Trọn bộ 10 mẫu Báo cáo thực tập tại Bệnh Viện điểm Cao

Đánh giá bài viết

Dưới đây là trọn bộ 10 bài báo cáo thực tập tại bệnh viện, của Luận Văn Tốt dành nhiều thời gian thu thập, để gửi đến các bạn sinh viên có nhu cầu tìm kiếm một bài báo cáo thực tập để làm bài mẫu cho bài báo cáo thực tập của mình.

Rất nhiều các bạn sinh viên học ngành dược thực tập tại nhà thuốc, tuy nhiên cũng không ít bạn thực tập tại bệnh viện nên nhu cầu tìm kiếm báo cáo thực tập tại bệnh viên là rất lớn, để giúp các bạn sinh viên mình đã lọc ra 10 mẫu báo cáo tốt nghiệp tại bệnh viện điểm cao của các bạn ngành dược học lực khá, giỏi. Một số bài mẫu báo cáo thực tập tiêu biểu như:

 • Báo cáo thực tập tại bệnh viện của trường đại học Nguyễn Tất Thành
 • Báo cáo tốt nghiệp tại bệnh viện của trường đại học Đại Nam
 • Báo cáo thực tập tại bệnh viện của trường đại học Hồng Bàng
 • Báo cáo tốt nghiệp tại bệnh viện của trường đại học Y Dược TPHCM
 • Báo cáo thực tập tại bệnh viện của trường đại học Phạm Ngọc Thạch
 • Báo cáo tốt nghiệp tại bệnh viện của trường đại học Đà Nẵng
 • Báo cáo thực tập tại bệnh viện của trường đại học Vinh
 • Báo cáo tốt nghiệp tại bệnh viện của trường đại học Thái Nguyên
 • Báo cáo thực tập tại bệnh viện của trường đại học Y tế cộng đồng

Ngoài ra, bên mình còn có dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập ngành dược, nếu các bạn nào không có thời gian, hãy nhắn tin với zalo mình để được hỗ trợ làm bài trọn gói, bao mộc, dấu nhé.

Báo cáo thực tập tại bệnh viện
Báo cáo thực tập tại bệnh viện

Tải bài 1 – Báo cáo thực tập tại bệnh viện của trường đại học Nguyễn Tất Thành tại bệnh viện quận 8

Tải bài mẫu báo cáo tốt nghiệp tại bệnh viện của trường đại học Nguyễn Tất Thành được tác giả hoàn thành sau hơn 3 tháng thực tập và trải nghiệm thực tiễn tại bệnh viên quận 8, do có sự đầu tư về thời gian cho bài làm nên bài báo cáo thực tập tại bệnh viện này được tác giả hoàn thiện chỉnh chu về cả nội dung lẫn hình thức.

Bài làm nhận được nhiều lời khen từ phía giáo viên hướng dẫn, và cả lời khen từ phía bệnh viện, do tác giả trong quá trình làm việc tại bệnh viện đã hoàn thành tốt các công việc được nhận, nhận được sự đánh giá cao từ hai phía, bài làm được cô cho điểm 9, và giờ đây là một bài mẫu báo cáo thực tập tại bệnh viện mẫu cho các bạn sinh viên khóa sau tham khảo.

