Kinh nghiệm ăn uống ở đảo Tuần Châu không thể bỏ qua

Kinh nghiệm ăn uống ở đảo Tuần Châu mang tới cho khách hàng những món ăn vô cùng hấp dẫn và không thể nào quên khi tới với hòn đảo này. Vậy nên ăn uống ở đâu tại hòn đảo này để có chuyến du lịch hoàn hảo nhất?

Ăn uống tại Tuần Châu rất đơn giản!

Ăn uống ở Tuần Châu không hề khó khăn, điều quan trọng là bạn phải tìm đúng địa chỉ ăn uống chất lượng nhất. Kinh nghiệm ăn uống ở đảo Tuần Châu của nhiều người khẳng định, không nên lãng phí tiền bạc vào những nhà hàng lớn, ngay tại các nhà hàng nhỏ cũng có rất nhiều món ăn ngon.

Hiện tại Tuần Châu có 2 khu ẩm thực nổi tiếng là Tuần Châu và nhà hàng Trung Hoa. 2 khu ẩm thực này có giá vô cùng đắt đỏ, nếu không muốn lãng phí tiền thì bạn nên tìm những nhà hàng quanh bãi biển cũng có những món ăn ngon mà giá cả lại phải chăng. Đặc biệt một số nhà hàng ngay tại Bãi Cháy hoặc Hòn Gai có những địa điểm ăn uống Tuần Châu rẻ hơn nhiều.

Khi tới với Tuần Châu bạn nên thưởng thức những món hải sản tươi ngon mà đất liền không có như: mực nhảy, tôm hùm, bào ngư, bề bề, ghẹ, cua, cù kỳ … Ngay trên tàu, người dân vẫn có đầu bếp nấu ăn ngon mà bạn có thể thưởng thức để có những món ăn ngon đặc biệt. Vừa có thể ngắm cảnh lại có thể ăn uống ngon lành trên biển vô cùng thích thú.

Kinh nghiệm ăn uống ở đảo Tuần Châu của nhiều du khách

Dưới đây là kinh nghiệm ăn uống ở đảo Tuần Châu của nhiều du khách khi tới với Tuần Châu:

Kinh nghiệm ăn uống ở Tuần Châu của chị Lan Hương (Vũ Phạm Hàm – Hà Nội) cho rằng: “Không nên ăn uống ở Bãi Cháy vì nó khá đắt đỏ. Còn đối với những ngày lễ thì khỏi phải nói, du khách thường bị chém đẹp trong khi chất lượng món ăn lại không ra gì. Bạn nên ăn ở trên bờ rẻ hơn mà chất lượng món ăn cũng rất ngon. Một số quán ăn ngon bạn có thể tham khảo: Kim Quy, siêu thị Ốc, Ngọc Sương 2, Cua Vàng, Thiên Anh.”

Đến với Tuần Châu, muốn ăn uống trên biển sang trọng hơn thì bạn có thể chọn lựa các khu nhà bè. Một số nhà bè lớn giá ăn uống khá rẻ, chất lượng món ăn tuyệt vời như: nhà bè Hồng Đậm, nhà bè Hồng Quảng, nhà bè Hồng Gai … Những nhà bè này có hải sản tươi sống, tươi ngon vô cùng. Đặc biệt nếu đi vào mùa hè, vừa tận hưởng những món ăn ngon lại thoải mái ngắm nhìn sông nước mát mẻ mà không lo nghĩ gì.

Anh Tuấn Anh, nhân viên một ngân hàng lớn tại Hà Nội chia sẻ: “Muốn ăn uống ở đảo Tuần Châu du khách cần biết thêm những món ăn không thể bỏ lỡ như nướng hoặc hấp. Như món ngán nướng, ngán hấp, uống rượu sake ngán, tiết ngán cũng rất “phê”. Thật sự mà nói khi tới với Hạ Long, lúc nào mình cũng gọi món này, ngon lắm!”

Chị Thu Ngân, mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con tâm sự: “Mình đi du lịch với cả nhà chỉ hi vọng tìm được những nhà hàng ăn nào có chỗ cho con chơi để thoải mái ăn uống cùng cả nhà. Một trong những nhà hàng mình tìm kiếm và chọn lựa kĩ càng khi tới Hạ Long chính là nhà hàng Thăng Long. Đây là nhà hàng có khuôn viên rộng, chỗ chơi cho trẻ nhỏ thoải mái. Mỗi suất ăn cũng không quá 100.000 đồng. Cả nhà mình 8 người ăn một bữa hải sản no nê, căng tròn lại thoải mái vô cùng khi con nhỏ có chỗ chơi cho người lớn nói chuyện.”

“Nếu bạn muốn ăn hải sản ngon và không cần tìm địa chỉ ăn uống Tuần Châu thì có thể chạy qua Hòn Gai. Ngay tại Bar Hạ Long View du khách dễ dàng ăn được hải sản tươi ngon, giá rẻ mà có thể ngắm cảnh thiên nhiên xung quanh” – Anh Việt Khánh, nhân viên lái xe taxi tại Hạ Long cho hay.

Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm ăn uống ở Tuần Châu của nhiều du khách. Bạn có thể tham khảo thêm một số review của các nhà hàng lớn khác để có chuyến trải nghiệm tại Tuần Châu hoàn hảo.

Chúc bạn có một chuyến du lịch Tuần Châu ý nghĩa!

Thẻ: ăn uống ở đảo tuần châu • ăn uống ở tuần châu • ăn uống tại tuần châu • ăn uống tuần châu • du lịch tuần châu • địa điểm ăn uống tuần châu • kinh nghiệm ăn uống ở tuần châu

Related Posts