[Tổng hợp] 1000 Câu hỏi nhanh như chớp (Có đáp án) 2021

Những câu đố Nhanh Như Chớp mùa 3 hay nhất Cập nhật

Cô nào mà tất cả mọi người đều sợ không chỉ học sinh?Đáp án: Corona (Cô rô na)Con gì có mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không có miệng?Đáp án: Con daoKết thúc câu chuyện “Cây tre trăm đốt”, anh Khoai bay lên trời bằng gì?Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, không gió thì chết?Đáp án: Lỗ mũiCon gì không có xương sống mà vẫn đứng được?Đáp án: Con dốcXe nào không bao giờ giảm đi?Đáp án: Xe tăngBa con gà có tất cả bao nhiêu cái răng?Đáp án: Gà không có răngCon gì sinh ra đã được làm vua?Đáp án: Con cua hoàng đếNhà nào lạnh lẽo nhưng ai cũng muốn tới?Đáp án: Nhà băngBông gì không mọc từ cây?Đáp án: Bông taiMôn thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?Đáp án: Cờ vuaLoại xe không có bánh thường thấy ở đâu?Đáp án: Trong bàn cờ vuaKiến nào không bao giờ ngủ?Đáp án: Kiến thứcQuả gì ai cũng sợ ăn trúng?Đáp án: Quả báoBức tường nào dài nhất thế giới?Đáp án: Vạn lý trường thànhĐồng gì mà đa số ai cũng thích?Đáp án: Đồng tiềnCái gì không có chân, không có đuôi, không có cơ thể mà có nhiều đầu?Đáp án: Cầu truyền hìnhCon gì không có xương sống mà vẫn đứng được?Đáp án: Con dốcBánh gì mang tên loài vật?Đáp án: Bánh sừng trâuỐc gì to nhất?Đáp án: Ốc đảoCái gì càng cất lại càng thấy?Đáp án: Cất nhàCái gì càng thiu lại càng ngon?Đáp án: Giấc ngủCon gì dài và cứng nhất?Đáp án: Con đườngCon gì sinh ra đạo đức đã không tốt?Đáp án: Con lừaBánh gì ăn ít mà nhiều?Đáp án: Bánh đaCon gì có cánh mà không có lông?Đáp án: Con diềuCái gì tay phải cầm được mà tay trái cầm không được?Đáp án: Cái cánh tay tráiKim gì nhiều người thích nhất?Đáp án: Kim tiền, kim cươngKim gì trẻ em thường sợ nhất?Đáp án: Kim chíchCon người có thể nhìn thấy được biển nhiều nhất ở đâu?Đáp án: Trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầuTrò gì 5 bé hơn 2, 2 bé hơn 0 và 0 bé hơn 5?Đáp án: Oằn tù xìTrái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?Đáp ánn: Trái timCô bé quàng khăn đỏ đội nón màu gì?Đáp án: Cô bé không đội nónChồng của mẹ mình là ai?Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Nhanh Như Chớp tập 8 sôi động hơn với phần thi của Lê Giang

1. Câu hỏi Nhanh như chớp tập 8 – Vòng 1Câu 1. Đồng gì mặc được?=> Đáp án: Đồng phụcCâu 2: Đồng gì mà đa số ai cũng thích?=> Đáp án: Đồng tiềnCâu 3: Bối cảnh diễn ra câu chuyện “Chí Phèo” của nhà văn Nam Cao là ở làng nào?=> Đáp án: Làng Vũ ĐạiCâu 4: Cháo lòng, cháo bò, cháo cá, cháo gà, đâu là loại cháo mà Thị Nở đã nấu cho Chí Phèo ăn?=> Đáp án: Không có loại nào (vì Thị Nở nấu cháo hành cho Chí Phèo)Câu 5: Thị Nở nấu tô cháo hành có bỏ thêm tiêu hột hay tiêu xay?=> Đáp án: Không bỏ loại tiêu nàoCâu 6: Trong bài thơ của mình, nhà thơ Hàn Mặc Tử mở đầu bằng câu: “Sao anh không về chơi thôn Vĩ”, “thôn Vĩ” ở đây tên đầy đủ là gì?=> Đáp án: Thôn Vĩ DạCâu 7: Vậy thôn Vĩ Dạ có phải là quê của nhà thơ Hàn Mặc Tử không?=> Đáp án: Không (Vì thôn Vĩ Dạ ở Huế còn quê của Hàn Mặc Tử ở Quy Nhơn)Câu 8: Lâm Vĩ Dạ có liên quan gì đến thôn Vĩ Dạ không?=> Đáp án: KhôngCâu 9: Di tích “Lầu ông Hoàng” là nơi hẹn hò của nhà thơ Hàn Mặc Tử và cô gái tên gì?=> Đáp án: Mộng CầmCâu 10: Có hai cô gái cùng nhau đi hái táo trong vườn, cô hái trước được 10 quả, cô hái sau thu được số táo nhiều hơn cô trước. Hỏi cả hai cô gái hái được bao nhiêu quả?=> Đáp án: 72 quả táo (Vì cô hái trước hái được 10 quả, cô “hái sau” đọc ngược lại là 62 => cả hai hái được 10 + 62 = 72 quả táo)Câu 11: Trong bức tranh dân gian Đông Hồ “Em bé ôm gà”, đó là bé trai hay bé gái?=> Đáp án: Bé traiCâu 12: Con gì cho ăn thì mau chết, bỏ đói thì sống?=> Đáp án: Con heo (lợn) đấtCâu 13: Con vật đầu tiên bay vào vũ trụ là con gì?=> Đáp án: Con chó2. Câu hỏi Nhanh như chớp tập 8 – Vòng 2Câu 1: Cầu Mống (ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh) hiện giờ có màu gì?=> Đáp án: Màu xanhCâu 2: Cầu Mống dài 128 mét, một người đi xe máy chạy với vận tốc 40 km/h, hỏi bao lâu thì đi hết cây cầu đó?=> Đáp án: Trên cầu không được chạy xe máyCâu 3: Cầu Mống bắc qua kênh gì?=> Đáp án: Kênh Bến NghéCâu 4: Xanh xanh đỏ đỏ vàng vàngBắc cầu Thiên Lý nằm ngang một mình.Đó là cái gì?=> Đáp án: Cầu vồngCâu 5: Cầu vồng do hiện tượng gì tạo nên?=> Đáp án: Hiện tượng khúc xạ ánh sángCâu 6: Tại sao siêu nhân là con gái nhưng vẫn gọi là 5 anh em siêu nhân mà không phải là 5 chị em siêu nhân?=> Đáp án: Vì siêu nhân lớn nhất là con trai => gọi là 5 anh emCâu 7: Xe gì càng vô (vào) ga càng đi chậm?=> Đáp án: Xe lửa (tàu hỏa) vì “vô ga” = vào nhà gaCâu 8: Khi đi vào đường cấm, xe A xin xe B nhường đường, xe B cũng xin xe A nhường đường, hỏi kết quả thế nào?=> Đáp án: Vì là đường cấm => không được đi xeCâu 9: Cái gì có lắm chân tayĐuôi thì chẳng thấy, mà có hai đầu?=> Đáp án: Cây cầuCâu 10: Cái gì không có chân, không có đuôi, không có cơ thể mà có nhiều đầu?=> Đáp án: Cầu truyền hìnhCâu 11: Tên thân mật của ca sĩ Lam Trường là anh Hai, ca sĩ Cẩm Ly là chị Tư, vậy ca sĩ Đan Trường là anh Ba Khía đúng hay sai?=> Đáp án: Sai (Vì Đan Trường có tên gọi khác là anh Bo)Câu 12: Hãy chỉ ra 1 từ trong tiếng Việt khi bỏ đi dấu huyền thì vẫn giữ nguyên nghĩa của nó.=> Đáp án: lờ – lơ (không để ý đến mình)3. Câu hỏi Nhanh như chớp tập 8 – Vòng 3Câu 1: Bài hát “Bụi phấn” của nhạc sĩ Vũ Hoàng có bao nhiêu từ “thầy” ở trong đó?=> Đáp án: 4 từCâu 2: Vậy trong bài hát này, tóc thầy màu trắng hay màu đen?=> Đáp án: Màu gì cũng đúngCâu 3: 10 năm là một thập kỉ, 100 năm là 1 thế kỉ, 1000 năm là thiên niên kỉ, vậy 1 triệu năm gọi là gì?=> Đáp án: 1 triệu nămCâu 4: Ba của Tèo gọi mẹ của Tý là em dâu, vậy ba của Tý gọi ba của Tèo là gì?=> Đáp án: Gọi là anh traiCâu 5: Cũng gia đình trên, Tý là gì của Tèo?=> Đáp án: Tý là em họ của TèoCâu 6: Mẹ của Tý năm nay 31 tuổi, Tý bé bằng 1/3 tuổi mẹ của Tý sau 5 năm nữa. Hỏi hiện giờ Tý bao nhiêu tuổi?=> Đáp án: 7 tuổiCâu 7: Trong trận bán kết U23 Việt Nam với Qatar, cầu thủ Việt Nam nào ghi bàn?=> Đáp án: Quang HảiCâu 8: Trong trận chung kết U23 Việt Nam với Uzbekistan, thì đội bạn đã mặc áo màu gì?=> Đáp án: Hiệp 1: mặc màu trắng, hiệp 2: màu xanhCâu 9: Nếu thấy biển tốc độ là 50 km/h thì tốc độ trung bình của xe máy có thể chạy là bao nhiêu?=> Đáp án: Dưới 50 km/hCâu 10: Theo Toán học, 1 chia 3 bằng 1/3, 1 chia 2 bằng 1/2, 1 chia 1 bằng 1, vậy 1 chia 0 bằng mấy?=> Đáp án: 1 không chia được cho 0 => phép toán vô nghĩa4. Câu hỏi Nhanh như chớp tập 8 – Vòng 4Câu 1: Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?=> Đáp án: Con dốcCâu 2: Môn quần vợt (tennis) chơi tối đa bao nhiêu người?=> Đáp án: 4 người (mỗi bên có 2 người)Câu 3: Một trận thi đấu bóng đa có bao nhiêu người chạy trong sân?=> Đáp án: 23 người (22 cầu thủ + trọng tài)Câu 4: Trong một trận bóng đá có bao nhiêu người chạy ngoài sân?=> Đáp án: Nhiều người, không đếm chính xác được (ở ngoài sân, ai chạy cũng được)Câu 5: Cầu thủ bóng đá bị phạt bao nhiêu thẻ thì bị rời khỏi sân?=> Đáp án: 2 lần thẻ vàng hoặc 1 lần thẻ đỏCâu 6: Thủ môn có được tham gia đá phạt góc hay không?=> Đáp án: ĐượcCâu 7: Đội trưởng của một đội bóng thường là thủ môn hay tiền đạo?=> Đáp án: Ở vị trí nào cũng được, miễn giỏi là được làm đội trưởngCâu 8: Nếu huấn luyện viên là người nước ngoài, vậy huấn luyện viên giao tiếp với cầu thủ bằng cách nào?=> Đáp án: Có người thông dịchCâu 9: Thế vận hội Olympic được tổ chức vào mùa nào?=> Đáp án: Mùa đông và mùa hèCâu 10: Một đội bóng rổ có bao nhiêu người chơi?=> Đáp án: 5 ngườiCâu 11: Một người quay mặt về hướng Bắc, người còn lại quay về hướng Nam, làm sao để họ nhìn thấy nhau mà không dùng kính?=> Đáp án: Họ đang đứng đối diệnCâu 12: Cái gì có 5 ngón gồm 1 ngón cái và 4 ngón còn lại nhưng không phải là thứ đang sống?=> Đáp án: Găng tay/ bàn tay giảCâu 13: Một chuyến tàu điện di chuyển về phía Bắc với tốc độ 100 m/h, gió thổi từ Đông sang Tây với cùng tốc độ. Hỏi khói tàu thổi về phía nào?=> Đáp án: Tàu điện không có khói5. Câu hỏi Nhanh như chớp tập 8 – Vòng 5Câu 1: Một con gà trống và một con gà mái thi nhau bơi qua sông, hỏi con nào đến đích trước?=> Đáp án: Không con nào vì gà không bơi đượcCâu 2: Phía trước bạn là quảng trường xanh, sau lưng bạn là quảng trường trắng, vậy quảng trường đỏ ở đâu?=> Đáp án: Ở NgaCâu 3: Tốc độ quy định tối đa của một vận động viên trong cuộc thi chạy marathon là bao nhiêu?=> Đáp án: Không có quy định, chạy càng nhanh càng tốtCâu 4: Ngày tháng mười chưa cười đã tối. Đêm tháng mấy chưa nằm đã sáng?=> Đáp án: Tháng nămCâu 5: Vào tháng nào con người sẽ ngủ ít nhất trong năm?=> Đáp án: Tháng 2 (vì tháng 2 có 28 ngày)Câu 6: Khi nào chúng ta nhìn vào số 2 nhưng lại nói là 10?=> Đáp án: Khi nhìn vào đồng hồCâu 7: Như bạn biết, 5 chia cho 5 thì bằng 1. Nếu bạn Tí có 5 cục kẹo chia đều cho 5 người bạn của mình, thì bạn Tí còn mấy cục kẹo?=> Đáp án: Không còn cục nào cảCâu 8: Ngày đầu tiên đi học, Lan đọc hết 2 quyển sách, ngày kế tiếp mẹ cho 9 quyển sách và Lan mỗi ngày đọc 1 quyển sách. Vậy tới hết ngày thứ 7 thì Lan đọc được bao nhiêu quyển sách?=> Đáp án: 8 quyển sách

