Trang chủ Bệnh thường gặp 12 phòng khám da liễu nói tiếng Anh hàng đầu ở Seoul

12 phòng khám da liễu nói tiếng Anh hàng đầu ở Seoul

by Security
0 Bình luận

Nói tiếng Anh Phòng khám da liễu ở Seoul

Không có gì bất ngờ đối với bất kỳ ai rằng Hàn Quốc rất nhiệt tình trong việc làm đẹp. Nhiều người nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những ngành kinh doanh lớn nhất ở Hàn Quốc, nhưng các phòng khám da không hề lép vế. Phòng khám da liễu ở Seoul thu hút một lượng lớn bệnh nhân đến khám bệnh liên tục.

Phòng khám da liễu hàn quốc lợi ích

Điều trị da liễu ở Hàn Quốc có mức độ đáng kể hơn bất kỳ nơi nào khác ở Châu Á. Các loại thuốc ngoài da có thể sử dụng tại các phòng khám Hàn Quốc thường được ưa chuộng và mở rộng hơn so với một số nơi khác trên hành tinh.

Có thể bạn quan tâm: Bệnh viện da liễu ở hàn quốc

Tương tự như vậy, họ cung cấp cho các bác sĩ da liễu phỏng vấn trước miễn phí, giảm giá cho ít nhất hai liệu trình điều trị đồng thời và quyền VIP vào các cơ sở hạn chế bên trong trung tâm. Các phương pháp điều trị của họ thường bao gồm làm trắng / sáng da, chữa bệnh bằng phương pháp Ulthera, Air ulthermage, Botox, chỉnh màu da và các tình huống chăm sóc da và da liễu khác.

Các phương pháp điều trị được cung cấp bởi các phòng khám da liễu Hàn Quốc khá hữu ích và đa dạng từ chăm sóc da mặt đến thuốc trị rạn da cho đến loại bỏ sẹo và hình xăm để đối đầu với nâng cơ. Dưới đây chúng tôi đã tập hợp 12 phòng khám da liễu nói tiếng Anh hàng đầu ở Seoul.

Phòng khám da Renewme

Phòng khám da liễu Renewme ở Seoul cam kết giúp bạn tìm lại vẻ đẹp bên trong. Với sáu chi nhánh và 20 bác sĩ da liễu được đảm bảo và giàu kinh nghiệm, Renewme có tiếng là thành thạo, hiệu quả và vừa phải.

Họ có các thiết bị y tế mới nhất như laser onyco, kim loại vàng, Vbeam perfecta, và nhiều công cụ khác để cung cấp các phương pháp điều trị hiệu quả. Bản dịch tiếng Anh và tiếng Trung được cung cấp cho những người yêu thích và khách du lịch. Ngoài ra, tất cả các trung tâm đều mở cửa đến 8 giờ tối các ngày trong tuần.

Phương pháp điều trị

Họ cung cấp một sự kết hợp của các phương pháp điều trị để tăng thêm khối lượng và tính linh hoạt cho da và cải thiện nếp nhăn. Chúng kết hợp chất làm đầy da Restylane, truyền collagen Sculptra và AestheFill.

Phòng khám da Amoa

Cơ sở Amoa là phòng khám da liễu được chính phủ chứng nhận với văn phòng bệnh nhân tận tâm trên toàn thế giới để hỗ trợ mọi nhu cầu chăm sóc da của bạn. Nó cung cấp hai loại điều trị lâm sàng: Phòng khám Da Amoa và Phẫu thuật Thẩm mỹ Amoa.

Điều trị

Cơ sở giải quyết triệt để mọi lo lắng về thẩm mỹ của bệnh nhân thông qua các đơn vị thẩm mỹ lâm sàng khác nhau có thể sử dụng: Đơn vị triệt lông bằng Laser, Bộ phận trên khuôn mặt, Bộ phận cơ thể và Bộ phận vi sắc tố. Phòng khám Amoa Skin mang đến cho bệnh nhân công đoạn laser lớn nhất Hàn Quốc và các loại thuốc thẩm mỹ tiên tiến nhất.

  • Kakaotalk hoặc Tư vấn tin nhắn

Phòng khám tôi

ME Cosmetic Clinic đặt trung tâm tại Seoul, là một trong 90 cơ sở Phẫu thuật Thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Họ có được sự hài lòng của khách hàng cao, dựa trên chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu của đội ngũ nhân viên y tế của họ. Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và bí quyết. Hơn nữa, họ giảm nhẹ gánh nặng của khách hàng với giá cả hợp lý bằng cách giảm tỷ suất lợi nhuận xuống mức thực tế.