LỜI NÓI ĐẦU 1 PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐƠN VỊ THỰC TẬP 1. Tên và địa chỉ đơn vị thực tập: 2. Cơ cấu tổ chức,chức năng và nhiệm vụ của hoa Dược bệnh viện: 2.1 Quy mô tổ chức: 2.2. Chức năng của khoa Dược: 2.3 Nhiệm vụ của khoa Dược: 3. Nhiệm vụ của từng bộ phận trong khoa Dược: 3.1 Nhiệm vụ của Trưởng khoa Dược: 3.2 Nhiệm vụ của cán bộ thống kê dược: 3.3 Nhiệm vụ của dược sĩ làm công tác dược lâm sàng: 3.4 Nhiệm vụ của cán bộ khác: PHẦN 2: KẾT QUẢ THỰC TẬP 1.Giới thiệu về hoạt động thông tin giới thiệu thuốc trong bệnh viện,Hội đồng thuốc và điều trị: 1.1 Cách tổ chức và hoạt động thông tin giới thiệu thuốc trong bệnh viện: 1.2 Tổ chức, nhiệm vụ và hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị: 2.Kho thuốc trong bệnh viện theo hướng dẫn GSP 2.1 Ý nghĩa,yêu cầu,nội dung hoạt động của kho bảo quản đạt GSP tại bệnh viện: 3.Sắp xếp, phân loại và bảo quản thuốc tại kho của khoa Dược bệnh viện: 3.1. Hoạt động sắp xếp thuốc, vật tư y tế hóa chất trong các kho: 4.Cung ứng và phát thuốc trong bệnh viện: 4.1 Quy trình cung ứng thuốc cho bệnh viện: 4.2 Xây dựng danh mục thuốc bệnh viện: 4.3 Cách tổ chức cấp phát thuốc đến tay người bệnh: 4.4. Thuốc tồn trữ và hoàn trả,cách xử lý: 5.Nghiệp vụ dược bệnh viện: 5.1 Các văn bản pháp lý hiện hành,việc triển khai thực hiện trong khoa Dược và khoa phòng chuyên môn: 5.2 Quy trình thao tác chuẩn trong khoa Dược: 5.3 Phần mềm quản lý khoa Dược: 6.Pha chế thuốc trong bệnh viện: PHẦN 3:KẾT LUẬN – KIẾN NGHỊ LỜI NÓI ĐẦU

Trên con đường trở thành một Dược sĩ, chúng ta cần phải học , nhưng để đứng vững với nghề thì đòi hỏi nhiều yếu tố khác bên cạnh bằng cấp như : sự tỉ mỉ, chính xác, bền bỉ, và lương tâm của người thầy thuốc.Bởi đây là công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người.Dược sĩ bên cạnh kiến thức chuyên môn thì cần phải có kỹ năng giao tiếp, bán hàng tốt để hướng dẫn, tạo lòng tin từ người bệnh.Điều cao quý nhất và khó khăn nhất là làm sao phải giữ được lương tâm nghề nghiệp trong xã hội hiện nay.Lương tâm của thầy thuốc thể hiện rõ nhất là qua việc tuân thủ theo đúng quy trình bán thuốc,tư vấn bệnh, án thuốc theo đơn và đúng giá thành.Vì vậy trong những ngày thực tập tại bệnh viện vừa qua, bản thân như được memở ra một tầm nhìn mới, trong bài báo cáo này là toàn bộ những kiến thức mà em đã tiếp thu khi được thực tập tại bệnh viện. Trong những ngày thực tập tại bệnh viện quận 8 đã mang lại cho em những cảm nhận về sự tận tình, nhiệt huyết của các thầy, cô,và các anh chị .Là những người đã mang thêm nguồn cảm hứng,lòng yêu nghề cho những sinh viên chúng em trên con đường trở thành người thầy thuốc.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Tải bài 2 – Báo cáo thực tập tại bệnh viện của trường đại học quốc tế Hồng Bàng tại bệnh viện huyện Hoocmon

Tiếp đến mình xin chia sẻ đến các bạn bài báo cáo tốt nghiệp tại bệnh viện của trường đại học quốc tế Hồng Bàng, do một bạn sinh viên giỏi hoàn thiện sau quá trình thực tập tại bệnh viện huyện Hoocmon, bài làm được tác giả triển khai làm 5 phần, phần 1 là phần giới thiệu chung về bệnh viện, do có nhiều thời gian ở bệnh viện để học hỏi trau dồi, mà chỉ sau 3 tháng có vẻ như tác giả đã hiểu tất tần tật về bệnh viện cũng như các quy trình hoạt động của bệnh viện như một người đã từng làm lâu năm.

Chính vì điều đó mà bài báo cáo thực tập tại bệnh viện làm đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giảng viên chấm bài, được cô đánh giá cao từ cái nhìn đầu tiên về bài làm, quá trình thực hành và trau dồi kiến thức từ các anh chị trong bệnh viện, khiến cho tác giả có cái nhìn tổng quát và hoàn thành đúng nội dung bài báo cáo thực tập của mình.

