Gợi ý 4 Cách chữa nấm da ở lưng và toàn thân an toàn nhất | Blog

Các bài thuốc điều trị nấm da lưng cũng như toàn thân này có ưu điểm là dùng được cho diện tích lớn. Cây so đũa, cồn asa, rượu tỏi là một trong những vị thuốc chữa nấm da toàn thân tại nhà. hãy cùng sức khoẻ mỗi ngày và bác sĩ Đặng kim thoa tìm hiều về bệnh nấm da ở lưn và toàn thân nha

nấm da ở lưng và toàn thân có nguy hiểm không

Bài thuốc trị nấm da lưng bằng Cây So Đũa:

chứng bệnh nấm da diện rộng thường hay gặp ở lưng, nhưng do không ngứa, không dấu hiệu gì khác, lại tương đối khó thấy. Nên dần dần nó lan rộng khi nào không hay, đến lúc này thì mầm chứng bệnh ẩn đã ăn sâu và khá nhiều rồi, cần việc chữa trị trở ngại hơn.

Cây so đũa được 1 cái là nguyên liệu dễ tìm, lại tiện cho việc chữa nấm da diện rộng. Vì thế đây là cách hay mà lại cực kì hiệu nghiệm, một số bạn phải thử và áp dụng trị tại nhà.

Bài thuốc trị nấm da toàn thân bằng nước cốt cây so đũa

Ngâm va rửa sạch 3 nắm lá cây so đũa, sau đấy giã nát hay xay nhuyễn ra. Rồi bọc trong miếng vải mun để vắt nước cốt ra mà dùng cho tiện. Mỗi ngày chỉ phải bôi 2-3 lần, tầm 4 ngày thứ nhất nó sẽ có cảm giác lan rộng ra. Tuy nhiên thật ra là nó đang kích mầm bệnh ẩn đấy, không sao cả bạn nhé.

Kiên trị thêm 4-5 tuần cho nó mờ dần, rồi nó sẽ giảm hẳn khi nào bạn không để ý.

so đũa chữa nấm da toàn thân

Cách điều trị nấm da lưng bằng Cồn Asa:

Còn ai mắc nấm da thân mà điều trị hoài thuốc tây không dứt được, cứ mắc tái đi tái lại hoài thì có thể tính tới việc sử dụng cồn asa nhé. Cách này tuy có xót cũng như đau thật, tuy nhiên đổi lại nó bào mòn lớp da nhiễm chứng bệnh rất nhanh cũng như hiệu quả. Nếu như quả thật bạn không phải mầm căn bệnh ẩn thì tối đa 2 tuần là có kết quả.

Cách điều trị chứng bệnh nấm da toàn thân bằng đốt cồn asa

Bạn cứ tìm cũng như mua lọ cồn asa này, có rất nhiều chỗ bán, thỉnh thoảng tiệm thuốc tây cũng có bán đấy bạn. Mỗi ngày bôi cồn 1-2 lần thôi, cũng như tối đa 60 phút nên rửa sạch lau khô đi. Dù nó tốt, tuy nhiên không cần ráng bôi cũng như ngủ thông qua đêm, dễ phỏng lắm.

Lưu ý là cách này rất mạnh, buộc phải phụ nữ có thai, cho con bú cũng như trẻ em không nên sử dụng. Dù không có thai mình cũng khuyến cáo chị em phụ nữ da mỏng càng không phải dùng nhé.

dùng cần asa trị nấm da ở lưng

Cách trị nấm da lưng bằng Tỏi:

Tỏi cũng như cồn asa, dược lực rất mạnh và tác dụng cơ bản là mảng bào mòn lớp da nhiểm bệnh trên bề mặt. Vì vậy cũng không phù hợp với các bạn nữ da mỏng nha.

