Bác sĩ Nhã bệnh viện Bưu Điện là ai? | Địa chỉ phòng khám

Tiền thân của Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện là bộ phận điều trị hiếm muộn thuộc khoa Sản. Với sự giúp đỡ của Thứ trưởng bộ Y Tế – tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Viết Tiến, kể từ năm 2005, bộ phận này đã bắt đầu có các hoạt động về chuyên môn như gửi bác sĩ, cử nhân sinh học đi học chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản, đầu tư mua trang thiết bị chuyên dụng cho labo.

Ngày 1/6/2013, Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện được chính thức thành lập. Hiện nay, trung tâm đón nhận hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày.Về nhân lực, hiện trung tâm có 12 bác sĩ, 15 điều dưỡng, 14 chuyên viên labo, kỹ sư, chuyên gia tâm lý.

Bệnh viện Bưu Điện

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Bưu Điện

  • Các bác sĩ của trung tâm có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện phụ sản Trung Ương và thường xuyên đi tu nghiệp ở các nước có kĩ thuật hỗ trợ sinh sản mạnh như Singapore, Pháp, Mĩ.
  • Cùng với kinh nghiệm phong phú, bác sĩ của trung tâm luôn cập nhật phác đồ điều trị, thuốc điều trị mới nhất. Các cử nhân sinh học, thạc sĩ và tiến sĩ tại labo của trung tâm tốt nghiệp từ nhiều trường đại học danh tiếng như Đại Học Khoa Học Tự Nhiên (thuộc Đại Học Quốc Gia Hà Nội), Đại Học Kyoto, Đại Học Sydney.
  • Với đặc thù chuyên môn sâu về labo của ngành hỗ trợ sinh sản, chuyên viên labo của trung tâm thường xuyên được gửi đi học, đi hội nghị và cập nhật các kĩ thuật mới nhất tại Nhật, Mĩ và châu Âu.
  • Về kĩ thuật, trung tâm có nhiều thiết bị hiện đại để thực hiện các kĩ thuật thụ tinh trong ống nghiệm như: các thiết bị lọc khí để đảm bảo không khí trong labo đạt tiêu chuẩn lý tưởng của labo IVF, tủ ba khí để nuôi cấy phôi, chamber kín để đảm bảo các thao tác với trứng và phôi được duy trì điều kiện sinh lý về nhiệt độ và khí, kính hiển vi đảo ngược và bộ vi thao tác để thực hiện các kĩ thuật cao
  • Các bác sĩ và chuyên viên labo của trung tâm thực hiện hầu hết các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản hiện hành, từ cổ điển như bơm tinh trùng vào tử cung (IUI) cho đến tiên tiến nhất như tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), lấy tinh trùng từ mào tinh (PESA), hỗ trợ thoát màng, chuyển phôi đông lạnh. Hiện các chỉ số về tỉ lệ thụ tinh, tỉ lệ có thai sinh hóa, thai lâm sàng của trung tâm đạt ngang bằng các trung tâm IVF lớn trên thế giới.

Bác sĩ Nhã bệnh viện Bưu Điện là ai ?

Bác sĩ Nhã bệnh viện Bưu Điện
  • Trung tâm Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản, Bệnh Viện Bưu Điện được điều hành bởi bác sĩ Nguyễn Thị Nhã, từng tốt nghiệp trường Đại Học Y Hà Nội năm 1985 và hoàn thành khóa học chuyên khoa cấp I ngành Sản tại đây vào năm 2000.
  • Từ năm 2005, bác sĩ Nhã là một trong những bác sĩ đầu tiên của toàn miền Bắc tham gia khóa học chuyên sâu về các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Từ Dũ. Ngoài ra, bác sĩ thường xuyên đi tu nghiệp, hội nghị và tập huấn tại các nước trong khu vực, châu Âu và Mĩ.
  • Với hơn 30 năm kinh nghiệm Sản Phụ Khoa, và 10 năm chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản, cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ Nhã đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân vô sinh – hiếm muộn.

Điện thoại: 0913520588

E-Mail: [email protected]

Facebook: Dr.Nguyễn Thị Nhã

Trên đây là bài viết giới thiệu Bác sĩ Nhã bệnh viện Bưu Điện, hi vọng sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm quý giá cho các bạn, nếu có nhu cầu thăm khám về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, đình chỉ thai tại Bình Dương, vui lòng liên hệ số hot line 0908 522 700 hoặc đường link tư vấn chat với bác sĩ trực tuyến miễn phí TẠI ĐÂY

Related Posts