'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 40: Luyến (Thanh Hương) mua thuốc tránh thai khẩn cấp

Đánh giá bài viết

Trong tập 39 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, không muốn về nhà gặp bố mẹ ruột đang ăn vạ, Luyến (Thanh Hương) quyết định đi nhậu. Cô say khướt phải để Lưu (NSƯT Hoàng Hải) đưa về. Cuối cùng cả hai qua đêm tại nhà nghỉ. Sáng hôm sau, Luyến khẳng định vụ việc đêm qua chỉ là sự cố và bỏ về trước.

Trong tập 40, Lưu và Luyến gặp nhau ở chợ. Vừa thấy Luyến, Lưu liền vờ than vãn: “Theo tình tình phụ, phụ tình tình lại theo. Bơ thằng này, thằng này cũng bơ đẹp”. Luyến lo sợ Lưu nói lung tung về chuyện của hai người nên vội vàng hỏi ẩn ý của Lưu.

Luyến (Thanh Hương) khẳng định chỉ “vui chơi qua đường” với Lưu (NSƯT Hoàng Hải). Ảnh: CMH.

Anh khẳng định trời nóng nhưng nhất quyết không đi “phòng máy lạnh” với Luyến dù cô có rủ. “Tưởng thí cho một lần quen mùi à? Nói luôn cho mà biết, chuyện này không là vấn đề gì. Chỉ là vui chơi qua đường thôi. Giờ thằng nào về nhà thằng nấy”, Luyến nói. Tất cả cuộc hội thoại bị Thạch (Việt Hoàng) đứng ngoài nghe thấy hết.

Thạch (Việt Hoàng) đứng ngoài nghe được hết cuộc đối thoại của bố (NSƯT Hoàng Hải) và Luyến (Thanh Hương). Ảnh: CMH.

Luyến bịt mặt kín mít, lén lút đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp. Không may, cô lại gặp ông Nhật (Tuấn Anh) ở đó. Ông Nhật nói muốn mua thuốc đau bụng rồi vọt vào nhà vệ sinh của nhà thuốc nên không để ý đến Luyến.

“Em mua loại khẩn cấp sau 24 giờ. Có loại thuốc nào quá 24 giờ mà còn tác dụng không…”, Luyến ấp úng.

Luyến (Thanh Hương) bịt mặt kín mít, lén lút đi mua thuốc tránh thai. Ảnh: CMH.

Bố mẹ Bát (Tuấn Anh) gặp chủ quán cà phê để đưa tiền hòng cứu con trai thoát cảnh tù tội. “Thế nào? Hai cụ chuẩn bị đầy đủ tiền bạc chưa?”, chủ quán cà phê hỏi.

Hai ông bà dàn dựng vở kịch liên tục đùn đẩy nhau để nói chuyện với chủ quán. Cuối cùng bà vợ phải lên tiếng: “Từ hôm nay cho phép hai thân già chúng tôi gọi cậu là ân nhân của gia đình”. Sau đó, cả hai cúi gập người để cảm tạ chủ quán.

Bố mẹ Bát (Tuấn Anh) gom góp tiền đưa chủ quán cà phê mong cứu con trai thoát cảnh tù tội. Ảnh: CMH.

Bà tiếp tục kể khổ rằng cả hai phải đi vay mượn khắp nơi mới gom đủ tiền đến gặp chủ quán. “Đây tiền đây. Mong ân nhân nhận giúp”, bà mẹ vừa nói vừa lôi vài cọc tiền ra khỏi túi.

Nhìn thấy đống tiền chủ quán hốt hoảng vì tất cả đều là tiền lẻ, không biết đếm bao giờ mới xong. “Nguỵ trang khéo thế! Ngoài lẻ trong chẵn đúng không?”, anh ta hỏi.

Thạch sau khi biết chuyện của Lưu và Luyến sẽ phản ứng ra sao? Liệu Luyến có mua thuốc thành công? Tập 40 bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng lúc 21h40 ngày 3/7.

Related Posts

Tổng hợp tất cả các cách chỉnh ảnh đẹp cho dân “nghiệp dư”!

Tổng hợp tất cả các cách chỉnh ảnh đẹp cho dân “nghiệp dư”!

Cách chỉnh ảnh đẹp là một trong những thông tin ngày càng được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là khi nhu cầu chia sẻ hình ảnh…

1 tỷ xây được nhà như thế nào? 20 mẫu nhà dưới 1 tỷ đẹp lung linh, đủ tiện nghi

1 tỷ xây được nhà như thế nào là câu hỏi được nhiều gia đình đặt ra. Liệu với kinh phí chưa đến 1 tỷ, gia đình…

#Chỉ dẫn bạn cách chọn ngày tốt động thổ tháng 6 năm 2023 CHÍNH XÁC

Tại sao nên quan tâm đến ngày tốt động thổ trong tháng 6 năm 2023? Ngày tốt động thổ được xem như một thời điểm quan trọng…

6 bước skincare cơ bản giúp da khỏe đẹp mỗi ngày

6 bước skincare cơ bản giúp da khỏe đẹp mỗi ngày

Để chúng ta có được một làn da đẹp như ý muốn thì nhất định phải chăm sóc và nuôi dưỡng mỗi ngày. tuy nhiên nhiều người…

Top 12 Salon làm tóc đẹp và uy tín nhất Quận 10, TPHCM

Top 12 Salon làm tóc đẹp và uy tín nhất Quận 10, TPHCM

1 Gác mini Hair Spa Gác mini Hair Spa sẽ giúp bạn làm mới bản thân với kiểu tóc trẻ trung và hợp thời trang nhất, đồng…

Tiếng Anh chuyên ngành làm đẹp (Beauty care)

Tiếng Anh chuyên ngành làm đẹp (Beauty care)

Với mức sống được nâng cao, ngày càng có nhiều phụ nữ Việt sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm đã để chăm sóc sắc đẹp như…