Câu hỏi Nhanh như chớp tập 17 mùa 2

[Tổng hợp] 1000+ Câu hỏi nhanh như chớp (Có đáp án) cập nhật 2022 4

Vòng 1 – Mùa 2 – tập 17 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Liên Vĩnh Phát và Bi Max.

Câu 1. Trong truyện “Cô bé quàng khăn đỏ”, bà tiên xuất hiện khi nào? – Đáp án: Trong truyện không có bà tiên.

Câu 2. Phương tiện nào được sử dụng trong bài hát “12 giờ”? – Đáp án: Xe đạp.

Câu 3. Xe nào không bao giờ giảm đi? – Đáp án: xe tăng.

Câu 4. Môn thể thao nào mà người ta chỉ đi bộ, ít khi chạy trên cỏ? – Đáp án: Đánh golf.

Câu 5. Bonsai có nghĩa là gì? – Đáp án: Thú chơi cây cảnh.

Câu 6. Con gì biết đi nhưng người ta vẫn nói nó không biết đi? (đố chữ) – Đáp án: Con bò.

Câu 7. Khu vực Đông Nam Á gồm có bao nhiêu nước? – Đáp án: 11 nước.

Câu 8. Trong bài hát “Con bướm xuân” có nhắc đến bao nhiêu loài hoa? – Đáp án: 4 loài hoa: mai, lan, đào, hồng.

Câu 9. Rượu vang được lên men từ loại quả nào là chủ yếu? – Đáp án: Quả nho.

Câu 10. Sông gì có nước mắt? – Đáp án: Sông Nhật Lệ.

Câu 11. Có một hồ nước lớn, bên cạnh hồ nước có 1 viên gạch. Vậy ném viên gạch xuống hồ có nổi không? (đố chữ) – Đáp án: Ném nổi.

Vòng 2 – Mùa 2 – tập 17 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Ngọc Nữ với Quốc Thiên

Câu 1. “Anh không muốn cưa em đổ, vì nhìn em ngã thì thương quá đi” là câu hát nổi tiếng trong bài hát nào? – Đáp án: Nhà anh ở đâu thế.

Câu 2. Trong bài hát “Anh nhà ở đâu thế” địa chỉ nhà anh nằm ở đâu? – Đáp án: Không có nói.

Câu 3. “Con trai cưng”, “Ex hate me” và “Anh nhà ở đâu thế”, bài hát nào không phải do B Ray sáng tác? – Đáp án: Anh nhà ở đâu thế.

Câu 4. Con gì ăn lửa với than? – Đáp án: Con tàu lửa.

Câu 5. Cây gì không có lá? – Đáp án: Cột điện.

Câu 6. Trong phim “Aladin và cây đèn thần”, thần đèn mặc áo màu gì? – Đáp án: Thần đèn không mặc áo.

Câu 7. Nữ rapper Việt nào từng được tổng thống Obama yêu cầu đọc rap? – Đáp án: Suboi.

Câu 8. Trong lúc Suboi đọc rap, tổng thống Obama đã làm gì? – Đáp án: Ngồi nghe.

Câu 9. Ca sĩ Trịnh Thăng Bình từng là thanh viên nhóm nhạc nào? – Đáp án: La Thăng.

Câu 10. Độc gì càng trúng càng thích? – Đáp án: Độc đắc.

Câu 11. Con gì có thể chết đi sống lại? – Đáp án: Các con nhân vật trong trò chơi điện tử.

Vòng 3 – Mùa 2 – tập 17 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Nhật Lê với B Ray

Câu 1. Loại quả nào ôm nỗi buồn 1 mình? (đố chữ) – Đáp án: Sầu riêng.

Câu 2. Trong showbiz Việt, những ai được gọi là “vợ chồng Sáu bảnh”? – Đáp án: Việt Hương – Hoài Linh.

Câu 3. Trong bài hát “Hà Nội 12 mùa hoa”, hoa loa kèn gắn với tháng nào? – Đáp án: Tháng 4.

Câu 4. Trong MV “Em gái mưa”, tóc của Hương Tràm có màu gì? – Đáp án: Màu đen.

Câu 5. Ca sĩ Rihana đã từng diện trạng phục của nhà thiết kế Việt Nam nào? – Đáp án: NTK Công Trí.

Câu 6. Trong truyện “Nàng tiên cá”, khi có được đôi chân và được gặp lại hoàng tử, nàng tiên cá đã hát bài gì cho hoàng tử nghe? – Đáp án: Không hát.

Câu 7. Tỉnh nào nước ta có tên nghe nửa ruộng nửa rừng (đố chữ) – Đáp án: Lâm Đồng.

Câu 8. Loại bánh gì không ăn được? (đố chữ) – Đáp án: Bánh xe

Câu 9. Tác giả của “Bình ngô đại cáo” là ai? – Đáp án: Nguyễn Trãi.