Tỏi là một trong một số cách chữa trị nấm da toàn thân rất hiệu nghiệm

Nấm da lưng hoặc toàn thân thì đắp bã tỏi cực lắm, bạn phải giã nát ra cũng như vắt lấy nước cốt tỏi. Tóm lại thì tiện bôi cũng như dễ vệ sinh hàng ngày hơn. Mỗi ngày nên bôi 3 lần, lúc bôi thì bạn tha lan lan ra cho nó xổ ra mầm căn bệnh, vì dù gì tỏi cũng có một ít tác dụng kích mầm bệnh ẩn nữa.

trị nấm da bằng tỏi

Thuốc điều trị nấm da ở lưng bằng đông y dứt điểm sau 3 liệu trình:

Thuốc nam hoàng ngoài là cách điều trị nấm da toàn thân, còn hỗ trợ trị những vùng:

– Nấm da nách.

– Thuốc điều trị nấm da tai.

– Cách chữa trị nấm da cổ.

Nhanh cũng cần mất 3-4 tuần mới đỡ hẳn, dứt điểm cũng nên mất 9-10 tuần

Ưu điểm của thuốc nam hoàng là triệt để cũng như không tái phát lại nhiều lần. Do thuốc có tác dụng tạo kháng thể ngay ở tại vùng bạn thoa thuốc. Chính vì thế sau lúc hết vùng nào, bạn cần chịu rất khó bôi nhắc thuốc 1 lần 1 ngày trong tối thiểu 4 tuần.

thuốc trị nấm da ở lưng và toàn thân

căn bệnh toàn thân hoặc lưng như thế này bạn không gấp trong việc chữa trị, hãy cứ tập trung từng vùng một, vùng nào hết rồi thì chuyển sang vùng khác.

– Thường thì nấm da ở lưng cũng phải mất 2-3 phác đồ mới dứt điểm được.

– Mỗi liệu trình là 4 lọ thuốc bôi.

– Giá 1 lọ là 300k

– Miễn phí giao hàng tận nơi và thu tiền thanh toán trực tiếp với ship..

Cách tắm kích mầm căn bệnh ẩn cho tiết kiệm tiền thuốc bôi:

Mục đích tắm và lau người bằng lá trầu không với bồ kết thế này là để tăng tốc độ kích mầm chứng bệnh ẩn cho bạn. Tóm lại tiết kiệm cho bạn ít nhất cũng 3-4 lọ thuốc bôi, đỡ thuốc bôi lắm các bạn nhé.

– Lá trầu là lá trầu các cụ ăn trầu cau ấy, chứ không phải lá trầu bà nhé.

– Còn bồ kết thì bạn có thể rang lên hoặc bẻ từng khúc

Tắm lá trầu bồ kết để nâng cao quá trình đào thải mầm chứng bệnh ẩn

– 20 lá trầu + 10 bồ kết + 8 lít nước + nấu trong 40 phút.

– Sau đấy bạn để nguội bớt rồi tắm đều toàn thân hết.

– Trong lúc tắm thì lấy khăn nhúng nước lá trầu lau người kỹ kỹ nhé.

nấm da ở lưng kiêng ăn gì

Không nhất thiết mỗi ngày mỗi tắm, cứ 2 hoặc 3 ngày bạn tắm 1 lần cuối cùng cũng được không sao cả.

Việc điều trị ở lưng vô cùng tốn thời gian và công sức. Vì vậy trong rất trình chữa, mình khuyên bạn phải kiêng cử những món sau:

– Bia và rượu là cơ bản buộc phải kiêng.

– Hải sản, tôm, cua, ốc, cá biển là phải kiêng tuyệt đối.

Cá sông, bò, gà, trứng gà thì tùy thuộc cơ địa, có người vẫn ăn được

– Cá sông thì tùy cơ địa mỗi người mỗi khác. Ai ăn 1-4 ngày sau không ngứa, không lan, không nổi mụn nước li ti thì cứ ăn thông thường.

– Bò và gà cũng na ná như cá sông.

– Trứng vịt thì kiêng tuyệt đối, trứng gà thì cũng dựa cơ địa.

Phía trên là những thông tin về nấm da ở lưng và toàn thân nêú có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn để hỗ trợ bạn điều tri kịp thời

Tìm hiểu thêm

Related Posts