PHẦN 1: GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN I. Lịch sử hình thành II. Lĩnh vực hoạt động 2.1. Cấp cứu – khám bệnh – chữa bệnh 2.2. Đào tạo cán bộ y tế 2.3. Nghiên cứu khoa học về y học 2.4. Phòng bệnh 2.5. Hợp tác Quốc tế 2.6. Quản lý kinh tế y tế 2.7. Hoạt động xã hội III. Cơ cấu tổ chức bộ máy bệnh viện 3.1. Bộ máy lãnh đạo 3.2. Các phòng chức năng 3.3. Các khoa lâm sàn PHẦN 2: GIỚI THIỆU VỀ KHOA NỘI TIM MẠCH I. Chức năng và nhiệm vụ II. Sơ đồ tổ chức khoa Nội B III. Một số hình ảnh tại khoa Nội: IV. Một số thuốc có trong khoa Nội PHẦN 3: Giới thiệu về khoa Dược bệnh viện I. Mô hình tổ chức của khoa Dược II. Chức năng nhiệm vụ khoa Dược bệnh viện III. Hoạt động của khoa Dược 3.1. Kho thuốc 3.2. Cấp phát thuốc 3.3. Danh mục thuốc tại khoa Dược bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn 3.4. Một số thuốc có trong khoa Dược bệnh viện: 3.5. Các toa thuốc của bệnh nhân : PHẦN 4: KẾT LUẬN PHẦN 5: TÀI LIỆU THAM KHẢO

Trên đây là mẫu sơ bộ đề cương, các bạn đã xem qua đề cương phía trên nếu thấy phù hợp thì vui lòng tải về để được tham khảo nội dung chi tiết của bài báo cáo thực tập tại bệnh viện.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Tải bài 3 – Báo cáo thực tập tại bệnh viện: Khảo sát tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân nội trú tại bệnh viện ĐA KHOA SÀI GÒN

Đây là một bài báo cáo thực tập tại bệnh viện với đề tài Khảo sát tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân nội trú tại bệnh viện ĐA KHOA SÀI GÒN, sau quá trình miệt mài làm việc tại bệnh viện lớn trong 3 tháng, tác giả đã mang lại cho mình nguồn kiến thức và kinh nghiệm phong phú để làm bài báo cáo thực tập tại bệnh viện của mình.

Bài báo cáo tốt nghiệp tại bệnh viện được hoàn thành trong 2 tuần sau 3 tháng đi thực tập, có cho mình được những hình ảnh, số liệu, tác giả dễ dàng trong việc phân tích bài báo cáo, đặc biệt là nội dung chính của bài, tác giả khảo sát thực tế tình trạng của bệnh nhân nội trú tại bệnh viện, từ đó triển khai vào nghiên cứu, bài làm được thầy cho 9đ sau sửa chữa.

MỤC LỤC

Contents MỤC LỤC DANH MỤC CÁC CHỮ VIẾT TẮT MỞ ĐẦU 1. Lý do chọn đề tài 2. Mục tiêu nghiên cứu 2.1.Mục tiêu chung 2.2. Mục tiêu cụ thể 3. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu 3.1.Đối tượng nghiên cứu 3.2. Phương pháp nghiên cứu 4. Tiêu chí chọn mẫu nghiên cứu 5. Vấn đề đạo đức trong nghiên cứu 6. Tính ứng dụng của nghiên cứu 7. Kế hoạch nghiên cứu CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN 1.1. Các khái niệm công cụ 1.1.1. Khái niệm về dinh dưỡng 1.1.2. Tình trạng dinh dưỡng 1.1.4.Tầm soát dinh dưỡng 1.2.1.Phương pháp nhân trắc học 1.2.2. Phương pháp tầm soát dinh dưỡng Công cụ sàng lọc SDD (Malnutrition Universal Screening Tool – MUST) 1.2.3. Phương pháp đánh giá tầm soát dinh dưỡng 1.2.4. Phương pháp lâm sàng 1.2.5. Phương pháp cận lâm sàng 1.2.6. Phương pháp đánh giá thay thế 1.3. Một số biểu hiện lâm sàng đặc hiệu và rối loạn về tình trạng dinh dưỡng 1.4. Khảo sát và phân loại tình trạng dinh dưỡng ở bệnh nhân nội trú 1.4.1. Đối với bệnh nhân nội trú là người lớn 1.4.2. Đối với bệnh nhân nội trú là trẻ em 1.5. Vai trò của tình trạng dinh dưỡng trong chăm sóc bệnh nhân nội trú CHƯƠNG 2 ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 2.1. Đối tượng nghiên cứu 2.2. Phương pháp nghiên cứu 2.2.1. Thiết kế nghiên cứu 2.2.2. Cách chọn mẫu 2.2.3. Phương pháp nghiên cứu và kỹ thuật thu thập số liệu CHƯƠNG 3 KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 3.1. Kết quả về tình trạng dinh dưỡng (TTDD) tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn 3.2. Bàn luận KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 4.1. Kết Luận 4.2. Kiến nghị TÀI LIỆU THAM KHẢO PHỤC LỤC

