Mách nước 10 quán ăn ngon rẻ khu &quotnhà giàu&quot Quận 7 | Bài viết | Foody.vn

1. Kem Xôi Dừa BuBu

Kem ở đây ngon không quá ngọt giá lại rẻ hơn các quán khác. Ngoài ra cũng có kem bánh plan béo béo thơm thơm có rắc chocolate chip phía trên. Quán chuyên bán các món ăn vặt hợp gu các bạn trẻ, đồ chiên thì khá rẻ chỉ từ 8-15k thôi.

Tham khảo thêm tại: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/bubu-ice-cream

2. Panda BBQ

Sài Gòn giờ hiếm có quán xiên nướng nào đồng giá 5k lắm nha. Quán này đồ nướng đa dạng: bò cuộn nấm kim châm, tôm nướng muối ớt, nem nướng, hồ lô, thanh cua,… được ướp khá ngon, ăn bao no, bao rẻ luôn.

Tham khảo thêm tại: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/panda-bbq-3-xien-nuong-dong-gia-5000/

3. Chả Lụi Lagi

Quán nằm trong hẻm nhưng mà cũng dễ tìm lắm. Không gian hơi nhỏ mà dược cái là giá quá rẻ. Một phần chả lụi mà hai người k ăn hết, rau với nước chấm ăn kèm thì xin thêm thoải mái. Chị chủ cũng dễ thương lắm, phục vụ nhiệt tình nữa.

Tham khảo thêm tại: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/cha-lui-lagi

4. Phan Rang Quán

Quán nằm ở mặt tiền nên khá dễ tìm nè. Menu đa dạng từ bánh căn trứng, tôm mực, bánh xèo tôm mực đến gỏi cuốn… giá cực mềm. Quán tuy nhỏ nhưng khách lúc nào cũng đông, chậm chân là không có chỗ ngồi luôn đó.

Tham khảo thêm tại: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/phan-rang-quan-le-van-luong

5. Bánh Canh Cua Ngọc Trinh

Quán này chuyên về bánh canh cua đã lâu, có thể thấy 1 tô bánh canh của quán cả về hình thức lẫn nội dung đều hết sức hấp dẫn. Các nguyên liệu như tôm luộc, trứng cút, thịt luộc, chả cá, quẩy chiên, giò heo, và đặc biệt là thịt cua được chế biến theo cách riêng của quán.

Tham khảo thêm tại: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/ngoc-trinh-banh-canh-cua

6.Ốc Đồng Giá 20k

Ốc đương nhiên ko gọi là tươi xuât sắc như nhà hàng rồi nhưng so với mức giá 20k/phần thì cũng không tệ đâu nha, nêm nếm ngon, nước chấm cũng ngon, giá cả mềm cho người lao động thu nhập bình thường ăn cũng dc nè.

Tham khảo thêm tại: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/oc-nhi-dong-gia-20k

7. Quán Món Lạ

Menu của quán tuy không nhiều món lắm, nhưng đồ ăn có vẻ khá độc đáo như: lẩu cua đồng, lẩu tôm chanh dây, đậu hủ trứng muối… giá cả thì cực thân thiện với sanh dziên. Phần lẩu cua có khá nhiều thịt, chả, đậu hủ, cua đi kèm, nước đậm đà, khi ăn nên cho thêm tí mắm tôm nữa để dậy vị ngon xuất thần cua lẩu nha.

Tham khảo thêm tại: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/mon-la-lau-cua-dong

8. Đặc Sản Trảng Bàng

Nghe tên thì củng đủ biết quán chuyên phục vụ đặc sản vùng nào rồi ha. Ngoài các món chính như giò heo luộc, cá lóc hấp, nem nướng,… quán có rất nhiều loại rau từ sà lách, rau ải, dấp cá, tía tô, húng quế cơ bản đến các loại phong phú khác như lá cóc, xoài,… để cuốn bánh tráng ăn kèm. Một phần vừa nhiều, giá hợp lý, ăn bao no luôn.

Tham khảo thêm tại: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/quan-an-ngon-dac-san-trang-bang-quan-7

9. Bò Lá Lốt Tân Quy

Đây là điểm ăn lá lốt của dân sành ăn đây nhưng những ai được chỉ điểm mới biết được chứ quán nằm ẩn mình trong con hẻm nhỏ vậy ít ai phát hiện ra lắm. Một phần là 30k siêu chất lượng, cuốn bò nào cũng mập ú, thích cái lớp sốt bơ và topping đậu phộng, hành phi ở trên nhiều ghê.

Tham khảo thêm tại: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/bo-la-lot-quan-7

10. Sushi Mập

Nhắc tới Sushi người ta thường nghĩ đến các nhà hàng sang trọng thế mà menu của quán hiếm có món nào trên 50k. Ai mê đồ Nhật mà mỏng ví thì phải ghé qua địa chỉ này mới được.

Tham khảo thêm tại: http://www.foody.vn/ho-chi-minh/sushi-map

Tú Quyên

Related Posts