Chủ Nhật, Tháng Chín 11, 2022
Trang chủ Ẩm thực xanh Nhà hàng nổi tiếng của Vancouver Chefs

Nhà hàng nổi tiếng của Vancouver Chefs

by Security
0 Bình luận
Những người nổi tiếng tại canada chuyên về ẩm thực

Vancouver đã lén lút được nổi tiếng là một trong những điểm đến ẩm thực hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi thành phố có chia sẻ của các đầu bếp nổi tiếng tên tuổi lớn (với nhà hàng riêng của họ, tất nhiên).

Tất cả các đầu bếp nổi tiếng và nhà hàng của họ trong danh sách này đều đáng ghé thăm. Đúng vậy, những nhà hàng nổi tiếng này tương đối đắt hơn những quán ăn khác ở Vancouver, nhưng chúng rẻ hơn nhiều so với những nhà hàng đầu bếp nổi tiếng của thành phố London hay New York. Và, nếu bạn đang đi du lịch từ Mỹ, một đô la Mỹ mạnh làm cho họ một thỏa thuận tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Những người nổi tiếng tại canada chuyên về ẩm thực

 • 01 trên 06

  Nhà hàng Tojo & Tojo của Hidekazu

  Hidekazu Tojo
  Hidekazu Tojo tại nhà hàng Tojo’s. Hình ảnh được phép của nhà hàng Tojo

  Hidekazu Tojo của Vancouver đã phát minh ra cuộn California. Điều đó một mình sẽ kiếm cho anh ta một vị trí trong danh sách này, nhưng đây là một đầu bếp nổi tiếng người không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình. Thay vào đó, anh giữ người dân địa phương, khách mời và những người nổi tiếng khác với bữa ăn tối omakase nổi tiếng của mình (“để lại cho chúng tôi”) tại nhà hàng Tojo’s Restaurant.

  Tojo’s Restaurant là nhà hàng sushi tốt nhất ở Vancouver , nơi đang nói rất nhiều trong một thị trấn nơi sushi có mặt khắp mọi nơi như mưa.

  Nhà hàng Tojo – 1133 West Broadway, Vancouver, BC

 • 02/06

  Nhà hàng Vikram Vij & Vij’s

  Vikram Vij là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất ở Vancouver; anh ấy là một ngôi sao ẩm thực trên khắp Canada, và có một danh tiếng ngày càng tăng ở Mỹ, quá. Chủ nhân – cùng với vợ, Meeru Dhalwala – trong năm nhà hàng, Vij đã xuất bản hai cuốn sách dạy nấu ăn và có một loạt các bữa ăn mang về nhà. Ông cũng là một thẩm phán về Chopped Canada .

  Vij trở thành một trong những nhà hàng Ấn Độ nổi tiếng nhất thế giới, được mô tả bởi The New York Times là một trong những “nhà hàng Ấn Độ tốt nhất trên thế giới.” Trong khi Vij là một trong những nhà hàng Ấn Độ tốt nhất ở Vancouver , nó cũng là một trong những nhà hàng tốt nhất Bởi vì nó là sự kết hợp Ấn Độ – các nguyên liệu và hương vị truyền thống của Ấn Độ kết hợp với kỹ thuật tiên tiến – nó không giống bất kỳ món ăn Ấn Độ nào mà bạn từng nếm thử trước đây.

  Xem thêm: Diệt khuẩn bằng nước muối có an toàn như bạn nghĩ?

  Mẹo: Vij’s không chấp nhận đặt chỗ, vì vậy hãy chuẩn bị để chờ hơn một giờ cho một cái bàn. Bạn có thể cắt giảm thời gian chờ đợi bằng cách đến càng sớm càng tốt (nhà hàng mở cửa lúc 5:30 chiều, vì vậy hãy đến đó lúc 5 giờ chiều) và bằng cách đi vào giữa tuần.

  Vij’s – 3106 Cambie Street, Vancouver, BC

 • 03/06

  Nhà hàng David Hawksworth & Hawksworth

  David Hawksworth
  Đầu bếp David Hawksworth tại nhà hàng Hawksworth. Hình ảnh lịch sự của nhà hàng Hawksworth

  David Hawksworth là một trong những đầu bếp nổi tiếng trẻ nhất của Vancouver. Một người gốc Bắc Vancouver , Hawksworth thực hành nghề của mình tại các nhà hàng được sao Michelin ở châu Âu trước khi trở về Vancouver để dẫn dắt Nhà hàng Tây (một trong những nhà hàng được ca ngợi nhất trong thành phố).

  Trong năm 2011, Hawksworth đã mở Hawksworth Restaurant để được ca ngợi đáng kinh ngạc; ông cũng là đầu bếp trẻ nhất được giới thiệu tại Nhà hàng danh vọng BC. Phục vụ các món ăn Canada theo mùa trong bầu không khí ẩm thực cao cấp, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sành ăn tìm kiếm một trải nghiệm mới mẻ.