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Báo cáo thực tập tại bệnh viện
Báo cáo thực tập tại bệnh viện

Tải bài 4 – Báo cáo thực tập tại bệnh viện của trường đại học Nguyễn Tất Thành tại bệnh viện quận Tân Bình

Tiếp theo là bái báo cáo tốt nghiệp tại bệnh viện của trường đại học Nguyễn Tất Thành, trong những năm qua, trường đại học Nguyễn Tất Thành luôn đi đầu về số lượng sinh viên theo học ngành dược, chính vì thế mà số lượng các bài báo cáo thực tập tại bệnh viện của trường này nhiều vô số kể, chúng mình đã dành thời gian để chọn lọc những bài hay và cao điểm gửi đến có các bạn trong website này, bạn nào có nhu cầu hãy tải về để tham khảo nhé, dưới đây là lời cảm ơn và đề cương chi tiết của bài làm.

LỜI MỞ ĐẦU Sức khỏe là của cải quý giá nhất của mỗi con người. Mọi thứ đều có thể có được khi có một sức khỏe thật tốt. mọi của cải quý giá đều bắc nguồn từ sức khỏe. Nhưng ngày nay xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó là các tình trạng ô nhiễm, dịch bệnh bùng phát làm hại đến sức khỏe và tính mạng người dân. Không chỉ vậy những người khỏe mạnh phảu chạy đua với tốc độ phát triển của xà hội cũng khiến người dân không qua tâm nhiều đến sức khỏe bản thân, làm cho sức khỏe ngày càng giảm. Các sản phẩm về dược là lựa chọn đẻ nâng cao sức khỏe. Thuốc không hẳn chỉ dùng khi có bệnh để điêu trị bệnh, mà còn nâng cao sức khỏe hàng ngày bằng các loại vitamin, sản phẩm bổ trợ như thực phẩm chức năng. Các loại dược phẩm sẽ hổ trợ tăng sức khỏe,tăng khả năng làm việc và đạt hiệu quả cao. Quan niệm xưa của người dân chỉ khi bệnh tật mới vào bệnh viện, nhưng ngày nay vai trò bệnh viện trở nên gần hơn với mọi người. Là nơi kiểm tra định kỳ đẻ đảm bảo tốt cho mọi người, và kịp thời phát hiện khắc phục các tình trạng xấu. Và bệnh viện trở thành nơi chăm sóc sức khỏe thân thiện cho mọi người.

MỤC LỤC Trang LỜI CAM ĐOAN LỜI MỞ ĐẦU MỤC LỤC PHẦN I: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐƠN VỊ THỰC TẬP 1. Tên đơn vị và địa chỉ thực tập 2. Quá trình hình thành và phát triển 3. Tổ chức hành chính chức năng và nhiệm vụ khoa dược 3.1. Cơ cấu tổ chức của bệnh viện 3.2. Cơ cấu tổ chức của khoa dược 3.3. Chức năng cua khoa dược 3.4. Nhiệm vụ của khoa dược 4. Bảng phân bố công tác tại khoa dược 5. Chức năng, nhiệm vụ của Dược sĩ Cao Đẳng PHẦN II. TẠI ĐƠN VỊ THỰC TẬP 1. Kho chẵn 1.1. Chức năng 1.2. Nhiệm vụ 2. Kho lẽ 2.1. Nhiệm vụ 2.2. Hoạt động 2.3. Công tác bảo quản 2.4. Công tác dự trù và quản lý xuất nhập 2.4.1. Dự trù cung ứng thuốc 2.4.2. Dự trù bổ sung 2.4.3. Nhập hàng 3. Quy trình cấp phát thuốc từ kho chẳn ra kho lẽ 4. Tổ cấp phát ngoại viện BHYT 4.1. Nhiệm vụ 4.2. Thuốc tân dược 4.2.1. Danh mục thuốc tân dược 4.2.2. Quy trình cấp phát kho lẽ đến bệnh nhân 4.2.3. Bảo uản và sử dụng 4.2.4. Một số thuốc tân dược sử dụng tại bệnh viên 4.3. Thuốc đông dược 4.3.1. Quy trình cấp phát thuốc đông dược 4.3.2. Cách sắc 4.3.3. Toa thuốc đông dược 4.3.4. Một số dược liệu trong kho 5. Quy chế dược chính 5.1. Kiểm tra dược chính 5.2. Mục đích của dược chính 5.3. Kiểm tra tủ trực dược 6. Quy chế thuốc gây nghiện, hướng thần 6.1. Quy chế thuốc gây nghiện 6.2. Quy chế thuốc hướng thần 6.3. Công tác dược lâm sàng, ADR 6.3.1. Nhiệm vụ 6.3.2. Công tác ADR PHẦN III: KẾT LUẬN TÀI LIỆU THAM KHẢO PHỤ LỤC NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Tải bài 5 – Báo cáo thực tập tại bệnh viện của trường đại học Đại Nam tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

