Các mẹo dân gian để nhanh có thai cho vợ chồng hiếm muộn sớm có con

Theo nghiên cứu của Hiệp hội Y học sinh sản Mỹ, thời điểm vàng để thụ tinh diễn ra thuận lợi là trong khoảng thời gian 6 ngày, bắt đầu từ ngày thứ 5 trước thời điểm rụng trứng đến 1 ngày sau khi rụng trứng.

Như vậy, các cặp đôi nên quan hệ vào thời điểm trước khi rụng trứng 1 – 2 ngày để có kết quả tốt nhất.

Tư thế cưỡi ngựa
Thời điểm quan hệ vừa mang yếu tố phong thủy vừa hợp khoa học giúp bạn sớm có con

5. Xây dựng lối sống lành mạnh

Cặp đôi nếu có chế độ ăn uống đủ chất, tập luyện thể thao, lịch trình sinh hoạt khoa học, hạn chế chất kích thích cũng như tâm trạng thoải mái sẽ tăng tỷ lệ thụ thai.

6. Các bài thuốc dân gian

Việc sử dụng các loại thuốc Bắc, thuốc Đông y được nhiều cặp đôi lựa chọn khi tìm hiểu các mẹo dân gian để nhanh có thai.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khỏe, bạn nên chọn các cơ sở uy tín, đã được Bộ y tế cấp phép, tuyệt đối không nên tự ý uống thuốc hoặc mua hàng tại các cơ sở giả, buôn bán trái phép.

Các mẹo dân gian để nhanh có thai – Sự hỗ trợ từ chồng là điều cần thiết

Khi mẹ áp dụng các mẹo dân gian để nhanh có thai, đừng bỏ qua yếu tố sức khỏe của chồng nhé. Đây là tác nhân quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong việc tìm kiếm thiên thần nhỏ cho gia đình.

  • Hãy đảm bảo chồng bạn có chế độ ăn uống chuẩn bị mang thai, đầy đủ dưỡng chất, nhất là những chất mang nhiều lợi ích cho sức khỏe sinh sản như hải sản, rau xanh, trái cây, các loại hạt.
  • Không nên mặc đồ lót quá chật hay ngâm mình trong nước nóng quá lâu. Việc để cậu bé trong tình trạng quá nóng hay chật chội sẽ ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng được sản sinh.
  • Không nên quan hệ quá nhiều. Sau khi xuất tinh, “cậu bé” cần có thời gian phục hồi để tiếp tục sản xuất tinh trùng. Việc quan hệ với tần suất dày đặc sẽ khiến cho số lượng và chất lượng của tinh trùng giảm đi đáng kể. Từ đó giảm tỷ lệ thụ thai thành công.
  • Tạo không gian thoải mái, lãng mạn khi quan hệ là điều hết sức cần thiết. Nếu quá áp lực trong việc phải có con, các cặp đôi sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng, tâm lý nặng nề, khiến cho cuộc yêu không được thăng hoa nên khó đạt kết quả như ý.

Lưu ý khi áp dụng các mẹo dân gian để nhanh có thai

Khi thực hiện bất cứ biện pháp nào để nhanh có tin vui, mẹ cần lưu ý các điểm sau

Related Posts