MINI THAILAND WEEK CANTHO 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan tại Cần Thơ – Săn Sự Kiện

Mini Thailand Week CanTho 2022 – Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan tại Cần Thơ 2022 sẽ diễn ra từ ngày 24/06/2022 đến hết ngày 26/05/2022 nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm chất lượng tốt của Thái Lan tới giới kinh doanh và người tiêu dùng Cần Thơ. Tiếp sự nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan trong 7 năm qua tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2022 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ.

Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và đầu tư. Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác song phương giữa hai quốc gia đã và đang phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực. Vừa đóng vai trò là một đối tác chiến lược quan trọng vừa là một người bạn thân thiết, Thái Lan sẽ luôn đồng hành cùng Việt Nam vì mục tiêu phát triển và thịnh vượng chung. Để hoàn thành được sứ mệnh cao cả này, hai nước đã và đang đẩy mạnh nỗ lực chung trong việc thúc đẩy trao đổi đoàn các cấp, ký kết thỏa thuận hợp tác và tổ chức các buổi giao thương kết nối doanh nghiệp không chỉ ở cấp độ quốc gia mà còn ở cấp độ vùng, địa phương.

  • Xem thêm: TOP THAI BRANDS HCM – Triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan tại TP. HCM

Sản phẩm trưng bày

– Food and Beverage / Thực phẩm và Đồ uống.

– Health and Well-being / Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

– Beauty products & Cosmetics / Chăm sóc sắc đẹp & Mĩ phẩm

– Apparel and Fashion accessories / Quần áo và phụ kiện thời trang

– Home appliances & Household products / Đồ gia dụng

– Baby products / Sản phẩm dành cho trẻ em

– Services: tourism and culinary / Dịch vụ: Du lịch và Ẩm thực

Điểm đặc biệt tại Tuần lễ Thái Lan – Mini Thailand Week CanTho 2022

Năm nay, “Tuần lễ Thái Lan – Mini Thailand Week CanTho 2022” sẽ diễn ra trong 3 ngày tại TP. Cần Thơ, giới thiệu sản phẩm đặc sắc trong nhiều ngành công nghiệp như Thời trang và Phụ kiện, Sản phẩm dành cho trẻ em, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Thực phẩm và Đồ uống, Thiết bị nhà bếp và Đồ gia dụng. Đồng thời, hội chợ còn quy tụ các sản phẩm từ khối dịch vụ như Du lịch, Hàng không & Nhà hàng. Sư kiện được mong đợi thu hút hơn 7.000 lượt khách tham quan đến trải nghiệm sản phẩm và món ăn Thái chính hiệu. Nổi bật hơn cả, đến với sự kiện, khách tham quan còn có cơ hội thưởng thức các màn biểu diễn ca múa nhạc, ẩm thực mang đậm màu sắc văn hóa Thái và tham dự hoạt động Bốc thăm trúng thưởng sôi nổi ngay tại triển lãm.

Ngoài các hoạt động trên, hội chợ thương mại sản phẩm Thái được tổ chức thường niên tại Việt Nam trong nhiều năm qua là minh chứng sinh động cho cam kết của Chính phủ Thái Lan trong việc củng cố quan hệ song phương và đẩy mạnh thương mại hai chiều giữa hai nước. Đặc biệt, hội chợ “Tuần lễ Thái Lan – Mini Thailand Week CanTho 2022” được tổ chức bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP), Bộ Thương mại Thái Lan trong 5 năm qua tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long là nền tảng giao lưu hợp tác cho doanh nghiệp của hai nước nhằm tìm hiểu cơ hội thương mại và đầu tư, mở rộng mạng lưới kinh doanh và phát triển quan hệ đối tác chiến lược.

Hơn nữa, nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng gia tăng tại thị trường Đồng Bằng Sông Cửu Long, “Tuần lễ Thái Lan – Mini Thailand Week CanTho 2022” sẽ là điểm đến lý tưởng giúp các nhà phân phối và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ đa dạng đến từ xứ Chùa Vàng.

Related Posts