Ở bài này, là một bài báo cáo thực tập tại bệnh viện của sinh viên trường Đại Nam, nhựng tập tại bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng, được tác giả hoàn thành trong 1 tuần ngắn ngủi sau 3 tháng thực tập tại bệnh viện, tác giả đã triển khai được chi tiết về nội dung của bài thực tập tốt nghiệp, qua quá trình trau dồi, hcoj hỏi tại bệnh viện, tác giả đã có cho mình nguồn kiến thức quý báu đủ để viết bài báo cáo tốt nghiệp trở nên hoàn chỉnh với thời gian 1 tuần ngắn ngủi.

LỜI CẢM ƠN

Thực tập là cách tốt nhất để sinh viên có thể học hỏi kinh nghiệm. Quá trình thực tập giúp áp dụng kiến thức học trong nhà trường vào thực tế và trang bị thêm kiến thức, kỹ năng giúp sinh viên tự tin hơn sau khi ra trường. Sau đợt thực tập tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng này đã giúp em được giao lưu và trải nghiệm, quan trọng hơn nhà học thêm kiến thức, áp dụng những gì được học trên giảng đường thời gian qua vào thực tiễn. Em xin chân thành cảm ơn lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng, cô Hoàng Thị Hoa Trưởng khoa Dược và các anh chị trong Khoa Dược Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã tạo điều kiện và giúp đỡ trong thời gian em thực tập tại Khoa Dược Bệnh viện và em cũng xin chân thành cảm ơn cô Trần Thị Thành đã nhiệt tình hướng dẫn em hoàn thành tốt khóa thực tập. Trong quá trình thực tập, cũng như trong quá trình làm báo cáo thực tập khó tránh khỏi sai sót. Rất mong các cô bỏ qua, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các cô để em học hỏi thêm kinh nghiệm. Em xin chân thành cảm ơn. MỤC LỤC

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CƠ SỞ THỰC TẬP 1.1. Giới thiệu chung 1.2. Chức năng, nhiệm vụ: 1.3. Tổ chức, quy mô của bệnh viện đa khoa: II. CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA DƯỢC 2.1. Chức năng của Khoa Dược 2.2. Nhiệm vụ của khoa Dược 2.3. Tổ chức III. HOẠT ĐỘNG CUNG ỨNG THUỐC BỆNH VIỆN 3.1. Dự trù mua, vận chuyển và kiểm nhập thuốc: 3.2. Mua thuốc: 3.3. Kiểm nhập thuốc – Hoá chất – Y cụ: IV. TỔ CHỨC, QUẢN LÝ CẤP PHÁT THUỐC 4.1. Quản lý thuốc 4.2. Cấp phát thuốc 4.3. Kiểm kê thuốc, hoá chất, dụng cụ y tế tiêu hao: V. BẢO QUẢN THUỐC TẠI KHO THUỐC KHOA DƯỢC BỆNH VIỆN 5.1. Nhiệm vụ của người thủ kho: 5.2. Sắp xếp bảo quản: 5.3. Quy định sổ sách phiếu lĩnh tại bệnh viện VI. DANH MỤC THUỐC SỬ DỤNG TẠI BỆNH VIỆN ĐK TỈNH CAO BẰNG VII. TỔ CHỨC DẤU THẦU THUỐC VẬT TƯ Y TẾ VIII. CÁC VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT ĐANG ÁP DỤNG TẠI KHOA DƯỢC BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH CAO BẰNG 8.1. Tên các văn bản Quy phạm pháp luật: 8.2. Tên các sổ sách ghi chép, việc kiểm tra thực hiện các quy chế chuyên môn: IX. CÁC HOẠT ĐỘNG THÔNG TIN THUỐC, DƯỢC LÂM SÀNG, CẢNH GIÁC DƯỢC TRIỂN KHAI TẠI BVĐK TỈNH CAO BẰNG 9.1. Quy trình Thông tin Thuốc tại bệnh viện 9.2. Dược lâm sàng 9.3. Thực trạng triển khai hoạt động dược lâm sàng tại Khoa Dược và các Khoa Lâm sàng trong Bệnh viện X. VẤN ĐỀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG QUẢN LÝ, SỬ DỤNG THUỐC KẾT LUẬN PHỤ LỤC

