Đến Ẩm thực 02 tại Quận 7 đổi gió cùng gia đình – Webnhom

Quán Ẩm Thực 02 nằm trên con đường Nguyễn Hữu Thọ – Phường Tân Hưng – Quận 7- TP.HCM. Theo lý giải tại sao quán lại đặt tên là 02 thì được chủ quàn lý giải “vì quán nằm trên cở số 02 của con đường và 02 là con sô may mắn của tôi, chắc có lẻ là duyên nợ nên tui đặt tên quán là quán Ẩm Thực 02 anh vừa cười vừa nói”. Bạn sẽ cảm thấy rất ấn tượng nếu bạn chạy qua con đường Nguyễn Hữu Thọ, với biển hiệu là con tôm cực lớn.

hình ảnh cổng chảo rực sáng về đêm của quán ẩm thực 02

Quán Ẩm Thực 02 với diện tích hơn 4.000m2, gồm 10 chòi lá mái tranh, 2 khu sân vườn, 4 đồi cao, hệ thống 15 phòng VIP sang trọng, 3 phòng hội nghị với sức chứa 3.000 khách được thiết kế đèn led hiện đại và quy mô, chắc chắn sẽ làm quý khách thoải mái tận hưởng dịch vụ ẩm thực tại Nhà Hàng Ẩm Thực 02.

Khu vực ngoài trời vừa thoáng và rộng tại quán ẩm thực 02 tại quận 7

Khu vực chòi là với không gian ấm cúng rất thích hợp cho bạn tổ chức các bữa tiệc tại quán ẩm thực 02 quận7

Hình ảnh 1 buổi tiệc thành lập công ty tại quán ẩm thực 02 quận 7

Phòng VIP sang trọng tại quán ẩm thực 02 thích hợp cho bạn tổi chức các buổi tiệc hoặc đãi khách VIP

Khi đến với quán Ẩm Thực 02 bạn sẽ được nhân viên tại quán phục vụ với phương châm ” Đón khách như đón xuân, tiếp khách như tiếp người thân trở về” kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ đẹp hùng hậu bên cạnh với đội ngũ bếp chuyên nghiệp được đào tạo tại Sài Gòn Tourist sẽ mang lại cho quý khách những món ăn mang đậm chất Miền Thượng Tây Nguyên khiến bạn phải nhấc máy lên ” A lô, vợ ơi! chiều chồng đi làm về vợ chồng mình đi ăn tại Nhà Hàng Ẩm Thực 02, đồng thời rủ thêm vài người bạn cho vui vợ nhé”.

Nhà Hàng Ẩm Thực 02 còn xây dựng bãi giử xe hơi – xe máy miễn phí cho quý khách với diện tích 2000m2, quý khách sẽ yên tâm hơn khi đến với nhà hàng của chúng tôi mà không lo xe của mình khi đã được bảo vệ cẩn thận. Nhà Hàng Ẩm Thực 02 sẽ là điểm dừng chân dừng chân lý tưởng để quý thực khách say mê tận hưởng ẩm thực sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Khám phá Nhà hàng ẩm thực 02 Quận 7 “Sự hài lòng của quý khách Là thành công của chúng tôi”

Những mon ngon tại Nhà hàng Ẩm thực 02 Quận 7 bạn nên thử khi đến quán:

1. Mực hấp với những con mực tươi tại quán Ẩm Thực 02

2. cá Bóp nướng muối ớt

3. Tôm Hùm Alaska

Thông tin liên hệ :

– Địa chỉ : 02 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7

– Tel : 0967 575 515 MR. TÒNG – 0907 921 667 MR. LỰC – Website : Amthu02.vn

– Email : [email protected]

nguồn MR Do / ẩm thực sài gòn

Related Posts