Câu 10. Động vật lớn nhất hiện nay là con gì? – Đáp án: Cá voi xanh.

Vòng 4 – Mùa 2 – tập 17 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Bi Max với Quốc Thiên

Câu 1. Nỗi sợ lớn nhất của mèo máy Doremon là gì? – Đáp án: Chuột.

Câu 2. Sa mạc nào có diện tích lớn nhất Thế Giới? – Đáp án: Sa mạc Sahara.

Câu 3. So với Trái Đất, Mặt trăng lớn hơn hay nhỏ hơn? – Đáp án: Mặt trăng nhỏ hơn.

Câu 4. Ăn gì không no nhưng ai cũng thích? – Đáp án: Ăn tiền.

Câu 5. Cân nào bay được? (đố chữ) – Đáp án: Cân đẩu vân.

Câu 6. Dê sống ở núi gọi là sơn dương, vậy dê sống ở vùng biển gọi là gì? (đố chữ)? – Đáp án: Hải Dương.

Câu 7. Dê nào mà các học trò không bao giờ thích? (đố chữ) – Đáp án: Zero (điểm 0).

Câu 8. Thác nước được coi là biên giới tự nhiên của Mỹ và Cannada tên gì?- Đáp án: Thác Niagara.

Câu 9. “Quan âm Thị Kính” là vở diễn nổi tiếng của loại hình nghệ thuật nào? – Đáp án: Chèo

Câu 10. Từ nào trong tiếng Việt có 12 chữ Y? (đố chữ) – Đáp án: Y tá.

Vòng 5 vòng đặc biệt Nhanh như chớp Quốc Thiên, Lâm Vĩnh Phát và B Ray

Kể tên 20 loại phương tiện tham gia lưu thông trên đường bộ?

Đáp án: Xe máy, ô tô, xe đạp, máy cày, xe lu, xe ba gác, xích lô, xe lam, xe tải, xe tăng, xe lăn, xe khách, máy cày, máy bừa, xe đạp điện, xe do súc vật kéo.

Câu hỏi Nhanh như chớp tập 16 mùa 2

[Tổng hợp] 1000+ Câu hỏi nhanh như chớp (Có đáp án) cập nhật 2022 5

Vòng 1 – Mùa 2 – tập 16 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Ngân Huỳnh và MiDu

Câu 1. Mạo hiểm lao đầu, không màng tính mạng đố là con gì? – Đáp án: Thiêu thân.

Câu 2. Chổi nào biết bay? – Đáp án: Chổi thần kỳ của phù thủy.

Câu 3. Hoa gì luôn ở phía sau? – Đáp án: Hoa hậu.

Câu 4. Hệ thống giao thông nước ta gồm bao nhiêu loại đường? – Đáp án: 4 đường (đường bộ, đường thủy, đường hàng không, đường sắt).

Câu 5. Con gì không mắt, không tai, có đầu có cuối ai ai cũng nhờ? – Đáp án: Con đường.

Câu 6. Xe gì ba bánh, chở hàng chở khách, bác tài phải đạp? – Đáp án: Xe ba gác.

Câu 7. Hoa gì đủ màu đủ sắc, lấy tên đồ dùng của học sinh (đố chữ)? – Đáp án: Hoa giấy.

Câu 8. Trên bàn có 5 con ruồi, 2 con ruồi đực, 3 con ruồi cái đậu vào thức ăn. A bực mình, A đập chết 2 con. Hỏi còn mấy con ruồi? – Đáp án: còn 2 con vì đập chết 2 con sẽ còn 2 con, còn 3 con kia bay rồi.

Câu 9. “Một mẹ thường có sáu con, yêu thương mẹ sẻ nước non vơi đầy”. Đố là cái gì? – Đáp án: Bộ ấm trà.

Vòng 2 – Mùa 2 – tập 16 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Phát La và Ngọc Trai

Câu 1. Thúy Kiều họ gì? – Đáp án: Họ gì cũng được.

Câu 2. Trong truyện Kiều, liệt kê 3 người có họ Vương? – Đáp án: Vương Thúy Kiều, Vương Thúy Vân, Vương Quan.

Câu 3. Hà Nội có mấy cửa? – Đáp án: 5 cửa ô (ô Cầu Dền, Cầu Giấy, Yên Phụ, Đông Mác, Quan Chưởng).

Câu 4. Trong bài hát “Nhạc Rừng”, con gì kêu liên miên? – Đáp án: con ve

Câu 5. Bài hát “Nhạc Rừng” có nhắc đến bao nhiêu con vật? – Đáp án: 2 con (con ve và con chim)

Câu 6. “Nắng mưa dầu tôi đâu bỏ bạn. Tắt lửa tối đèn sao bạn bỏ tôi”. Là cái gì? – Đáp án: Cái ô, cái dù hoặc nón

Câu 7. Thương yêu cần hành động, vậy thương gì cần nói nhiều? (Đố chữ). – Đáp án: thương thảo, thương lượng

Câu 8. Trong MV bài hát “Thương em là điều anh không thể ngờ” Noo Phước Thịnh ăn gì? – Đáp án: ăn tát

Câu 9. Cái gì cầm càng nhiều càng dễ mất? (Đố chữ) – Đáp án: Cầm đồ

Câu 10. Hoàn thành câu tục ngữ sau:

“Bao giờ cho đến tháng…

Hoa gạo rụng xuống,… cất chăn”.

Đáp án: Tháng ba – bà già.

Câu 11. Nơi để người Ê đê sinh hoạt tập thể trong buôn làng gọi là gì? – Đáp án: Nhà Rông.

Vòng 3 – Mùa 2 – tập 16 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Emma và Như Hexi

Câu 1. Trong bài hát “Thật đáng chê” có nhắc đến bao nhiêu con vật? Hãy kể tên. – Đáp án: 2 con là con chích chòe và con cò.

Câu 2. Cũng trong bài hát trên, vì sao con chim chích chòe bị đau đầu? – Đáp án: Đi đến trường mà không đội mũ.

Câu 3. Cũng trong bài hát trên, vì sao con cò thật đáng chê? – Đáp án: Vớ cái gì… ăn liền vội vã.

Câu 4. Kênh gì tàu thuyền không qua được? – Đáp án: Kênh truyền hình.

Câu 5. Kênh gì không có nước mà không phải kênh truyền hình? – Đáp án: Kênh Youtube.

Câu 6. Cá gì biết làm toán (đố chữ)? – Đáp án: Cá tính.

Câu 7. Có 2 con khỉ đi qua một cây cầu, 1 con rớt xuống sông, 1 con ở trên cầu. Hỏi con rớt xuống sông là con khỉ gì, con ở trên bờ là con khỉ nào? – Đáp án: Khỉ khô và khỉ ướt.

Câu 8. Tảo gì bị cấm? (Đố chữ) – Đáp án: Tảo hôn.

Vòng 4 – Mùa 2 – tập 16 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Midu và Ngọc Trai

Câu 1. Hồ nào biết hát biết ca? – Đáp án: Hồ Ngọc Hà hoặc Hồ Quỳnh Hương.

Câu 2. Bây giờ anh hơn em 5 tuổi. Vậy sau bao nhiêu năm nữa tuổi anh bằng tuổi em? – Đáp án: Không bao giờ bằng tuổi nhau.

Câu 3. Trong các họ Việt Nam, họ nào chiếm tỉ lệ nhiều nhất? – Đáp án: Họ Nguyễn.

Câu 4. Ở Châu Phi, chim cánh cụt sống ở nước nào? – Đáp án: Nam Phi.

Câu 5. Đỏ hoe là tính từ mô tả cái gì? – Đáp án: Con mắt.

Câu 6. Sáng sớm Trường Giang lái 1 chiếc cup xanh tung tăng đi chợ mua đồ ăn sáng cho Nhã Phương. Hỏi Trường Giang mua món gì? (Đố chữ) – Đáp án: Canh súp.

Câu 7. Đầu nào không có tóc mà không phải đầu trọc? – Đáp án: Đầu máy, đầu tiên, đầu cầu.

Câu 8. Khi nào thêm vào thì nhẹ, bớt đi thì nặng? – Đáp án: Thêm tiền.

Câu 9. Cua đá, cua đinh và cáy. Con nào không thuộc bộ cua? – Đáp án: Cua đinh

Vòng 5: Câu hỏi Nhanh như chớp vòng đặc biệt cho Midu, Phát La, Emma

Hãy kể tên 20 từ ghép có nghĩa và nó phải có một từ là ăn?

Đáp án: Ăn uống, ăn chặn, ăn vạ, ăn tham, ăn bám, ăn giựt, ăn nằm, ăn cướp, ăn trộm, ăn hôi, ăn hại, ăn chực, ăn ké, ăn cơm, ăn tát, ăn đấm, ăn diện, ăn ảnh, ăn mặc, ăn ở.

Câu hỏi Nhanh như chớp tập 15 mùa 2

[Tổng hợp] 1000+ Câu hỏi nhanh như chớp (Có đáp án) cập nhật 2022 6

Vòng 1 – Mùa 2 – tập 15 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Mạc Văn Khoa và Thùy Anh

Câu 1. Cánh gì mà chẳng biết bay, chim hay sà xuống nơi đây kiếm mồi? – Đáp án: Cánh đồng.