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

XEM THÊM 10 BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TẠI NHÀ THUỐC

Tải bài 6 – Báo cáo thực tập tại bệnh viện của trường đại học Nguyễn Tất Thành tại Bệnh viện quận Thủ Đức

Bài báo cáo tốt nghiệp tại bệnh viện này cũng là của trường đại học Nguyễn Tất Thành, được tác giả làm việc trong gần 3 tháng tại bệnh viện quận Thủ Đức, qua quá trình thực tập, tác giả có cho mình thông tin về bệnh viện, từ đó dễ dàng triển khai về đơn vị thực tập trong bài, bài làm được hoàn thiện chỉnh chu giúp cho tác giả nhận được nhiều lời khen từ giáo viên hướng dẫn và được 9,5đ cho bài báo cáo của mình.

Cộng với sự miệt mài làm việc và học hỏi, tác giả đã được bệnh viện quận Thủ Đức nhận vào làm vị trí chính thức trong bệnh viện, đó là một thành quả mà bất cứ bạn sinh viên nào đi thực tập cũng mong muốn có được.

MỤC LỤC

TRANG PHỤ BÌA LỜI CAM ĐOAN LỜI CẢM ƠN PHIẾU GHI ĐIỂM THỰC TẬP TỐT NGHIỆP MỤC LỤC DANH MỤC CÁC BẢNG DANH MỤC CÁC HÌNH VẼ, ĐỒ THỊ DANH MỤC CÁC KÝ HIỆU, CÁC CHỮ VIẾT TẮT CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN ĐƠN VỊ THỰC TẬP 1.1. TÊN VÀ ĐỊA CHỈ THỰC TẬP 1.2. MÔ TẢ CƠ CẤU TỔ CHỨC, CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ CỦA KHOA DƯỢC 1.2.1. Tổ chức – nhân sự khoa dược 1.2.2. Chức năng của Khoa Dược 1.2.3. Nhiệm vụ của Khoa Dược CHƯƠNG 2: NỘI DUNG THỰC TẬP 2.1. GIỚI THIỆU VỀ HOẠT ĐỘNG THÔNG TIN GIỚI THIỆU THUỐC TRONG BỆNH VIỆN, HỘI ĐỒNG THUỐC VÀ ĐIỀU TRỊ 2.1.1. Hoạt động thông tin giới thiệu thuốc trong bệnh viện 2.1.2. Giới thiệu về tổ chức, nhiệm vụ và hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị 2.2. KHO THUỐC TRONG BỆNH VIỆN THEO HƯỚNG DẪN GSP 2.2.1. Ý nghĩa, yêu cầu, nội dung hoạt động của 01 kho bảo quản đạt GSP tại bệnh viện 2.2.2. Tổ chức hoạt động bảo quản thuốc tại kho thuốc bệnh viện 2.3. SẮP XẾP, PHÂN LOẠI VÀ BẢO QUẢN THUỐC TẠI KHO CỦA KHOA DƯỢC BỆNH VIỆN 2.3.1. Mô tả các hoạt động sắp xếp thuốc, y cụ trong các kho 2.3.2. Theo dõi và đảm bảo chất lượng thuốc trong quá trình bảo quản tại kho 2.4. CUNG ỨNG VÀ CẤP PHÁT THUỐC TRONG BỆNH VIỆN 2.4.1. Quy trình cung ứng thuốc cho bệnh viện 2.4.2. Xây dựng danh mục thuốc tại bệnh viện 2.4.3. Cách tổ chức cấp phát thuốc đến tay người bệnh một cách an toàn, hiệu quả, hợp lý 2.5. THUỐC TỒN TRỮ VÀ HOÀN TRẢ 2.6. NGHIỆP VỤ DƯỢC BỆNH VIỆN 2.6.1. Các văn bản pháp lý hiện hành và việc triển khai thực hiện trong khoa Dược và các khoa phòng chuyên môn 2.6.2. Quy trình thao tác chuẩn trong khoa Dược 2.6.3. Phần mềm quản lý khoa Dược CHƯƠNG 3: KẾT LUẬN – KIẾN NGHỊ 5 TÀI LIỆU THAM KHẢO

