Trang chủ Đồ uống Game Pha Chế Rượu Độc – Game Pha Che Thuoc Doc Y8

Game Pha Chế Rượu Độc – Game Pha Che Thuoc Doc Y8

by Security
0 Bình luận
Video Tro choi pha che ruou thuoc doc

Miễn phí trò chơi trực tuyến đã thu hút sự chú ý của người phục vụ ngay lập tức và kích thích sự mong muốn để chơi, tham gia vào việc lập đồ uống ngon bằng cách pha trộn các thành phần khác nhau. Công việc này là trách nhiệm và vui vẻ, và kết quả không phải lúc nào cũng có thể dự đoán. Thay vì uống thần thánh có thể biến một độc thực hoặc cocktail nổ đó sẽ biến bạn thành một con nhện. Trong vai trò của các bartender phục vụ anh hùng khác nhau, và trong số đó, bạn có thể tìm thấy Hannah Montana, Barbie, nói chuyện mèo Tom và bạn gái tóc vàng của mình Angela, tay sai và chỉ đơn giản là những người thích thử nghiệm với thị hiếu như bạn.

Bartender The Celeb Mix

bia Rush

Bartender make right mix

Bartender

Bartender the wedding

Quán rượu ngoài biển

James Bartender thực

Bartender by wedo you play

4.512345(Total 10)

trò chơi người pha rượu theo danh mục:

Cafe

Vụ

Nơi

Màn hình cảm ứng

html5

Bằng trái tim

Puzzle

Android

Trò chơi trực tuyến

Game bán hàng

Mô phỏng cho trẻ em gái

Giáo dục

Nhà hàng

Game tinh mắt nhanh tay

Hành động

7 năm

mô phỏng kinh tế

Game thời trang

Kiểu tóc

Thời trang

Trò chơi vui nhộn

Robot

Đơn giản

Buồn cười

Cold Heart

Barbie

Quái vật cao

Barbie dress up

Minions

Mới nhất Trò chơi bartender

Bartender the wedding

Bartender The Celeb Mix

Bartender

Quán rượu ngoài biển

Bartender by wedo you play

James Bartender thực

Bartender make right mix

bia Rush

“”Trò chơi trực tuyếnTất cảTrò chơi bartender

trò chơi tuyệt vời barman

Giống như các món ăn, đồ uống có thể hoàn toàn khác nhau, với một số thành phần và gia vị. Có đồ uống cho trẻ em và người lớn, bao gồm nước trái cây, sữa, rượu. Họ thêm các miếng trái cây để trang trí, nêm muối, đường, hạt tiêu và để làm cho ly cocktail trông đẹp mắt, người pha chế có kinh nghiệm xếp từng lớp riêng biệt, để có thể nhìn thấy tất cả các màu trong ly. Cảm ứng hoàn thiện là một chiếc ô sáng màu nằm trên mép kính.

Bạn đang xem: Game pha chế rượu độc

Có thể bạn quan tâm: Tro choi pha che ruou thuoc doc

Xem thêm: NEW Wine Games – Game Pha Chế Cocktail: Bartender The Celeb Mix

Làm thế nào khó khăn để tự làm các loại cocktail khác nhau, nhân viên pha chế sẽ trình diễn các trò chơi. Quá trình gây nghiện này ngày càng kích thích sự phấn khích, nhìn vào cách khuôn mặt của người anh hùng thay đổi mỗi khi anh ta thử đồ uống của mình.

Trong rubric có các phiên bản khác nhau của cocktail bartender trò chơi, nhưng bản chất luôn luôn giữ nguyên.