Câu 2. Theo quan niệm y học, tại sao lại chọn ngón áp út để đeo nhẫn? – Đáp án: Tại vì ngón này có nhiều dây thần kinh dẫn đến tim nhất.

Câu 3. Trong bài hát “đi cấy”, tác giả viết ăn cơm bằng gì? – Đáp án: Ăn cơm bằng đèn.

Câu 4. Cũng trong bài hát này,có bao nhiêu cô gái? – Đáp án: 3, 4 cô.

Câu 5. Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi? – Đáp án: Chân trời.

Câu 6. Vuông vuông cửa đóng hai đầu, một trăm thằng chết lần hồi chui ra, thằng nào không mũ thì tha, thằng nào có mũ đem ra đốt đầu. Hỏi là cái gì? – Đáp án: Que diêm.

Câu 7. Con đường nào mềm mại nhất thế giới? (Đố chữ) – Đáp án: Con đường tơ lụa.

Câu 8. Con đường tơ lụa xưa từng đi ngang qua tỉnh nào ở Việt Nam? – Đáp án: Không đi qua.

Câu 9. Con vật nào xuất hiện nhiều nhất trên con đường tơ lụa xưa? – Đáp án: Con lạc đà.

Câu 10. Quả bóng bowling có bao nhiêu lỗ tròn trên bề mặt? – Đáp án: 3 lỗ.

Vòng 2 – Mùa 2 – tập 15 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Phương Lan và Lâm Vĩ Dạ

Câu 1. Loài chim nào không bao giờ bay, không bao giờ đi? – Đáp án: Chim đồ chơi.

Câu 2. Đường thốt nốt là đặc sản của tỉnh nào? – Đáp án: An Giang.

Câu 3. “Hoàng tử mưa” là biệt danh của ca sĩ nào? – Đáp án: Sơn Tùng MTP.

Câu 4. “Công chúa bong bóng” là biệt danh của ai? – Đáp án: Bảo Thy.

Câu 5. “Thân hình đã chết từ lâu, mà hai con mắt, bộ râu vẫn còn” là cái gì? – Đáp án: Gốc tre khô.

Câu 6. Tướng nào mà không cần ăn uống mà vẫn đánh trận được? – Đáp án: Tướng trong bàn cờ.

Câu 7. Thành đi ra đường mặc áo màu xanh lá tại sao không ai tới gần? (Đố chữ). – Đáp án: Xanh lá – Xa lánh.

Câu 8. Cầu vồng có mấy màu? – Đáp án: Rất nhiều màu.

Câu 9. Làm thế nào để nhìn thấu bên trong một con người? – Đáp án: Chụp CT toàn thân, chụp cắt lớp.

Câu 10. Cái gì của con chim mà lại có trên cơ thể con người? – Đáp án: Vết chân chim.

Câu 11. Tên đại dương tiếp giáp với phần đất liền của nước ta? – Đáp án: Biển Đông.

Câu 12. Dãy núi nào là sự phân chia khí hậu giữa hai miền Bắc và Nam? – Đáp án: Dãy Bạch Mã.

Vòng 3 – Mùa 2 – tập 15 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa ST Sơn Thạch và Anh Đức

Câu 1. “Lan lên lầu lấy lược Lan lấy lộn lưỡi lam Lan lên lầu lấy lại”. Trong câu trên có bao nhiêu chữ L? – Đáp án: 1.

Câu 2. Trong bài hát “tiếng hát chim đa đa” cô gái bao nhiêu tuổi? – Đáp án: 15 tuổi.

Câu 3. Trong bài hát trên, tình cờ tôi gặp lại em ở đâu? – Đáp án: Trên một chuyến đò.

Câu 4. Hoa gì không phải hôm nay. (Chơi chữ)? – Đáp án: Hoa mai.

Câu 5. Gọi là tên nhưng không bắn bằng cung là gì? – Đáp án: Cái tên gọi.

Câu 6. Giả sử bạn là bác tài xế. Trên xe lúc này có Hồng và Huệ, lát sau Mai và Trang lên xe, 30 phút sau Trang, Hồng, Huệ cùng xuống xe. Hỏi bác tài xế tên gì? – Đáp án: ST Sơn Thạch (tên người đang trả lời đáp án).

Câu 7. Con gì bỏ đầu bỏ đuôi thành con chim (Đố chữ) – Đáp án: Con Cóc (Bỏ chữ c đi).

Câu 8. Lão hạc trong tác phẩm “Lão hạc” tự tử bằng cách nào? – Đáp án: Ăn bả chó.

Câu 9. Con công bị chết thì gọi là gì. (Đố chữ)? – Đáp án: Công tử.

Câu 10. Hoàn thành câu tục ngữ sau:

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Ăn khoai nhớ kẻ…

– Đáp án: Cho dây mà trồng.

Vòng 4 – Mùa 2 – tập 15 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Thùy Anh và Lâm Vỹ Dạ

Câu 1. Quả gì không ai muốn ăn? – Đáp án: Quả báo.

Câu 2. Công nào không có lông. (Đố chữ)? – Đáp án: Công lý.

Câu 3. Công nào không biết múa mà lại biết đá bóng? – Đáp án: Công Phượng.

Câu 4. Quả gì thêm huyền thì ngọt, thêm sắc thì chua. (Đố chữ)? – Đáp án: Quả dừa – Quả dứa.

Câu 5. Con gì đầu chuột, đuôi heo? – Đáp án: Con giáp.

Câu 6. Vòng xoay chợ Bến Thành ở thành phố Hồ Chí Minh còn có tên gọi khác là gì? – Đáp án: Công trường Quách Thị Trang.

Câu 7. Vòng xoay bến Bạch Đằng ở thành phố Hồ Chí Minh còn có tên gọi khác là gì? – Đáp án: Công trường Mê Linh.

Câu 8. Năm 2016, tổng thống Obama đã thưởng thức đặc sản gì ở Hà Nội? – Đáp án: Bún chả.

Câu 9. Nước nào nóng nhất? – Đáp án: Nước sôi.

Câu 10. Sân bay nào không ở trên mặt đất? – Đáp án: Sân bay trên tàu.

Câu 11. Ở đâu ngựa có thể qua sông, voi thì không? – Đáp án: Trên bàn cờ tướng.

Vòng 5 – Mùa 2 – tập 15 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa ST Sơn Thạch và Anh Đức

Câu 1. Khi đổ bánh xèo nó kêu xèo, vậy khi đổ bánh bèo nó kêu sao? – Đáp án: Nó không kêu.

Câu 2. Người trưởng thành sẽ có bao nhiêu cái răng? – Đáp án: 32 cái răng.

Câu 3. Tranh nào không vẽ bằng bút hay màu? – Đáp án: Tranh cử, tranh thủ, tranh cãi.

Câu 4. Hồng gì không ăn được nhưng ai cũng thích. (Đố chữ)? – Đáp án: Hồng Nhan.

Câu 5. Bạc gì mà không bị phai màu. (Đố chữ)? – Đáp án: Bạc phận.

Câu 6. Quả gì càng nặng càng dễ khóc. (Đố chữ)? – Đáp án: Quả lê.

Câu 7. Liệt kê 3 bài hát có từ “em” của ca sỹ Hương Tràm? – Đáp án: Với em là mãi mãi, em vẫn chờ, em, anh thế giới và em.

Câu 8. Ngày nào đã có từ rất lâu nhưng không ai thấy? – Đáp án: Ngày xửa ngày xưa.

Câu 9. Vòng xoay nhà thờ Đức Bà ở thành phố Hồ Chí Minh có tên gọi là gì? – Đáp án: Công xã Pari.

Câu 10. Vòng xoay Hồ con Rùa ở thành phố Hồ Chí Minh còn có tên gọi khác là gì? – Đáp án: Công trường quốc tế.

Câu 11. Cây nhang càng đốt càng ngắn, vậy cây gì càng đốt càng dài? – Đáp án: Cây tre.

Vòng 6 – vòng đặc biệt, câu hỏi Nhanh như chớp cho ST Sơn Thạch, Thùy Anh, Phương Lan

Hãy kể tên 20 tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương có đường quốc lộ 1A đi qua

Đáp án: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Định, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Vĩnh Long, Ninh Bình, Cà Mau, Lạng Sơn, Hà Nội, Phủ Lý, Huế, Nha Trang, Tuy Hòa, Đồng Hới.

Câu hỏi Nhanh như chớp tập 14 mùa 2

[Tổng hợp] 1000+ Câu hỏi nhanh như chớp (Có đáp án) cập nhật 2022 7

Vòng 1 – Mùa 2 – tập 14 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Thùy Anh và Viruss

Câu 1. Đám cưới kim cương là dịp để kỉ niệm vợ chồng đã chung sống với nhau được bao nhiêu năm? – Đáp án: 60 năm.

Câu 2. Đám cưới vàng là đám cưới kỉ niệm bao nhiêu năm? – Đáp án: 50 năm.

Câu 3. Thủ môn Bùi Tiến Dũng mang áo số mấy trong đội tuyển U23 Việt Nam? – Đáp án: Số 1.

Câu 4. Tuyển thủ U23 Việt Nam trước khi ra sân đá bóng còn mải mê bán son là ai? – Đáp án: Hồng Duy.

