Bí Kíp Giải Cứu Cho Cô Nàng Chân Thô

Đôi chân thuôn dài, trắng trẻo là niềm mơ ước của hầu hết phái đẹp. Bởi chúng ta sẽ tự tin biết nhường nào khi diện những bộ đầm ngắn, hay đơn cử là đôi chân có thể kết duyên được với rất nhiều style giày, mà chả cần phải đắn đo…

Bí Kíp Giải Cứu Cho Cô Nàng Chân Thô

Còn với đôi chân thô thì quả thật các nàng thường đau đầu, vì luôn phải cân nhắc: mua gì, mặc gì, đeo giầy nào cho phù hợp, để che khuyết điểm…Nhằm giải cứu cho những ai đang sở hữu đôi chân vốn rất kén đồ như thế này, hôm nay THỜI TRANG ZSTYLE sẽ chia sẻ những giải pháp cực kì đơn giản, nhưng lại vô cùng hiệu quả. Giúp các nàng che đi phần vốn thô của chân, mà tự tin khoe cá tính mỗi khi xì phố, tung tăng cùng bạn bè, đến công sở

Những khoảng hở từ đôi giày sẽ giúp đôi chân bạn trở nên gọn gàng hơn.

Với những cô nàng có đôi chân không như ý này, thì việc đầu tiên cần làm là hãy ưu tiên chọn những đôi giày huặc sandal có để lộ phần ngón chân, hay có những khoảng cắt mềm mại phía mu bàn chân. Mục đích của việc làm này chính là để giấu đi sự vụng về, khó ưa… của đôi chân vào trong và khoe sự gọn gàng, dễ thương ra ngoài.

Bí Kíp Giải Cứu Cho Cô Nàng Chân Thô

Đã thô thì đừng kết hợp với tròn.

Giày mũi tròn chỉ tổ làm cho đôi chân của bạn trông kệch cỡm, ngắn cũn thêm thôi. Vì thế hãy đừng bao giờ chọn những đôi giày có chiếc mũi tròn, mà nên đeo những đôi blucher, giày cao gót, đế bệt…có phần mũi nhọn. Bởi chiếc mũi nhọn này rất hữu dụng, khi bạn muốn che đi phần khiếm khuyết cho đôi chân vốn không được như ý của mình đấy.

Nude ngại gì chân thô.

Những đôi giày có màu sắc trùng với màu da của cơ thế, sẽ có tác dụng rất lớn trong việc che khuyết điểm và tạo cảm giác hoàn hảo cho đôi chân của chị em chúng mình: đôi chân của chúng ta sẽ trở nên thon gọn và dài ra chút đỉnh trong ánh nhìn của người đối diện, mặc dù sự thực thì nào có được như thế phải không nào?

Bí Kíp Giải Cứu Cho Cô Nàng Chân Thô

Thu gọn độ bè của đôi chân với vài chiêu thức nhỏ.

Nếu ai trong số chị em chúng mình đang là chủ nhân của những đôi chân thô, thì hãy ứng dụng ngay chiêu thức chọn giày dưới đây để đảo ngược tình thế nhé!: Nên: hãy luôn gật đầu với những đôi giày vừa vặn, ôm gọn đôi chân xinh bởi với những đôi giày dạng như vậy, thì phần bè của đôi chân sẽ được giấu nhẹm đi, còn phần nuột nà sẽ được phô diễn ra bên ngoài. Không nên: Hãy biết say no (nói không) với những đôi giày có chất liệu ren huặc lưới mềm, vì những đôi giày này vốn không dành cho các nàng chân thô. Nên khi đeo chúng, thì chỉ càng khiến đôi chân của bạn thêm phần kém xinh và mất điểm hơn mà thôi.

Related Posts