13 mẹo hữu ích trong cuộc sống hiện đại – Vạn Điều Hay

Có không ít mẹo nhỏ trong cuộc sống hàng ngày giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn. Vì vậy, chúng tôi đã dành thời gian để tìm hiểu và thử nghiệm những mẹo tuyệt vời đó. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẹo nhỏ vô cùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhé!

1. Tìm điện thoại

Đã bao giờ bạn quên rằng mình vừa để điện thoại ở đâu trong nhà mà không thể nhớ nổi chưa? Để tìm chiếc điện thoại của bạn một cách dễ dàng, hãy sao chép và dán link www.google.com/android/find vào thanh công cụ tìm kiếm của Google. Hệ thống này sẽ gọi điện vào chiếc điện thoại của bạn trong vòng 5 phút ngay cả khi bạn bật chế độ im lặng. Vô cùng hữu ích phải không?

Đăng lại ảnh của quantrimang

2. Làm sạch cửa sổ

Để biết được phần nào của cửa sổ không đủ sạch, hãy lau bên trong cửa sổ theo chiều ngang và lau bên ngoài theo chiều dọc từ trên xuống.

Đăng lại ảnh của quantrimang

3. Giúp khách tìm nhà của bạn dễ dàng hơn

Hãy chụp ảnh ngôi nhà của bạn và gửi nó đến cho vị khách đó trong khi hướng dẫn họ cách di chuyển đến nhà của bạn. Điều này sẽ giúp họ tìm được nhà của bạn một cách nhanh chóng hơn.

Đăng lại ảnh của quantrimang

4. Loại bỏ mùi tỏi

Bạn có thể loại bỏ mùi tỏi trên bàn tay bằng một cách vô cùng đơn giản, hãy chà xát chúng lên bất cứ bề mặt thép không gỉ nào gần bạn.

Đăng lại ảnh của quantrimang

5. Lấy tương cà ra khỏi chai

Để làm cho nước sốt cà chua ra nhanh hơn, hãy cho 1 chiếc ống mút vào trong chai. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên đó!

Đăng lại ảnh của quantrimang

6. Xem video giống như trên TV

Để YouTube hiển thị video ở chế độ toàn màn hình và chất lượng HD (nếu có) theo mặc định, hãy dán đoạn mã sau vào thanh công cụ tìm kiếm của Google: www.youtube.com/leanback.

Đăng lại ảnh của quantrimang

7. Loại bỏ vết bẩn

Bạn có thể dễ dàng loại bỏ vết bẩn cứng đầu bằng cách trộn nước rửa bát và nước hydrat với nhau. Phun trực tiếp hỗn hợp này vào vết bẩn và ngay lập tức nó bắt đầu tan ra.

8. Nhớ và kể lại một cách dễ dàng

Nếu bạn đọc hoặc nghe cái gì đó cần phải ghi nhớ, hãy nhai kẹo cao su với một hương vị đặc biệt. Khi bạn cần nhớ lại thông tin này một cách chính xác, hãy nhai kẹo cao su với cùng hương vị trước – bạn sẽ nhớ lại mọi thứ một cách dễ dàng hơn.

Đăng lại ảnh của quantrimang

9. Làm nóng thức ăn một cách nhanh chóng

Bất kỳ loại thức ăn nào cũng sẽ mất một khoảng thời gian để hâm nóng trong lò vi sóng. Nếu bạn di chuyển thức ăn đến các cạnh của đĩa thì chúng sẽ được làm nóng nhanh hơn bình thường.

Đăng lại ảnh của quantrimang

10. Kỹ thuật sơn móng

Nếu muốn sơn móng mịn màng, mỏng, không có bong bóng và khô nhanh chóng, hãy đặt lọ sơn móng tay trong tủ lạnh khoảng 15-20 phút.

Đăng lại ảnh của quantrimang

11. Đi giày cao gót cả ngày dài

Để cảm thấy thoải mái khi đi giày cao gót suốt cả ngày, hãy bảo vệ ngón chân thứ hai và thứ ba bằng cách sử dụng một dụng cụ hỗ trợ như Urgo chẳng hạn.

Đăng lại ảnh của quantrimang

12. Loại bỏ âm thanh nhỏ giọt từ vòi nước

Nếu không muốn cảm thấy khó chịu khi nghe những âm thanh nhỏ giọt từ vòi nước gây ra, hãy đặt một miếng vải lên trên hoặc một sợi dây vải để truyền nước đi qua. Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy khó chịu khi chờ thợ sửa ống nước đến.

Đăng lại ảnh của quantrimang

13. Chụp được những bức ảnh đẹp ở vườn thú

Trước khi đến sở thú, hãy mặc quần áo tương tự giống đồng phục của công nhân làm việc ở đó. Trong trường hợp này, nhiều khả năng các loài động vật sẽ quay trở lại nhìn bạn “thân thiện hơn

Đăng lại ảnh của quantrimang

Thiên Hà biên tập

Nguồn: quantrimang

Related Posts