Giới thiệu – Ẩm Thực Việt

NHÀ HÀNG ẨM THỰC VIỆT

Giới thiệu chung

Nhà Hàng Ẩm Thực Việt là nhà hàng sở hữu một không gian ẩm thực ấm cúng với sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa ẩm thực Việt Nam và các nền văn hóa ẩm thực Á Đông. Đến với Nhà Hàng Ẩm Thực Việt, khách hàng có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, sáng tạo và mang đậm dấu ấn đặc trưng. Trong đó, ấn tượng và nổi bật nhất với thiết kể ẩm thực chủ đạo gồm những món ăn đặc sắc chế biến từ nguyên liệu truyền thống và các nguyên liệu được nhập khẩu 100%.

Lịch sử hình thành

Nhà Hàng Ẩm Thực Việt tiền thân là nhà hàng Thái Hòa Viên đã hoạt động trong ngành ẩm thực Thành Nam một thời gian dài đã có dấu ấn nhất định trong ngành F&B tại Nam Định.

Ngày 9/5/2020, Nhà Hàng Ẩm Thực Việt chính thức khai trương đi vào hoạt động. Địa chỉ: 68 đường Tức Mạc Phường Lộc Vượng Thành phố Nam Định.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Với khát vọng và nỗ lực, Nhà Hàng Ẩm Thực Việt sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, hướng đến khẳng định uy tín và vị thế vững vàng trên thị trường kinh doanh ẩm thực Nam Định.

Đồng thời trong tương lai đẩy mạnh, phát triển chuỗi nhà hàng chuyên về hải sản cao cấp, thú rừng hoang dã cũng như những món ăn tinh hoa Trung Hoa mang thương hiệu Ẩm Thực Việt và một số thương hiệu về nhà hàng – khách sạn khác.

Sứ mệnh

“Ẩm thực và hơn thế nữa!”

“Ẩm thực và hơn thế nữa!” là câu slogan thể hiện sứ mệnh, phương châm, hướng đi mà Nhà Hàng Ẩm Thực Việt đã lựa chọn. Sứ mệnh của Nhà Hàng Ẩm Thực Việt là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đúng nghĩa nhất về ẩm thực. Ở đó, ẩm thực không chỉ đơn giản là ngon miệng, mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh và dinh dưỡng.

Sức khỏe của khách hàng luôn là một trong các vấn đề hàng đầu được Nhà Hàng Ẩm Thực Việt quan tâm và chú trọng. Những món ăn của Nhà Hàng Ẩm Thực Việt được đầu tư nghiên cứu và chế biến theo hướng vận dụng các bài thuốc có giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa ung thư, làm chậm tiến trình lão hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp… Món ăn của Nhà Hàng hứa hẹn sẽ đem đến sự ngon miệng và hài lòng nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

An toàn: Trong ngành kinh doanh ẩm thực, an toàn về sức khỏe được xem là yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều cơ sở kinh doanh vì lợi nhuận mà lại bỏ quên yếu tố này. Với tâm niệm mong muốn bảo vệ sức khỏe của khách hàng, Nhà Hàng Ẩm Thực Việt luôn luôn đề cao vấn đề an toàn thực phẩm ở mọi công đoạn từ lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, quá trình chế biến món ăn đến khi thành phẩm.

Đặc biệt nhất, Nhà Hàng Ẩm Thực Việt rất chặt chẽ trong khâu nhập nguyên liệu. Nhà Hàng không chỉ nhập những loại rau đảm bảo tiêu chuẩn rau sạch, hải sản đảm bảo tươi sống và có nguồn gốc rõ ràng, mà với hải sản nhập cấp đông luôn được lấy mẫu kiểm định trước khi nhập vào.

Chất lượng: Nhà Hàng Ẩm Thực Việt luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi, cập nhật để hoàn thiện và nâng cao chất lượng từng món ăn, nâng cao chất lượng và sự khoa học trong thiết kế thực đơn bữa ăn. Đồng thời Ẩm Thực Việt còn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ Nhà Hàng mà cung cấp.

Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp là một trong những giá trị Nhà Hàng Ẩm Thực Việt tự tin và tự hào nhất. Ẩm Thực Việt sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đã qua đào tạo chuyên sâu, bao gồm các chuyên gia tư vấn về ẩm thực, đầu bếp, nhân viên phục vụ… Tập thể nhân viên Ẩm Thực Việt luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đến khách hàng.

Nhà Hàng Ẩm Thực Việt cung cấp đa dạng và phong phú các món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam cũng như những món ăn tinh hoa Trung Quốc và các món ăn phù hợp với khẩu vị người dân Thành Nam ta. Thế mạnh của Nhà Hàng Hoàng Quyên là những món ăn về đồ Trung Hoa đã khẳng định được vị thế trong ngành ẩm thực Nam Định.Với bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, khi đến Nhà Hàng Ẩm Thực Việt, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn đầy đủ sắc – hương – vị và mang tính đặc trưng chỉ có tại Nhà Hàng Ẩm Thực Việt.

Tuy những bước khởi đầu, định hình đầu tiên đã đạt được một số thành công nhất định. Nhưng Nhà Hàng Ẩm Thực Việt sẽ luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng các đối tượng khách hàng cùng địa điểm kinh doanh. Để làm được điều đó, nhà hàng sẽ tập trung đầu tư về nguồn nhân lực, phát triển cơ sở vật chất, tìm tòi và sáng tạo những món ăn độc đáo.

Kinh doanh bằng sự tâm huyết với nghề, chúng tôi hy vọng Nhà Hàng Ẩm Thực Việt sẽ được sự đón nhận và vinh hạnh trở thành là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các quý khách hàng.

Related Posts