Câu 5. Theo truyền thuyết, Lê Lợi trả kiếm Thuận Thiên cho vị thần nào? – Đáp án: Thần Kim Quy.

Câu 6. Thần Kim Quy đòi kiếm của Lê Lợi ở đâu? – Đáp án: Hồ Hoàn Kiếm.

Câu 7. Hầm đường bộ dài nhất Việt Nam? – Đáp án: Hầm Hải Vân.

Câu 8. MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng MTP được quay ở đâu? – Đáp án: Hàn Quốc.

Câu 9. Cái gì có càng nhiều thì càng khó thấy nó? – Đáp án: Bóng tối.

Câu 10. Chồng của góa phụ có kết hôn được không? – Đáp án: Không kết hôn được.

Câu 11. Hoàn thành câu tục ngữ sau:

Phúc bất trùng lai

Họa vô đơn…? – Đáp án: Chí

Câu 12. Kể tên một món ăn không thể thiếu trong ngày lễ Tạ ơn? – Đáp án: Gà tây quay, stuffing, các loại bánh nướng, khoai…

Vòng 2 – Mùa 2 – tập 14 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Phương Lan và Khánh Vy

Câu 1. Nhân vật nam chính trong seê-ri phim “Cướp viển vùng ca-ri-bê” có tên là gì? – Đáp án: Jack Sparrow.

Câu 2. Nhân vật Jack Sparrow do diễn viên nào đóng? – Đáp án: Johnny Depp.

Câu 3. Cá chép vượt cái gì để hóa rồng? – Đáp án: Vượt vũ môn.

Câu 4. Nước nào được mệnh danh là “Vương quốc bia hơi” hiện nay trên Thế Giới? – Đáp án: Đức.

Câu 5. Mê gì khó mà thoát ra được? – Đáp án: Mê cung.

Câu 6. Loài cúc nào không bao giờ nở? – Đáp án: Cúc áo.

Câu 7. Loài cúc nào sống lâu nhất mà không phải cúc áo? (đố chữ) – Đáp án: Cúc vạn thọ.

Câu 8. Đồ vật được đan bằng mây hay tre dùng để đặt nồi, niêu hay chảo lên gọi là gì? – Đáp án: Cái dế.

Câu 9. Năm 2019 là năm hợi (con heo) thì 29 năm nữa là năm con gì? – Đáp án: Năm Thìn.

Câu 10. Người nào có tới 2 quả tim mà vẫn sống bình thường? – Đáp án: Người có bầu.

Vòng 3 – Mùa 2 – tập 14 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa ST Sơn Thạch với Ossad

Câu 1. Con chó có thể cắn đứt sợi dây điện mà không bị gì. Tại sao? – Đáp án: Dây điện không có cắm điện.

Câu 2. Tên gọi của 1 loài hoa đi khắp thế giới là gì? (đố chữ) – Đáp án: Hoa hậu, Hoa mặt trời.

Câu 3. Tháng 2 nào có 30 ngày? – Đáp án: Tháng 2 âm lịch.

Câu 4. Rau gì không trồng không tưới, muôn hình muôn vẻ miệng cười khen ngon (đố chữ)? – Đáp án: Rau câu.

Câu 5. Cây gì có hai cái càng? – Đáp án: Cây kéo.

Câu 6. Thứ gì xuất khẩu thì được, nhập khẩu thì không? – Đáp án: Lời nói.

Câu 7. Trước khi có những phương tiện liên lạc hiện đại thì con người liên lạc ở khoảng cách xa bằng cách gì? – Đáp án: Gửi thư bằng bồ câu.

Câu 8. Thành phố nào ở miền Tây Nam Bộ được mệnh danh là “Tây Đô”? – Đáp án: Cần Thơ.

Câu 9. Đũa ăn khác đũa thần ở điểm cơ bản nào? – Đáp án: Đũa ăn có 2 chiếc còn đũa thần có 1 chiếc.

Câu 10. Trong các loại lò, lò gì không dùng để nấu? – Đáp án: Lò luyện thi, lò xo.

Câu 11. Chồng của chị dâu mình thì là gì của mình? – Đáp án: Anh ruột.

Câu 12. Nguyễn Du Viết truyện Kiều dựa vào tác phẩm nào? – Đáp án: Thi Vân Kiều truyện.

Vòng 4 – Mùa 2 – tập 14 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Thùy Anh với Viruss

Câu 1. Phụ nữ khi ra chợ thường hay mặc gì? – Đáp án: Mặc cả.

Câu 2. Làm thế nào để 1 tay che kín bầu trời? – Đáp án: Lấy tay che mắt.

Câu 3. Con gì sinh ra đã ồn ào? – Đáp án: Con La.

Câu 4. Câu hát “Vì sợ cô đơn nên em mặc kệ đúng sai” là của bài hát nào? – Đáp án: Anh ơi ở lại.

Câu 5. Mặt trời, mặt trăng, trái đất có vị trí như thế nào thì dao động của thủy triều lớn nhất? – Đáp án: Thẳng hàng.

Câu 6. Bán đảo Đông Dương gồm có mấy nước? – Đáp án: 3 nước (Lào, Việt Nam, Campuchia).

Câu 7. Áo vua mặc gọi là gì? – Đáp án: Hoàng bào.

Câu 8. Vua lên TV thì gọi là gì? (đố chữ) – Đáp án: Long sến.

Câu 9. Hoàn thành câu thành ngữ sau: “Quạ tắm thì ráo, sáo tắm thì…?” – Đáp án: Mưa.

Câu 10. Một cầu thủ bóng đá nổi tiếng có một em trai, nhưng đứa em trai đó không chịu nhận cầu thủ đó là anh của mình, tại sao vậy? – Đáp án: Cầu thủ đó là con gái.

Vòng đặc biệt, câu hỏi Nhanh như chớp cho ST Sơn Thạch, Thùy Anh, Phương Lan

Hãy kể tên 20 loại áo?

Đáp án: áo ba lỗ, áo sơ mi, áo ngực, áo len, áo gió, áo thun, áo da, áo khoác, áo choàng, áo dài, áo mưa, áo bà ba, áo lá, áo đầm, áo ống, áo yếm, áo măng tô.

Câu hỏi Nhanh như chớp tập 13 mùa 2

[Tổng hợp] 1000+ Câu hỏi nhanh như chớp (Có đáp án) cập nhật 2022 8

Vòng 1 – Mùa 2 – tập 13 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Biddaddy và Mạc Văn Khoa

Câu 1. Mai gì không bao giờ thấy nở? – Đáp án: Mai mốt.

Câu 2. Cái gì có cánh mà không biết bay? – Đáp án: Cánh quạt, cánh cửa.

Câu 3. Làm gì mà không phát ra tiếng? – Đáp án: Làm thinh.

Câu 4. Đầu của tôi màu đổ, khi chà mạnh vào đầu của tôi thì chuyển sang màu đen. Tôi là gì? – Đáp án: Que diêm.

Câu 5. Cái gì mà máy tính bàn không thể làm được như laptop? – Đáp án: Gập lại.

Câu 6. Cá gì chỉ sống được 1 ngày? – Đáp án: Cá tháng 4.

Câu 7. Trong bộ truyện tranh “Thám từ Conan”, dụng cụ đầu tiên tiến sĩ Agasa phát minh cho Conan là gì? – Đáp án: Nơ biến đổi giọng nói.

Câu 8. Biên Hòa, Đà Lạt, Tây Ninh, thành phố nào giáp với biển? – Đáp án: Không có thành phố nào.

Câu 9. Hollywood nằm ở bang nào của nước Mỹ? – Đáp án: Canifornia.

Vòng 2 – Mùa 2 – tập 13 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Emily và Lâm Vỹ Dạ

Câu 1. “Lòng lang dạ thú”, lang ở đây là con gì? – Đáp án: Lang ở đây là con sói.

Câu 2. Đằng sau màn đêm hắc ám của thứ 6 ngày 13 là gì? – Đáp án: Là ngày thứ 7 ngày 14.

Câu 3. Da tôi trắng trẻo mà chỉ chơi với anh bạn đen thỏ nhám. Chúng tôi là ai? – Đáp án: Cuốn vở và cây bút chì.

Câu 4. Một người đàn ông trung niên ở trong một vùng dân cư được hơn 3 năm qua nhưng lại bị một chứng bệnh. Đó là bệnh gì? (Đố chữ) – Đáp án: Dư cân.

Câu 5. Theo phong tục dân gian, con đầu lòng gọi là con gì? – Đáp án: Con so.

Câu 6. Con thứ 2 là con gì? – Đáp án: Con dạ.

Câu 7. Trứng gà so là trứng gà gì? – Đáp án: Là lứa trứng đầu tiên của con gà khi đẻ.

Câu 8. Hoàn thành câu tục ngữ sau: Ai về… mà coi, con gái… cầm roi đi quyền? – Đáp án: Bình Định/ Bình Định.

Câu 9. Hành động gì mà con chó đứng bằng ba chân? – Đáp án: Lúc đi tiểu hoặc lúc bắt tay.

Câu 10. Thành phố nào có diện tích tự nhiên lớn nhất Việt Nam? – Đáp án: Hà Nội.

Vòng 3 – Mùa 2 – tập 13 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa B Trần và Anh Đức

Câu 1. Hương Tràm đã phát hành bài hát cuối cùng nào trước khi tạm dừng sự nghiệp ca hát? – Đáp án: Ra là em quá mong manh.

