Ẩm Thực Độc Đáo Của Tây Nguyên Tại Lễ Hội Ẩm Thực Châu Á Bmt – indembassyhavana

NDĐT – Từ ngày 20 đến 22-4, Lễ hội ẩm thực và văn hóa châu Á, trong đó có nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn sẽ diễn ra tại Hà Nội và Hạ Long.Bạn đang xem: Lễ hội ẩm thực châu á tại hà nội

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng “Năm Du lịch quốc gia 2018”, đồng thời tôn vinh sự tinh túy, đa dạng về ẩm thực cũng như đặc trưng văn hóa các quốc gia trong khu vực châu Á. Lễ hội có sự tham gia của các đại sứ ẩm thực, du lịch, một số đoàn văn hóa nghệ thuật Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Myanmar, Cam-pu-chia, Lào và chủ nhà Việt Nam, cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, DJ và chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam và quốc tế như các đầu bếp Martin Yan Nguyễn Mạnh Hùng, Hải Anh, Võ Quốc, Steven Long, các nghệ sĩ Mỹ Tâm, Đức Phúc, Hòa Minzy, Hoàng Yến Chibi, Karrik…

Đang xem: Lễ hội ẩm thực châu á bmt

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ có mặt tại chương trình.

Dự kiến chương trình sẽ thu hút khoảng 30 nghìn người tham gia tại Hà Nội và 500 nghìn người tại Hạ Long.

Tại Hạ Long, lễ hội sẽ diễn ra tại Quảng trường 30/10, đường Trần Quốc Nghiễn, Phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long. Trong ba ngày, lễ hội sẽ đem đến nhiều hoạt động thú vị như bay cùng khinh khí cầu để ngắm toàn cảnh lễ hội từ trên cao, hoặc tham gia đường chạy sắc màu MonRun để cùng chung tay đóng góp cho “Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam” .

Xem thêm: Cảnh Đẹp Tây Sơn Bình Định Bạn Cần Biết Những Địa Điểm Nào? Du Lịch Bình Định

Bên cạnh các màn biểu diễn nấu ăn của đầu bếp, hướng dẫn nấu các món ngon cho gia đình ngay tại sân khấu, biểu diễn bartender, là ba đêm biểu diễn sôi động với sự góp mặt của “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm, DJ nổi tiếng Markus Schulz và các ca sĩ – nhóm nhạc Dương Edward, Yanbi, OnlyC, Karik, BB star… Tại Hạ Long, hơn 100 gian hàng ẩm thực cũng sẽ giới thiệu đến du khách, khách tham quan dịp này những món ăn “quốc hồn quốc túy” của nhiều nước trên thế giới.

Hoạt động ý nghĩa và nhân văn nhất trong Lễ hội là đường chạy sắc màu MonRun diễn ra vào 16 giờ ngày 29-4. Những người tham gia đường chạy MonRun sẽ được tặng một bộ kit bao gồm một áo thun MonRun và hai túi màu để tung trên đường chạy. Ngoài ra bên ngoài quầy thông tin của Mon Run sẽ đặt thùng quyên góp từ thiện cho quỹ Hội nạn nhân chất độc màu da cam / dioxin Việt Nam. Những người tham gia chạy trênđường chạy MonRun có thể quyên góp ngay tại quầy thông tin MonRun hoặc có thể quyên góp trên website chính thức của chương trình khi sử dụng ví điện tử MonPay và chụp mã QR code MonRun tại website chính thức của chương trình (monrun.vn).Đây cũng là hoạt động khuyến khích không sử dụng tiền mặt.

Xem thêm: Lịch Lễ Hội Hoa Đăng Tây Thiên 2019, Lễ Hội Hoa Đăng Chùa Tây Thiên

Chuỗi sự kiện được do Mon Universal Media và Next Entertainment cùng đơn vị hỗ trợ truyền thông là BlueR Studio tổ chức, HD Mon Holdings tài trợ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *