Trang chủ Featured 6 mẹo và thủ thuật hữu ích cho người dùng Samsung Galaxy S6 – Fptshop.com.vn

6 mẹo và thủ thuật hữu ích cho người dùng Samsung Galaxy S6 – Fptshop.com.vn

by Security
0 Bình luận
Các mẹo hay trên galaxy s6

Bài viết trước chúng tôi đã gửi đến bạn đọc 7 lý do tại sao nên mua Galaxy S6 hơn iPhone 6 thì có thể thấy được rằng chiếc điện thoại Galaxy S6 đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu được chiếc điện thoại cao cấp này, hãy xem qua những mẹo hay dưới đây để áp dụng trong quá trình sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Các mẹo hay trên galaxy s6

Chiếc điện thoại Galaxy S6 và S6 Edge sở hữu nhiều tính năng thú vị

#

Mẹo chụp hình nhanh chóng trên Galaxy S6

Ai cũng biết rằng Galaxy S6 sở hữu chiếc máy ảnh rất tuyệt vời. Vì thế, bạn luôn muốn sử dụng nó ở bất cứ đâu để ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Và để làm cho việc chụp hình trở nên nhanh nhất, Samsung đã hỗ trợ tính năng Quick Launch trên chiếc Galaxy S6 của mình. Dù đang làm gì, bạn chỉ cần nhấn đúp vào nút Home là ứng dụng camera sẽ ngay lập tức được mở ra và sẵn sàng cho việc chụp ảnh, kể cả lúc màn hình đang tắt. Để tắt tính năng này, bạn chỉ cần mở Menu -> Setting -> chuyển sang chế độ off của Quick Launch.

Mẹo chụp hình nhanh chóng trên Galaxy S6

Khởi động máy ảnh cực nhanh

Nhiều tính năng hỗ trợ chụp ảnh

Samsung Galaxy S6 cũng hỗ trợ cho bạn nhiều ứng dụng để phục vụ cho việc chụp ảnh. Bạn có thể chọn chế độ Mode trong Camera App rồi lựa chọn Pro để khởi động tính năng Pro Mode. Khi chụp ảnh, tính năng Pro Mode này có thể giúp bạn cân bằng ánh sáng (trong danh sách những lựa chọn có sẵn), điều chỉnh độ nhạy sáng của hình ảnh. Bạn cũng có thể lựa chọn Exprosure và Focus để điều chỉnh độ phơi sáng và lấy nét. Tất cả các tính năng đều nhằm giúp cho bạn có được những tấm hình chất lượng nhất.

Thủ thuật chụp ảnh selfie dễ dàng hơn với Galaxy S6

Xem thêm: Mẹo Dân Gian Chữa Rướn ở Trẻ Sơ Sinh Giúp Bé Ngủ Sâu Giấc, Hết Khóc đêm

Bình thường đối với những chiếc điện thoại khác, khi chụp selfie, bạn phải bấm nút vào phía bên cạnh điện thoại hoặc cố với tay giữ vào nút chụp trên màn hình. Những cách này đều dễ làm cho điện thoại bị rung và hình chụp dễ bị mờ, không đảm bảo chất lượng. Galaxy S6 đã khắc phục được điều đó và giúp bạn chụp ảnh selfie dễ dàng hơn với 3 cách sau đây:

  • Chạm vào cảm biến nhịp tim ở phía sau máy, nằm ngay phía dưới đèn flash.
  • Đưa bàn tay về phía camera, khi cảm biến camera phát hiện được bàn tay của bạn thì nó sẽ bắt đầu đếm ngược 3 giây trước khi chụp.
  • Sử dụng nút điều chỉnh âm lượng như là nút chụp hình. Để thực hiện việc chuyển đổi này, bạn vào Camera Setting -> chuyển đổi Volume Keys Function thành Take Pictures.