Câu 2. Trong bài hát “Đừng yêu nữa em mệt rồi” vài điều khi yêu mà nữ ca sĩ muốn gửi gắm là gì? – Đáp án: Một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần.

Câu 3. Trong các môn thể thao , môn nào càng lùi thì càng thắng? – Đáp án: Môn kéo co.

Câu 4. Quanh mình tua tủa hạt gai, chín lại đỏ rực như than trong lò. Đó là quả gì? – Đáp án: Quả gấc.

Câu 5. Trong tiếng Việt, tìm một từ vừa có tên gọi 1 loài động vật, vừa có tên gọi loài thực vật? – Đáp án: Trứng gà.

Câu 6. Người nước nào thiết kế nên tượng nữ thần tự do (Mỹ)? – Đáp án: Nước Pháp.

Câu 7. Nhà trắng, Lầu năm góc, Tòa tháp đôi New York, đâu là tòa nhà có diện tích lớn nhất của nước Mỹ? – Đáp án: Lầu năm góc.

Câu 8. Thợ nề là tên gọi khác của cộng việc gì? – Đáp án: Thợ hồ.

Câu 9. Con người hiện đại thấy được khủng long bạo chúa ở đâu? – Đáp án: Qua phim ảnh, công viên khủng long.

Câu 10. Khung long bạo chúa đi bằng bao nhiêu chân? – Đáp án: Bằng 2 chân.

Câu 11. Hậu duệ của khủng long thời nay phần lớn là cá, chim, thằn lằn hay rắn? – Đáp án: Chim.

Câu 12. Tam Kì, Đã Nẵng, Huế, Vinh, đâu là thành phố có diện tích lớn nhất miền Trung nước ta hiện nay? – Đáp án: Đà Nẵng.

Vòng 4 – Mùa 2 – tập 13 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Biddaddy và Mạc Văn Khoa

Câu 1. Hoàn thành câu tục ngữ:

“Buôn có bạn, bán có…” – Đáp án: Phường.

Câu 2. Cái gì càng to càng dễ vỡ? – Đáp án: Quả bóng bay.

Câu 3. Độc gì có trúng cũng không chết? – Đáp án: Độc đắc.

Câu 4. Trên ngực của Captain America có hình gì? – Đáp án: Hình ngôi sao.

Câu 5. Tên thật của Wonder Woman là gì? – Đáp án: Diana.

Câu 6. Bản gốc của phim “Tháng năm rực rỡ” tên gì? – Đáp án: Sunny.

Câu 7. Trong truyện, Doremon học lớp mất? – Đáp án: Doremon không đi học.

Câu 8. Nhân vật Chaien trong “Doremon học hát bài nào hay nhất? – Đáp án: Chaien hát bài nào cũng dở.

Câu 9. Cái gì càng trắng càng bẩn? – Đáp án: Cái bảng.

Câu 10. Natri Clorua có tên gọi thông thường là gì? – Đáp án: Muối ăn.

Vòng 5 – vòng đặc biệt cho đội Mạc Đăng Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức

Kể tên 20 môn học trong cấp 1, 2, 3

Đáp án: Toán, văn, anh văn, âm nhạc, sử, giáo dục công dân, địa, sinh học, mĩ thuật, vật lý, hóa học, đạo đức, thể dục, kĩ thuật, nghề, quân sự, tiếng Việt, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, công nghệ, tin học, giáo dục thể chất.

Câu hỏi Nhanh như chớp tập 12 mùa 2

[Tổng hợp] 1000+ Câu hỏi nhanh như chớp (Có đáp án) cập nhật 2022 9

Vòng 1 – Mùa 2 – tập 12 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Trương Quỳnh Anh và ST Sơn Thạch

Câu 1. Chỉ nào không dùng để may quần áo? – Đáp án: Chỉ nha khoa.

Câu 2. Chỉ nào mà ai cũng thích và muốn có? – Đáp án: Chỉ Vàng.

Câu 3. Cá nào biết bay? – Đáp án: Cá chuồn.

Câu 4. Loài heo nào không có cả thịt lẫn mỡ? – Đáp án: Heo đất.

Câu 5. Heo nào có cả thịt lẫn mỡ? – Đáp án: Heo thật, heo ăn thịt.

Câu 6. Bông nào biết nói? – Đáp án: Bông Hậu.

Câu 7. Bán cái gì chỉ cần 4 bên đại diện? – Đáp án: Bán kết.

Câu 8. Khi nhắc đến cối xay gió, người ta thường nghĩ đến đất nước nào? – Đáp án: Hà Lan.

Câu 9. Với con người, thời điểm tốt nhất để đi ngủ là khi nào? – Đáp án: Là khi buồn ngủ.

Câu 10. Biển nào nhỏ nhất? – Đáp án: Biển số nhà, biển số xe.

Câu 11. Vật dụng gì đặc trưng của dân tộc Thái được đưa vào bài hát? – Đáp án: Chiếc khăn Piêu.

Vòng 2 – Mùa 2 – tập 12 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Kha Ly và Thùy Anh

Câu 1. Con người có bao nhiêu ngón tay có 3 đốt? – Đáp án: 8 ngón.

Câu 2. “Trái tim lầm lỡ để trên đầu. Nỏ thần vô ý trao tay giặc” là câu thơ của nhà thơ nào? – Đáp án: Nhà thơ Tố Hữu.

Câu 3. Hai câu thơ trên nói về nhân vật nào? – Đáp án: Mị Châu – Trọng Thủy.

Câu 4. Có 4 đội bóng đá thi vòng tròn 1 lượt. Vậy sẽ có tổng cộng bao nhiêu trận? – Đáp án: 6 trận.

Câu 5. Loài thú duy nhất nào biết đẻ trứng? – Đáp án: Thú mỏ vịt.

Câu 6. Trong phi Tây Du Kí, thầy trò Đường Tăng phải trải qua bao nhiêu kiếp nạn? – Đáp án: 81 kiếp nạn.

Câu 7. Đường Tăng đặt tên cho Tôn Ngộ Không là gì? – Đáp án: Tôn Hành Giả.

Câu 8. Xoài tặng, xoài cát, xoài mút, xoài kẹo, xoài lắc từ nào khác với tư còn lại? – Đáp án: Xoài mút (địa danh).

Câu 9. Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận tỉnh nào có thành phố mang tên dài nhất Việt Nam? – Đáp án: Ninh Thuận (Phan Ranh Tháp Chàm).

Câu 10. Độc huyền cầm là tên gọi khác của loại đàn nào? – Đáp án: Đàn bầu.

Câu 11. “Của biếu là của lo, của cho là của nợ” là câu nói xuất hiện trong sự tích nào của Việt Nam? – Đáp án: Sự tích dưa hấu.

Vòng 3 – Mùa 2 – tập 12 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Hùng Thuận và Phương Lan

Câu 1. Bông gì cứng nhất (chơi chữ)? – Đáp án: Bông tê – Bê tông

Câu 2. Đài nào không phát hình cũng chẳng phát tiếng? – Đáp án: Đài sen, đài tưởng niệm, đài hoa

Câu 3. Con gì thân to như người, thêm huyền bỏ nặng đất cây ươm trồng (đố chữ)? – Đáp án: Vượn.

Câu 4. Rắn đuôi chuông, rắn đuôi đỏ, răn đuôi nhện. Loại rắn nào không có độc? – Đáp án: cả 3 con.

Câu 5. Bánh gì nghe rất vui tai, tên nghe rất giống để nhai hàng ngày. (đố chữ)? – Đáp án: Bánh răng.

Câu 6. Lá gì bay xa nhất? – Đáp án: Lá thư.

Câu 7. Hai chú chó cùng nhau thi chạy, chú chó A chạy nhanh hơn chú chó B và về đích trước tiên. Vậy chú chó nào đổ nhiều mồ hôi hơn? – Đáp án: Chó không có tuyến mồ hôi.

Câu 8. Dịch hạch, dịch vị, dịch tả, dịch tễ đâu là chỉ một loại bệnh? – Đáp án: Dịch hạch, dịch tả.

Câu 9. Cái gì tuy nhẹ mà vẫn phải nặng. (đố chữ)? – Đáp án: Chữ “nhẹ”.

Câu 10. Loại mối nào đáng sợ nhất. (đố chữ)? – Đáp án: Mối hận.

Câu 11. TP. Hồ Chí Minh có bao nhiêu quận không có số? – Đáp án: 7 quận (Gò vấp, Bình Thạch, Thủ Đức, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận).

Vòng 4 – Mùa 2 – tập 12 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa ST Sơn Thạch và Trương Quỳnh Anh

Câu 1. Cây gì bông mà ở trong trái? – Đáp án: Cây bông gòn.

Câu 2. Dép lào có bắt nguồn từ nước Lào không? – Đáp án: Không – từ Ai cập.

Câu 3. Con vật gì là thần nhưng thêm dấu lại thành ác ma. (đố chữ)? – Đáp án: Con rùa (rùa = quy, thêm dấu thành quỷ).

Câu 4. Cá gì chưa già mà đã có râu? – Đáp án: Cá trê.

Câu 5. Người ta thu hoạch quả cherry bằng cách nào? – Đáp án: Trải bạt ở dưới rồi rung cây.