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lâu đời

Tải bài 7 – Báo cáo thực tập tại bệnh viện của trường trung cấp Phương Nam tại Bệnh viện quận Thủ Đức

Ở bài báo cáo thực tập tại bệnh viện này, bạn ấy đi sâu vào câu nói “lương y như từ mẫu”, và đạo đức của một người thầy thuốc, với mong muốn thể hiện trong bài, vừa có tài vừa có đức, trong hoạt động nghề nghiệp của người thầy thuốc, bước vào lời mở đầu, tác giả đã nhận được sự khen ngợi từ phía thầy hướng dẫn, không những cách trình bày khéo léo mà nội dung logic, chặt chẽ cũng góp phần làm cho bài báo cáo thực tập của tác giả mang về con điểm 10đ .

Với sự đánh giá không ngừng của xã hội ngày nay, hầu hết mọi người đều tìm cho mình các bài của các trường đại học danh tiếng để tham khảo, những quên mất rằng ở trong môi trường nào thì cũng có người này người kia, người có học thức là người không khoe khoang, là người thể hiện hết những tri thức của mình vào trong bài.

LỜI MỞ ĐẦU

Trong sự phát triển của y học thế giới, đạo đức người thầy thuốc (y đức) luôn được coi là một phần quan trọng của khoa y học có ảnh hưởng đến hiệu quả trong hoạt động nghề nghiệp của thầy thuốc. Ở Việt Nam đạo đức người thầy thuốc mang đậm dấu ấn của đạo đức truyền thống phương Đông, thể hiện khác rõ nét qua tư tưởng của những danh y nổi tiếng chẳng hạn doanh y Tuệ Tĩnh (thế kỉ XIV) đã đưa ra lời di huấn:

“Cõi trời nam gấm vóc

Nước sông Hồng chảy dày

Vườn hạnh phúc nghĩa nhân

Gió mùa xuân áp rộng

Thương nhân dân chết chóc

Chọn hiền triết phương thang.”

Thời đại hiện nay, ngay những năm đầu xây dựng đất nước, trên cương vị lãnh đạo cao nhất Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã dành sự quan tâm đặc biệt tới sự phát triển của nền y tế nước nhà nhất là về vấn đề y đức, “Lương y như từ mẫu” đó là năm chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu dành tặng cho cán bộ nhân viên nhân dân coi trọng và được tôn làm thầy. Kết hợp giữa việc học và hành, giữa lý thuyết và thực tiễn, thực tập tốt nghiệp là một phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình học tập để trở thành một dược sỹ trong tương lai.

Quả là may mắn cho chúng em khi được thực tập tại bệnh viện quận Thủ Đức. Với những kiến thức tiếp thu được khi còn ngồi trên ghế nhà trường cùng với sự hỗ trợ, dạy dỗ nhiệt tình của các anh chị trong khoa Dược Bệnh Viện Quận Thủ Đức mà chúng em mới có thể hoàn thành đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua.

Chúng em xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban Giám Hiệu, quý thầy cô bộ khoa Dược trường Trung Cấp Phương Nam và Ban lãnh đạo Bệnh Viện Quận Thủ Đức cùng các anh chị trong khoa, đã tận tình hướng dẫn, giới thiệu và tạo mọi điều kiện để chúng em hoàn thành tốt khóa thực tập tại bệnh viện. Song song đó, chúng em xin chân thành cám ơn quý bệnh nhân đã tin tưởng vào chúng em giúp chúng em hoàn thành tốt nhiệm vụ được khoa Dược bệnh viện phân công.

Sau cùng chúng em xin chúc ban lãnh đạo, các anh chị Khoa Dược Bệnh Viện Quận Thủ Đức và Ban Giám Hiệu, quý thầy cô trường Trung Cấp Phương Nam luôn được dồi giàu sức khỏe. Do thời gian đi thực tập có giới hạn, trình độ còn nhiều hạn chế và lần đầu đi thực tế còn gặp nhiều bỡ ngỡ nên bài báo cáo thực tập của chúng em còn nhiều thiếu sót. Chúng em rất mong được sự chỉ dẫn, góp ý của Thầy Cô và các anh chị trong khoa Dược Bệnh Viện Quận Thủ Đức.