ME Cosmetic Clinic không đề xuất các thủ tục không cần thiết vô nghĩa và quá mức. Thay vào đó, họ làm nổi bật tính cách và sự thân thiện trên khuôn mặt của khách hàng và đề xuất quy trình tốt nhất cho họ.

Điều trị

Các chuyên gia của Phòng khám thẩm mỹ ME có kinh nghiệm thực tế về Y học thẩm mỹ, Y học chống lão hóa, Y học thẩm mỹ, Quy trình Laser thẩm mỹ và các chiến lược Trị liệu bằng xoa bóp.

Phòng khám da liễu Hus-hu

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, Hus-hu đã trở thành một trung tâm lưu trú dành cho người nước ngoài tại Hàn Quốc. Với nhiều loại hình khám chữa bệnh, hầu hết bệnh nhân không phải người Hàn Quốc chọn Phòng khám Da liễu Hus-hu vì sự giới thiệu của người thân.

Xem thêm: [ Người bị thủy đậu kiêng gì ] : Kiêng ăn , gió quạt , gội đầu !

Cơ sở luôn quan tâm đến cảm xúc của bệnh nhân và nỗ lực để mời mọi người đến một môi trường dễ chịu. Hus-hu cung cấp các hình thức hỗ trợ bằng các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Quan Thoại.

Điều trị

Có nhiều loại phương pháp điều trị lâm sàng kết hợp, chữa mụn, loại bỏ sắc tố, Botox, chất làm đầy môi, thuốc chăm sóc da, điều trị toàn bộ cơ thể và chống lão hóa, phần lớn bệnh nhân bên ngoài Hàn Quốc thích phòng khám da liễu Hus-hu cho các dịch vụ tuyệt vời.

Phòng khám da Renovo

Renovo skin clinic là cơ sở chuyên khoa da liễu hàng đầu tại Hàn Quốc. Họ cung cấp tất cả các loại dịch vụ liên quan đến làm đẹp và có sự đổi mới cao nhất cho các phương pháp tiên tiến.

Các loại thuốc được xử lý bởi bác sĩ có kinh nghiệm và đảm bảo của họ. Phòng khám da Renovo cung cấp một người trợ giúp cá nhân để giải quyết toàn bộ quy trình bằng tiếng Anh cho bạn. Hơn nữa, một gói điều trị chăm sóc sau bao gồm kem che mặt và kem phục hồi được cung cấp cho quy trình chăm sóc tại nhà của bạn.

Điều trị

Phòng khám da Renovo giải quyết tất cả các loại ca da liễu và có phần cứng phát triển nhất về các chiến lược tráng lệ. Họ cho chăm sóc da mặt, hút mỡ, nâng mũi không phô trương, nâng mũi không cẩn thận, laze, trời cho là giới hạn từ đó.

Phòng khám Da liễu Oracle

Oracle Medical Group là tập đoàn dịch vụ y tế lớn nhất Hàn Quốc với hơn XNUMX chi nhánh phòng khám ở Hàn Quốc và nước ngoài. Đây là một trong những trung tâm da liễu và thủ thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc.

Phòng khám da liễu Oracle bao gồm 2 trong số XNUMX% chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc tham gia vào mọi bộ phận.

Điều trị

Phòng khám Oracle là nơi hoàn hảo cho mọi nhu cầu chăm sóc da của bạn. Từ phẫu thuật thẩm mỹ và tiêm trên khuôn mặt, oracle cung cấp cho bạn những liệu pháp cải thiện sắc đẹp tốt nhất.

Các lựa chọn thay thế thủ thuật y tế tạo hình của họ bao gồm các chiến lược cho khuôn mặt (mắt, mũi, má và môi) và ngực. Các loại thuốc tạo khuôn mặt và cơ thể bao gồm hút mỡ và cấy mỡ.

Phòng khám da CNP

Kể từ năm 1996, CNP Clinic, lần đầu tiên giới thiệu làn da khỏe mạnh trên lâm sàng tại Hàn Quốc. Nó đã được tiến bộ cùng với sự cải tiến của ngành công nghiệp chăm sóc da và làm đẹp của quốc gia. Trong 20 năm gần đây nhất, CNP Clinic đã điều trị tất cả các vấn đề về da, bao gồm da nổi mụn, mụn, nếp nhăn, sạm màu và thậm chí cả các vấn đề về tóc bằng các phương pháp chuyên gia của họ.

Điều trị

Quy trình chữa mụn bao gồm loại bỏ cặn, giảm vi khuẩn và mụn đầu đen thông qua siêu âm. Mọi thứ được thực hiện thông qua tia laze xanh.

  • CNP Mỹ phẩm

Phòng khám Modelo

Modelo là phòng khám tốt nhất liên quan đến chất làm đầy, Botox và thuốc bôi da tại Hàn Quốc. Với 18 năm gắn bó đáng ngạc nhiên với lĩnh vực này, Modelo được coi là người dẫn đầu về sự nổi bật về da tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Thuốc omeptul 20mg là thuốc gì, công dụng ra sao?