  Nhà hàng Hawksworth – Khách sạn Rosewood Georgia, 801 W Georgia St, Vancouver, BC

 • 04/06

  Rob Feenie & Cactus Club

  Đầu bếp Rob Feenie
  Đầu bếp Rob Feenie tại Cactus Club. Hình ảnh lịch sự của Cactus Club Cafe

  Rob Feenie là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất ở Canada. Anh không chỉ là người dẫn chương trình (trong năm mùa) của The New Network Food với Rob Feenie , anh cũng là tác giả của ba cuốn sách dạy nấu ăn, và người Canada đầu tiên giành được Iron Chef America (năm 2005, đánh bại Chef Masaharu Morimoto).

  Là một người gốc Vancouver (ông lớn lên ở Burnaby, BC), Feenie là người sáng lập, đồng sở hữu và đầu bếp điều hành của các nhà hàng Vancouver Lumière và Feenie cho đến năm 2007. Từ năm 2008, ông là đầu bếp trưởng và tầm nhìn ẩm thực cho các nhà hàng Cactus Club nổi tiếng. , một chuỗi các quán rượu Canada bình dân rất phổ biến ở Vancouver.

  Câu lạc bộ Xương rồng, cho đến nay, quán ăn bình thường nhất trong danh sách này. Nếu bạn là một foodie hardcore, bạn có thể bỏ qua này; các món ăn ngon, nhưng hầu như không độc đáo. Mặt khác, họ làm bánh burger chay tuyệt vời với giá dưới 16 đô la, thân thiện với gia đình và chuỗi sở hữu một số bất động sản tốt nhất trong thành phố ( địa điểm Yaletown có đám đông cuối tuần tuyệt đẹp và một ở Bãi biển English Bay là gần với nước như bạn có thể nhận được).

  Xem thêm: Văn hóa ẩm thực Ninh Bình | baoninhbinh.org.vn

  Cactus Club – nhiều địa điểm trên khắp Vancouver

 • 05/06

  Nhà hàng Ned Bell & YEW

  Trong số các đầu bếp nổi tiếng của Vancouver trong danh sách này, Ned Bell được cho là ít nổi tiếng nhất trên toàn quốc, mặc dù anh ấy rất nổi tiếng ở Vancouver. Sinh ra tại Okanagan, BC, Bell là cựu sinh viên của Rob Feenie (xem ở trên), hiện là Giám đốc điều hành tại Nhà hàng YEW tại Four Seasons Hotel Vancouver.

  Nhà hàng YEW từng đoạt giải thưởng là một trong những nhà hàng tốt nhất cho Ẩm thực Tây Bắc Thái Bình Dương ở Vancouver, đặc biệt là hải sản địa phương. Chef Bell là người ủng hộ giọng hát cho hải sản bền vững; đầu bếp phi lợi nhuận của ông cho Đại dương hỗ trợ một ngày quốc gia bền vững hải sản cho Canada.

  Nhà hàng YEW – Khách sạn Four Seasons Vancouver, 791 West Georgia Street, Vancouver, BC

 • 06 trên 06

  Tiền thưởng! Nhà hàng nổi tiếng nhất của Vancouver: Mark Brand & Sean Heather

  tiết kiệm dấu hiệu thịt
  Tiết kiệm cho các loại thịt ở Vancouver, BC. Hình ảnh được phép lưu trên thịt

  Restaurateurs khác với đầu bếp. Rõ ràng – được minh chứng bằng nhiều cái tên trong danh sách này – đầu bếp có thể làm và tự làm chủ và vận hành nhà hàng của riêng mình. Nhưng mỗi thành phố đều có danh sách các nhà hàng nổi tiếng không phải là đầu bếp; nhiều người có thể đơn giản là những người kinh doanh tuyệt vời với hương vị tuyệt vời.

  Tôi bao gồm hai nhà hàng nổi tiếng nhất của Vancouver – Mark Brand và Sean Heather – trong danh sách này bởi vì đây là những người có ảnh hưởng lớn đến thời kỳ phục hưng của Vancouver, ngay cả khi họ không tự tạo ra thức ăn.

  Mark Brand là chủ sở hữu của một số nhà hàng và quán bar ở Vancouver, bao gồm The Diamond (một trong những quán Cocktail hàng đầu của Vancouver ) và Save on Meats mang tính biểu tượng . Những nỗ lực của thương hiệu để cứu Save on Meats được ghi lại trên chương trình thực tế Gastown Gamble.

  Sean Heather là một huyền thoại của Vancouver; ông là chủ sở hữu của nhiều nhà hàng và quán bar trong Gastown lịch sử , bao gồm The Irish Heather (quán rượu Ailen tốt nhất dành cho người lớn ở Vancouver), Cafe Salty Tongue và Salt Tasting Room.

  Xem thêm: Xu hướng ẩm thực của giới trẻ hiện nay – Ẩm Thực 365 – Trang Giới Thiệu Tốp Hàng Đầu Việt Nam

You may also like

An toàn vệ sinh cho cuộc sống khỏe mạnh

Warning: mysqli_query(): (HY000/1021): Disk full (/tmp/#sql_393_1.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device") in /home/antoanvesinh.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2169