Xem thêm: Keo 502 làm từ gì và cách sử keo 502 đúng nhất – Minh Phát

Xem thêm: Bạn Muốn Tha Thứ Cho Người Khác Là Cởi Trói Cho Chính Mình, Cách Để Tha Thứ Cho Người Khác (Kèm Ảnh)

Trộn trong một thành phần shaker Thí nghiệm với các chất phụ gia khác nhau Tặng đồ uống cho khách Hãy tự thử

chuyên gia thí nghiệm

Hãy nhìn vào quán bar nơi người pha chế của trường cũ đã làm việc để tạo ra các loại đồ uống khác nhau trong một thời gian dài. Trước khi đưa ra một lựa chọn thành công cho khách tham quan, anh tự mình nếm thử phát minh tiếp theo của mình và từ phản ứng của mình, người ta có thể hiểu thử nghiệm đã thành công như thế nào. Bằng cách bắt đầu âm mưu của đồ uống bartender, bạn trở thành người thử nghiệm này và tự mình quyết định nên pha chế theo tỷ lệ nào. Chọn trong số rất nhiều chai có nội dung sẽ nhập vào kiệt tác mới của bạn. Số lượng các thành phần có thể là bất kỳ, miễn là nó phù hợp với một ly. Bạn có thể thêm nước đá và nước chanh vào đồ uống, sau đó lắc kỹ các thứ trong đó và rót ra ly. Bây giờ hãy nhìn vào cách người pha chế cẩn thận thử kết quả, và mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng với bạn. Anh ta có thể bò dưới gầm bàn với vẻ mặt tôn kính, và trong một phút, anh ta có thể đến với một ly cocktail được thắp sáng bởi ánh sáng thần thánh. Điều này có nghĩa là kết quả vượt quá mọi mong đợi. Nhưng nhân viên pha chế không phải lúc nào cũng thành công trong việc đạt được hiệu quả tương tự, và một chất độc thực sự hoặc một mớ hỗn độn nổ thường được lấy. Nếu anh ta lắc một chút hỗn hợp mới, một vụ nổ điên rồ sẽ xảy ra, và chỉ còn lại một vài tấm ván bị cháy ở vị trí quán rượu. Không có gì đáng ngạc nhiên, nhân viên pha chế thử từng loại đồ uống mới rất cẩn thận. Anh ta sẵn sàng rằng phút sau một ngọn lửa hà khắc sẽ thoát ra khỏi miệng anh ta, hoặc linh hồn anh ta sẽ bay lên để anh ta có thể lên trời với đôi cánh và ném cây đàn hạc, ném ánh mắt không tán thành cuối cùng vào sự phù phiếm trần thế.

người mới đứng sau bar

Giới thiệu người pha chế trò chơi miễn phí khác, nếu bạn quan tâm đến chủ đề này. Làm đồ uống là một nghệ thuật thực sự, đòi hỏi kiến ​​thức và trực giác để chọn các thành phần theo đúng tỷ lệ. Điểm nổi bật của trò chơi trực tuyến hài hước, mà không có bạn không thể làm khi có quá nhiều rượu xung quanh. Đôi khi trong cốt truyện, các cô gái được yêu cầu pha một địa ngục của một ly cocktail, và đưa nó cho một người bạn có tội. Và nếu bạn may mắn, cô ấy sẽ không chỉ uống một ngụm khủng khiếp, mà còn biến thành một con cóc. Cũng có những lựa chọn lãng mạn, như trường hợp của chú mèo Angela và Tom. Người chăm sóc phải giành được sự ưu ái của cô gái tóc vàng và cố gắng làm đồ uống yêu thích của cô ấy. Giúp Tom làm mọi thứ đúng, nếu không người đẹp sẽ rời xa anh. Thuốc tiên bí ẩn, ma thuật được chuẩn bị tại một trong những quán bar, đặc biệt phổ biến trong ngày Halloween. Khách hàng gọi cho bạn các thành phần, và bạn phải làm theo công thức chính xác, để không làm phiền các phù thủy và phù thủy. Hãy cẩn thận, và bạn sẽ không bị biến thành một con dơi.

Xem thêm: Làm thế nào để trở thành nhà điều chế nước hoa / What should you study to become a perfumer? – A perfume-catcher

You may also like

Bình luận

An toàn vệ sinh cho cuộc sống khỏe mạnh