Câu 6. Cây tỏi trắng và cây tỏi đen, cây nào dễ trồng hơn? – Đáp án: Không có cây tỏi màu đen.

Câu 7. Con rắn màu trắng gọi là gì? – Đáp án: Bạch xà.

Câu 8. Con rắn màu xanh gọi là gì? – Đáp án: Thanh Xà.

Câu 9. Vai diễn “Maleficent” trong bộ phim cùng tên do nữ diễn viên nào thủ vai? – Đáp án: Angelina Jolie.

Câu 10. Vị HLV nào là người dẫn dắt lâu nhất cho đội bóng Manchester United? – Đáp án: Alex Ferguson.

Vòng 5: Câu hỏi Nhanh như chớp vòng đặc biệt dành cho đội ST Sơn Thạch, Thúy Anh, Phương Lan

Kể tên 20 loại trái cây có 1 hạt

Đáp án: Xoài, cóc, mận Hà Nội, cherry, mơ, sấu, táo xanh, chùm ruột, bơ, chôm chôm, nhãn, vải, chà là, dẻ, đào, điều, nhót, quả bàng, quả trám, quả sơ ri, quả sơn trà, dâu da xoan, việt quất, thanh mai.

Câu hỏi Nhanh như chớp tập 11 mùa 2

[Tổng hợp] 1000+ Câu hỏi nhanh như chớp (Có đáp án) cập nhật 2022 10

Vòng 1 – Mùa 2 – tập 11 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Osad và Ưng Hoàng Phúc

Câu 1. Chim gì mang tên một loài hoa? – Đáp án: Chim đỗ quyên.

Câu 2. Chim gì có liên quan đến ca sĩ Cẩm Ly? – Đáp án: Chim trắng mồ côi.

Câu 3. Chim gì có liên quan đến ca sĩ Mỹ Tâm? – Đáp án: Chim họa mi.

Câu 4. Chim gì có liên quan đến ca sĩ Quang Linh? – Đáp án: Chim sáo.

Câu 5. Trong tiết kiểm tra, Hà xem tài liệu nhưng tại sao không bị cô giáo la? – Đáp án: Là vì đề mở hoặc thầy giáo đang trông buổi thi hôm đó.

Câu 6. Cây gì trồng lấy nước uống mà không lấy quả? – Đáp án: Cây mía.

Câu 7. Kể tên một loài động vật có khả năng phóng điện? – Đáp án: Cá trình.

Câu 8. Món ăn hình tròn, đựng trong hộp vuông nhưng thường ăn theo hình tam giác là gì? – Đáp án: Pizza.

Câu 9. Đất nước không hề có sông hay hồ nước nào cả? – Đáp án: Ả Rập Saudi.

Câu 10. Giải bóng đá nào mà không có chiếc cúp vô địch? – Đáp án: Sea Game.

Vòng 2 – Mùa 2 – tập 11 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Gil Lê và Khánh Vy

Câu 1. Cái gì không có miệng, không lưỡi mà có răng? – Đáp án: Con tem, cây lược.

Câu 2. Cái gì không có răng, không miệng mà có lưỡi? – Đáp án: Con dao, cái nón.

Câu 3. Làm sao để ngủ mà lưng không chạm giường? – Đáp án: Ngồi ngủ, ngồi dựa vào ghế ngủ, nằm sấp.

Câu 4. Làm sao đi mà chân không chạm đất? – Đáp án: Đi trên mặt kính của tòa nhà cao tầng, đi trên các phương tiện.

Câu 5. Câu nói “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng Trái Đất lên”. Được dựa trên nguyên lý vật lý nào? – Đáp án: Nguyên lý đòn bẩy.

Câu 6. Thủ đô Singapore là gì? – Đáp án: Singapore.

Câu 7. Con gì không có giống đực và giống cái? – Đáp án: Con tem.

Câu 8. Hình tròn, hình thoi, hình thang điểm chung của các hình này là gì? – Đáp án: Đều bắt đầu từ chữ “T”.

Câu 9. Cau gì không ăn được? – Đáp án: Cau có.

Câu 10. Công nhân, công lí, công tâm, công bằng trong các từ trên từ nào không cùng nhóm? – Đáp án: Công nhân.

Vòng 3 – Mùa 2 – tập 11 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Phạm Quỳnh Anh và Viruss

Câu 1. MV nào của Việt Nam có lượt xem cao nhất Youtube tính đến năm 2019? – Đáp án: Bống bống bang bang.

Câu 2. Nhóm 1088 có mấy thành viên? Đáp án: 5 thành viên (Ưng Hoàng Phúc, Vân Quang Long, Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh).

Câu 3. Thành viên nhỏ nhất trong nhóm 1088 là ai? – Đáp án: Ưng Hoàng Phúc.

Câu 4. Vợ của David Backham là cựu thành viên nhóm nhạc nào? – Đáp án: Spice Girls.

Câu 5. Trong lời bài hát “Bao giờ lấy chồng” tại sao cô gái chưa muốn lấy chồng? – Đáp án: Vì chưa muốn lấy.

Câu 6. Ai là người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng? – Đáp án: Neil Armstrong.

Câu 7. Anh hùng nào giàu nhì trong vũ trụ điện ảnh Marvel là ai? – Đáp án: Iron man – Tony stark.

Câu 8. Trong phim, Spider-man bắn tơ nhện ra từ vị trí nào của tay? – Đáp án: Cổ tay.

Câu 9. Giày của Spider-man có màu gì? – Đáp án: Màu đỏ.

Câu 10. Trong một trận đấu bóng đá, trọng tài được phép mang bao nhiêu chiếc thẻ vàng và đỏ? – Đáp án: Tùy trọng tài.

Câu 11. Trong bóng đá hiện nay, bộ trang phục dành cho trọng tài được công nhận có bao nhiêu màu? – Đáp án: 5 màu.

Vòng 4 – Mùa 2 – tập 11 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Osad và Gil Lê

Câu 1. Con nào ít ai dám ăn, một kẻ lầm lỗi cả bày chịu theo? – Đáp án: Con sâu làm rầu

Câu 2. Đồi nào không trồng cây được. (đố chữ)? – Đáp án: Đồi bại, đồi mồi.

Câu 3. Bệnh nào mang tên từ 3 bộ phận cơ thể trở lên? – Đáp án: Tay – Chân – Miệng.

Câu 4. Dừa nào nghe tên đã thấy nóng? – Đáp án: Dừa lửa.

Câu 5. Cá không ăn muối cá ươn, cá ăn muối thì thế nào? – Đáp án: Cá không ươn.

Câu 6. Mật nào không ăn được. (đố chữ)? – Đáp án: Mật mã.

Câu 7. Mật vụ, mật danh, mật lệnh, mật thư có liên quan đến công việc gì? – Đáp án: Nghề cảnh sát, gián điệp.

Câu 8. Giới hạn độ tuổi của cầu thủ bóng đá khi tham dự World Cup là bao nhiêu? – Đáp án: Không giới hạn tuổi.

Câu 9. World Cup cứ 5 năm tổ chức 1 lần thì 20 năm sẽ tổ chức được bao nhiêu lần? – Đáp án: World Cup tổ chức 4 năm một lần.

Câu 10. Con gì rất giỏi ăn vô, ngày ngày tháng tháng chẳng buồn nhả ra? – Đáp án: Con heo đất.

Câu 11. Hành gì không dùng để ăn? – Đáp án: Hành hạ.

Vòng 5 – Mùa 2 – tập 11 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Phạm Quỳnh Anh và Viruss

Câu 1. Trẻ con khi móc ngoéo với nhau thường sử dụng ngón tay nào? – Đáp án: Ngón út.

Câu 2. Cây cầu lớn nhất dưới lòng đất nằm ở đâu trên Thế giới? – Đáp án: Không có.

Câu 3. Mẹ của mẹ chồng mình gọi là gì? – Đáp án: Bà ngoại.

Câu 4. Nhân vật Minion trong phim hoạt hình “Kẻ cắp mặt trăng” có mấy màu để nhận biết? – Đáp án: 2 màu (xanh và vàng).

Câu 5. Nhận vật Minion thích ăn món gì nhất? – Đáp án: Ăn chuối.

Câu 6. Trong bài hát “Đi học về” ông bà xuất hiện trong câu hát thứ mấy? – Đáp án: Không có ông bà.

Câu 7. Vậy trong bài hát, bé chào ai khi về đến nhà? – Đáp án: Chào ba mẹ.

Câu 8. Ở Việt Nam, cầu nào xoay được? – Đáp án: Cầu sông Hàn.

Câu 9. Túi thần kì của Doremon có màu gì? – Đáp án: Màu trắng.

Câu 10. Túi thần kì của Doremon có bao nhiêu ngăn? – Đáp án: Có 1 ngăn.

Câu 11. Đuôi của Doremon trong phim hoạt hình có màu gì? – Đáp án: Màu đỏ.

Câu 12. Hãy kể tên con vật mà đầu dưới nước đuôi trên rừng? – Đáp án: Cá Voi.