Điều trị

Ngoài ra, Modelo cung cấp phạm vi đầy đủ của các hệ thống da để loại bỏ các khuyết điểm trên da, điều trị vết loét, làm sáng da, v.v. Những loại thuốc này bao gồm điều hòa Pico, điều hòa Laser, điều hòa màu vàng, IPL, CO2 và dải làm trắng.

Phòng khám da Teng Teng

Teng Teng Skin Clinic là phòng khám da liễu chính quan tâm đến khách hàng trong và ngoài Seoul. Mục tiêu chính của họ là kết hợp công nghệ tiên tiến với đổi mới lâm sàng với cam kết hỗ trợ bệnh nhân và phục hồi sức khỏe để mang đến cho bạn sự cân nhắc lý tưởng về da liễu.

Điều trị

Việc tìm ra câu trả lời cho các bệnh về da, tóc và móng đòi hỏi thông tin chính xác và một trung tâm tập trung vào bệnh nhân nằm bên ngoài vấn đề để đạt được kết quả lý tưởng. Các phương pháp điều trị của họ bao gồm Botox, laser toning, xóa hình xăm bằng laser và các loại thuốc liên quan đến giảm cân.

Phòng khám da liễu Arumdaun Nara

Bắt đầu hoạt động vào năm 2000, Arumdaun Nara Beauty Clinic, đã giành được nhiều giải thưởng với Giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Y tế và Phúc lợi, được biết đến với sự đổi mới lâm sàng và phương pháp điều trị khác nhau cho từng vấn đề về da.

Arumdaun Nara là một ‘Trung tâm Sắc đẹp Tuyệt đối.’ Họ có nhiều phương pháp điều trị và thủ tục. Ví dụ, y học lâm sàng cho da liễu, thủ thuật y tế thẩm mỹ và các cơ sở vật chất cao. Tất cả để bệnh nhân làm thủ tục tại một chỗ.

Trung tâm da liễu & laser Dream

Dream Dermatology, là trung tâm điều trị bằng laser và các loại thuốc phục hồi làn da khỏe mạnh, cung cấp sự cân nhắc lâm sàng phổ biến và dịch vụ quản lý hàng đầu cho bệnh nhân từ khắp mọi nơi trên toàn cầu.

Các bác sĩ da liễu có kinh nghiệm và hoàn toàn được xác nhận là một phần của Dream Dermatology. Họ đảm bảo rằng mọi bệnh nhân đều được hướng dẫn tận tình và những kết quả phi thường từ quá trình điều trị của họ.

Điều trị

Phòng khám đại diện cho thẩm quyền đáng kể trong việc loại bỏ hình xăm, điều trị tại chỗ, đốm đồi mồi, loại bỏ đá quý, loại bỏ chất và điều trị da nổi mụn, da khỏe mạnh, Restylane, Botox, phục hồi khuôn mặt và loại bỏ tóc. Tất cả các quy trình đều sử dụng phần cứng và quy trình lâm sàng mới nhất

Phòng khám da bao giờ

Ever Skin Clinic giữ cho làn da của bạn không bị rạn nứt, hoàn hảo và ở trạng thái tốt nhất. Với sự giúp đỡ của các bác sĩ da liễu thành thạo và đội ngũ nhân viên được chuẩn bị kỹ lưỡng. Được trang bị laser và các thiết bị lâm sàng từ một tổ chức nổi tiếng để đảm bảo các loại thuốc tốt nhất. Trung tâm tư vấn và cấp thuốc bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.

Điều trị

Họ cung cấp một loạt các phương pháp điều trị như Botox, chất làm đầy, nâng da, giảm béo phì và chăm sóc da nói chung. Hơn nữa, tẩy nốt ruồi, triệt lông bằng tia laser, xóa sẹo.

Danh sách các phòng khám da liễu hàng đầu ở Seoul này không thể đầy đủ nếu không cho bạn biết top 16 Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc tốt nhất cho việc chăm sóc da và trang điểm của bạn.

Bạn cũng có thể thích;

Xem thêm: Nhận biết và điều trị rối loạn cương dương

  • 10 tiệm làm tóc nói tiếng Anh ở Seoul
  • 10 tiệm làm móng nói tiếng Anh ở Seoul
  • 9 người bán hoa và dịch vụ giao hoa hàng đầu ở Hàn Quốc
  • 10 trang web hữu ích nhất cho người nước ngoài ở Hàn Quốc
  • Làm thế nào để Tìm Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc tốt nhất ở Seoul?

You may also like

An toàn vệ sinh cho cuộc sống khỏe mạnh