Thông báo tuyển sinh lớp trung cấp nấu ăn Hà Nội năm 2018 – Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp trung cấp nấu ăn cho năm học 2018 học thứ 7, CN với tất cả các đối tượng trên phạm vi toàn quốc. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành ẩm thực nấu ăn, lớp trung cấp nấu ăn được mở ra nhằm tạo điều kiện cho các bạn có đam mê với công việc nấu ăn và mong muốn theo đuổi phát triển nghề nghiệp trong ngành này.

Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội tuyển sinh năm 2018.

Cũng giống như năm 2017 nhà trường thông báo tuyển sinh mở lớp đào tạo dành cho các đối tượng khác nhau theo 2 loại hình là đào tạo trung cấp nấu ăn 10 tháng, và 20 tháng. Cụ thể như sau:

– Đối tượng nộp hồ sơ đăng ký học là người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc bất kì ngành gì thời gian đào tạo chỉ 10 tháng. – Đối tượng nộp hồ sơ đăng ký học là người đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa hệ THPT thơi gian đào tạo 20 tháng.

Thông báo tuyển sinh lớp trung cấp nấu ăn Hà Nội năm 2018

Khi tốt nghiệp lớp Trung cấp nấu ăn của Trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội, bạn sẽ được cấp bằng trung cấp chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn theo quy định của Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội. Với tấm bằng trung cấp nấu ăn Hà nội giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt, giúp bạn theo đuổi ước mơ trở thành một đầu bếp giỏi hay một hướng dẫn viên ẩm thực,…cùng vô số vị trí công việc đáng mơ ước mà bạn mong muốn.

Những điều kiện thuận lợi khi theo học trung cấp nấu ăn tại trường.

Học Trung cấp nấu ăn thời gian đào tạo linh hoạt trong giờ hành chính hoặc thứ 7, Cn, nhanh được cấp bằng tốt nghiệp ra trường nên bạn có thể tự tin đi xin việc ở các nhà hàng, khách sạn và các cửa hàng ăn uống ở bất cứ đâu trên cả nước hoặc có điều kiện có thể tự mở nhà hàng kinh doanh. Đặc biệt bằng tốt nghiệp trung cấp nấu ăn được chấp nhận ở cả các đơn vị tổ chức ngoài nhà nước và trong nhà nước.

Bạn được đào tạo chuyên nghiệp theo hệ thống bài bản về các kiến thức ẩm thực, kỹ thuật chế biến các món ăn. Do đó so với những người không được đào tạo bài bản bạn có ưu thế hơn hẳn khi đi ứng tuyển tìm việc ở bất kì môi trường nào.

Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi nhằm giúp các học viên dễ dàng theo học được các lớp nấu ăn, ngoài các lớp học giờ hành chính nhà trường mở thêm cả lớp ngoài giờ hành chính. Có nghĩa rằng những học viên đang đi làm vẫn có thể sắp xếp thời gian tham gia lớp học.

Thủ tục hồ sơ đăng ký học trung cấp nấu ăn.

Thủ tục hồ sơ đăng ký học Trung cấp, Cao đẳng nấu ăn rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– 1 bộ hồ sơ HSSV – Bằng Trung cấp hay sơ cấp và bảng điểm phô tô công chứng (các đối tượng học 10 và 15 tháng). – Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT phô tô công chứng (Riêng đối với các em học sinh tốt nghiệp năm 2017 chưa có bằng tốt nghiệp thì cần Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng với học bạ). – Bản sao giấy khai sinh. – 4 ảnh 3×4.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp nấu ăn gửi về Văn phòng tuyển sinh chính thức của trường tại Phòng 105 Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.. Mọi thắc mắc có liên quan tới khóa học có thể liên hệ số điện thoại tư vấn 02432.97.96.96 – 0921.767.899

Related Posts