Thủ thuật chụp ảnh selfie dễ dàng hơn với Galaxy S6

Chụp selfie dễ dàng

Vô hiệu hóa ứng dụng

Khi mới mua điện thoại về, bạn sẽ thấy ngay rất nhiều những ứng dụng mà Samsung đã cài đặt sẵn vào chiếc điện thoại này. Chắc hẳn sẽ có vài ứng dụng bạn không thích nên Samsung cho phép bạn vô hiệu hóa chúng đi. Để làm được điều này, bạn đi đến ngăn kéo ứng dụng, dùng tay giữ im biểu tượng của ứng dụng đó rồi nhấn vào biểu tượng hình tròn màu đỏ để vô hiệu hóa nó.

Vô hiệu hóa ứng dụng trên Galaxy S6

Bạn có thể vô hiệu hóa những tính năng không muốn sử dụng

Sử dụng tính năng đa nhiệm trên Galaxy S6

Samsung vẫn hỗ trợ tính năng đa nhiệm như những chiếc điện thoại trước, nhưng tính năng đa nhiệm ở Galaxy S6 giúp người dùng dễ sử dụng hơn. Các cửa sổ đa nhiệm trên Samsung S6 hiển thị kiểu thẻ nên người dùng rất dễ quản lý. Khi đang sử dụng một cửa sổ ứng dụng, chỉ cần nhấn vào biểu tượng như trong hình là bạn có thể đi đến chế độ MultiWindow. Bạn cũng có thể nhấn vào nút Recent Apps để đi đến chế độ đa nhiệm của mình.

Sử dụng tính năng đa nhiệm trên Galaxy S6

Tính năng đa nhiệm dễ sử dụng

Galaxy S6 có tính năng rung thông báo cuộc gọi nhỡ rất thú vị

Xem thêm: Mẹo gấp quần áo gọn nhẹ để vali – blogs – Wyndham Legend Halong

Điện thoại Samsung Galaxy S6 có tính năng rất hữu ích để bạn không bỏ lỡ các tin nhắn và cuộc gọi đến. Nếu như bạn có cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn đến mà không hay biết thì khi bạn cầm điện thoại lên, máy sẽ rung để thông báo cho bạn biết. Để kích hoạt được tính năng này, bạn vào Setting -> Motion Gestures và bật chế độ này sang On.

Ngoài ra, nếu bạn đang bận mà có cuộc gọi đến, bạn có thể đặt ngón tay lên cảm biến nhịp tim phía sau máy để từ chối cuộc gọi. Đồng thời, một tin nhắn được soạn sẵn sẽ gửi đến người gọi với thông điệp là bạn đang bận và không thể nhận cuộc gọi được.

Còn nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi các tin nhắn và cuộc gọi, bạn có thể vào Setting và chọn chế độ không làm phiền. Lúc này, điện thoại sẽ tắt tất cả các tin nhắn và cuộc gọi đến số máy của bạn.

Kết luận

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 sẽ còn rất nhiều mẹo hay nữa. Bạn sẽ dần khám phá ra chúng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nếu bạn mới sử dụng Galaxy S6 mà gặp khó khăn tong quá trình sử dụng thì hãy tham khảo thêm bài viết: Cách sử dụng chi tiết cho người mới sở hữu Samsung Galaxy S6.

Ngoài Samsung Galaxy S6, bạn có quan tâm đến những sản phẩm khác của nhà sản xuất này như chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 9.7 và Galaxy Tab A 8.0 inch mới được ra mắt ?

* Xem thêm Samsung Galaxy S4 cấu hình cao màn hình 5 inch full HD xem phim xem video cho hình ảnh sắc nét sống động.

Video giới thiệu các mẹo hay trên Galaxy S6 và S6 Edge

CTV Kỳ

Nguồn: http://www.whistleout.co.uk/MobilePhones/Guides/Samsung-Galaxy-S6-tips-and-tricks

Xem thêm: Chó Bị Ghẻ – Nguyên Nhân & Cách Chữa Ghẻ Hiệu Quả Trong 7 Ngày

You may also like

An toàn vệ sinh cho cuộc sống khỏe mạnh