Chúng em xin chân thành cảm ơn.

MỤC LỤC

LỜI MỞ ĐẦU

PHẦN I − GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐƠN VỊ THỰC TẬP

 1. GIỚI THIỆU TỔNG QUÁT
 2. I KHOA DƯỢC BỆNH VIỆN QUẬN THỦ ĐỨC
 3. Sơ đồ tổ chức nhân sự khoa Dược
 4. Công tác dược bệnh viện

1.Chức năng, nhiệm vụ của khoa Dược

III. NGHIỆP VỤ DƯỢC

 1. SẮP XẾP – PHÂN LOẠI
 2. BẢO QUẢN THUỐC
 3. 3. QUY CHẾ DƯỢC CHÍNH
 4. Ý NGHĨA, YÊU CẦU, NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT KHO ĐẠT GSP TẠI BỆNH VIỆN
 5. THỐNG KÊ DƯỢC
 6. DƯỢC LÂM SÀNG

PHẦN II . NỘI DUNG HƯỚNG DẪN

 1. KHO CHẲN (theo chuẩn kho GSP
 2. NHÀ THUỐC BỆNH VIỆN
 3. KHO CẤP PHÁT BẢO HIỂM Y TẾ VÀ KHO ĐÔNG Y
 4. KHO NỘI VIỆN

VII. MỘT SỐ THUỐC THƯỜNG SỬ DỤNG

NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN

NHẬN XÉT CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

……………………………………………………………………………………

Trên đây là trọn bộ 10 bài mẫu báo cáo thực tập tại bệnh viện được Luận Văn Tốt thu thập nhằm gửi đến các bạn sinh viên đang thực tập tại bệnh viên có nhu cầu tìm một bài hoàn chỉnh để tham khảo, nếu các bạn vẫn chưa tìm được bài nào phù hợp, thì hãy liên hệ với zalo của Luận Văn Tốt để chúng tôi có thể gửi thêm nhiều bài liên quan và miễn phí cho các bạn nhé. Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu làm trọn gói nguyên bài báo cáo thực tập thì cũng liên hệ với dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt luôn nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD CÁC BÀI TRÊN ĐÂY THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO CỦA MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 5 GIÂY NHÉ.

Related Posts

Bệnh loãng xương nên ăn gì và kiêng gì?

Bệnh loãng xương nên ăn gì và kiêng gì?

Chế độ dinh dưỡng góp phần quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh loãng xương, giúp các hạn các biến chứng có thể xảy…

Khám phá giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của ốc bươu đen

Khám phá giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của ốc bươu đen

Ốc bươu đen – một loại hải sản dân dã, cực kỳ phổ biến và dễ mua nhưng lại đem đến giá trị dinh dưỡng đáng kinh…

Top 4 trung tâm dinh dưỡng, địa chỉ khám dinh dưỡng cho người lớn ở TPHCM – Bệnh viện, phòng khám dinh dưỡng uy tín

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày có vai trò quan trọng trong các hoạt động sống cũng như sức khỏe của mỗi người. Việc khám dinh dưỡng…

25 đồ ăn vặt cho bà bầu theo từng giai đoạn

25 đồ ăn vặt cho bà bầu theo từng giai đoạn

Quá trình mang thai, bên cạnh bữa chính, mẹ bầu còn thèm ăn vặt. Tuy nhiên, không phải món ăn vặt nào cũng tốt. Dưới đây là…

Hạt Hỗn Hợp Mixed Nuts Kirkland 453g

Hạt Hỗn Hợp Mixed Nuts Kirkland 453g

Hạt mixed Nuts Kirkland đem lại nguồn dinh dưỡng cao, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ bé đến lớn, đặc biệt những người tham gia nhiều…

Top 7 sữa cho trẻ suy dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng tốt nhất | remedy repair cream

Top 7 sữa cho trẻ suy dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng tốt nhất | remedy repair cream

1. Sữa của Viện dinh dưỡng Việt Nam là gì?. 2. Top 7 loại sữa cho trẻ suy dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng. 3. Mua các…