Vòng 6: Câu hỏi Nhanh như chớp vòng đặc biệt dành cho đội Viruss, Osad, Khánh vy

Kể tên 20 món ăn được gói bằng lá

Đáp án: Bánh chưng, bánh tét, bánh giày, bánh ít, bánh gai, bánh ú, bánh giò, bánh gio, bánh nậm, bánh lá dừa, bánh tẻ, bánh bột lọc, bánh phu thê, bánh chứng kiến, bánh lá mít, bánh ngải, bánh uôi, bánh su sê.

Câu hỏi Nhanh như chớp tập 10 mùa 2

[Tổng hợp] 1000+ Câu hỏi nhanh như chớp (Có đáp án) cập nhật 2022 11

Vòng 1 – Mùa 2 – tập 10 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Anh Đức và Trương Thế Vinh

Câu 1. Điền vào chỗ trống: Khôn ăn… dại ăn…? – Đáp án: Cái – nước.

Câu 2. Điền vào chỗ trống: Khôn… dại…? (Gợi ý: Địa điểm) – Đáp án: Nhà – Chợ.

Câu 3. Điền vào chỗ trống: Khôn… dại…? (Gợi ý: Thời gian) – Đáp án: 3 năm – 1 giờ.

Câu 4. Trong bảng xếp hạng những người đẹp nhất thế giới, Lâm Vỹ Dạ đứng cuối cùng, hỏi Lâm Vỹ Dạ có đẹp hay không? – Đáp án: Lâm Vỹ Dạ đẹp.

Câu 5. Có 2 người cùng đi đào kho báu, đào được một lúc thì một người mệt quá, liền đặt tay lên vai người kia? Hỏi người đó nói gì? (Gợi ý: tên một quốc gia) – Đáp án: Bồ Đào Nha.

Câu 6. Trong World Cup, đội bóng nào thương lan nhất? (Đố chữ) – Đáp án: Ba Lan.

Câu 7. Cây gì nghe tên như đã hết. Nhưng thực tế thì nó vẫn sống và ra hoa kết trái? – Đáp án: Cây tiêu.

Câu 8. Mạc Đăng Khoa lầm lũi sống trong hang, thứ bảy ngậm ngùi đi thi nhanh như chớp mà quen khép cửa hang thì gọi là gì? (đố chữ) – Đáp án: Hở hang.

Câu 9. Rắn gì có hai chân? – Đáp án: Thanh xà, bạch xà, không có rắn gì 2 chân.

Câu 10. Hạt gì không hái không khều mà nó tự rơi? – Đáp án: Hạt mưa.

Vòng 2 – Mùa 2 – tập 10 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Lâm Vỹ Dạ và Lê Nhân

Câu 1. Trường gì không có học sinh học mà không phải trường đời? (đố chữ) – Đáp án: Trường Giang

Câu 2. Trái lê rớt xuống sông thì gọi là gì? (đố chữ) – Đáp án: Lê Giang.

Câu 3. Đầu xuân cây lê ra lá thì gọi là gì? (đố chữ) – Đáp án: Lê Lộc.

Câu 4. Trái lê thích hát karaoke thật lớn gọi là gì? – Đáp án: Lê la.

Câu 5. Nhắm mắt ném phi tiêu một cách vội vàng thì gọi là gì? (đố chữ) – Đáp án: Phóng đại.

Câu 6. Vì sao quả chuối có hình dáng cong? (đố chữ) – Đáp án: Do lực hút trái đất.

Câu 7. Khi ăn táo, Đức nhìn thấy 1 con sâu, Đức sợ. Khi ăn thêm một miếng nữa, Đức thấy 2 con sâu, Đức sợ hơn. Vậy Đức nhìn thấy bao nhiêu con sâu là sợ nhất? – Đáp án: Thấy nửa con là sợ rồi, vì đã cắn vào miệng.

Câu 8. Bé Ba có một con búp bê barbie, bé Bi có 3 viên bi, ba của bé Bi có con baba. Hỏi bé Bi và bé Ba có bao nhiêu viên bi? – Đáp án: 3 viên bi.

Câu 9. Người 2 mặt có bao nhiêu mặt? – Đáp án: Có 1 mặt.

Câu 10. Con nhện có bao nhiêu chân? – Đáp án: 8 chân.

Vòng 3 – Mùa 2 – tập 10 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Mạc Văn Khoa và Hữu Bằng

Câu 1. Điểm gì ăn được? – Đáp án: Điểm tâm.

Câu 2. Kể tên 5 món đồ bằng cao su? – Đáp án: Dây chun, búa su, bao cao su, xăm xe, lốp xe.

Câu 3. Anh Đức trồng khế có cành chìa sang sân nhà Lâm Vỹ Dạ thì gọi là gì? (đố chữ) – Đáp án: bắt bẻ.

Câu 4. Rắn gì không bò được? (đố chữ) – Đáp án: Rắn giỏi.

Câu 5. Người nhện có khả năng đặc biệt sau khi bị con gì cắn? – Đáp án: Con nhện.

Câu 6. Người dơi có khả năng đặc biệt sau khi bị con gì cắn? – Đáp án: Không bị con gì cắn.

Câu 7. Vậy người chơi Nhanh như chớp sẽ có khả năng đặc biệt gì khi bị Trường Giang cắn? – Đáp án: kêu đau.

Câu 8. Trong phim Tây Du ký, Đường Tăng họ gì? – Đáp án: Trần Huyền Trang.

Câu 9. Tác giả của bộ tiểu thuyết Tây Du Ký là ai? Đáp án: Ngô Thừa Ân.

Câu 10. Thầy trò Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh. Vậy Tây Trúc ngày nay là ở đâu? – Đáp án: Ấn Độ.

Câu 11. Làm thế nào để biết tuổi một con rùa? – Đáp án: Đếm những ô trên cái mai.

Vòng 4 – Mùa 2 – tập 10 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Anh Đức và Lê Nhân

Câu 1. Lưỡi có thể chạm mũi không? – Đáp án: Có (con chó).

Câu 2. Salsa, rumba, chachacha, vừa nhảy vừa la, ha ha ha. Câu trên có mấy chữ A? – Đáp án: 12 chữ A.

Câu 3. Xe lu, xe tuần lộc, xe tải, xe nước mía, xe hủ tiếu, xe cá viên viên, cùng chạy trên đường. Hỏi tổng cộng có bao nhiêu tài xế? – Đáp án: 2 tài xế (xe lu và xe tải)

Câu 4. Tên trộm vào nhà người ta lần thứ hai thì gọi là gì? (đố chữ) – Đáp án: Vô lại.

Câu 5. Làm sao vừa ngáp vừa hắt xì? – Đáp án: Không thể làm 2 việc này cùng lúc.

Câu 6. Trộn mà đỏ với màu xanh nước biển ra màu gì? – Đáp án: Màu tím.

Câu 7. Khi Thành 6 tuổi, Thành gấp đôi tuổi em mình. Vậy khi Thành 60 tuổi thì em Thành bao nhiêu tuổi? – Đáp án: Em Thành 57 tuổi.

Câu 8. Bép xép, bộp chộp, bập bẹ. Từ nào chỉ tính cách con người? – Đáp án: Bép xép và bộp chộp.

Câu 9. Trong tiếng Việt có bao nhiêu thanh điệu? – Đáp án: 6 thanh điệu (Thanh ngang, thanh hỏi, thanh ngã, thanh sắc, thanh huyền, thanh nặng).

Câu 10. Làm lưới đánh cá dởm không bán được thì gọi là gì? (đố chữ) – Đáp án: Lỗ to.

Vòng 5 vòng đặc biệt Nhanh như chớp Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức

Hãy kể tên 20 loại trái cây 1 hạt?

Đáp án: Xoài, cóc, mận Hà Nội, cherry, mơ, sấu, táo xanh, chùm ruột, bơ, chôm chôm, nhãn, vải, chà là, dẻ, đào, điều, nhót, quả bàng, quả trám, quả sơ ri, quả sơn trà, dâu da xoan, việt quất, thanh mai

Câu hỏi Nhanh như chớp tập 9 mùa 2

[Tổng hợp] 1000+ Câu hỏi nhanh như chớp (Có đáp án) cập nhật 2022 12

Vòng 1 – Mùa 2 – tập 9 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Lương Minh Trang và B Trần

Câu 1. Trong các loài vật, con nào nhìn giống con heo nhất? – Đáp án: Con lợn

Câu 2. Sông gì nghe tên là thấy giàu rồi? – Đáp án: Sông Tiền

Câu 3. Tôn Ngộ Không là người hay khỉ? – Đáp án: Là khỉ

Câu 4. Tôn Ngộ Không có bao nhiêu phép biến hóa? – Đáp án: 72 phép biến hóa

Câu 5. Trư Bát Giới có bao nhiêu phép biến hóa? – Đáp án: 36 phép biến hóa

Câu 6. Sa tăng có bao nhiêu phép biến hóa? – Đáp án: 18 phép biến hóa

Câu 7. Bạch Long Mã có bao nhiêu phép biến hóa? – Đáp án: 9 phép biến hóa

Câu 8. Đường Tăng có bao nhiêu phép biến hóa? – Đáp án: Không có

Câu 9. Làng Vũ đại của Nam Cao ở ngoài đời thực thuộc tỉnh nào? – Đáp án: Hà Nam

Câu 10. Trong bài hát “Búp bê bằng bông” bươm bướm bay bỏ ai? – Đáp án: Bỏ bạn

Vòng 2 – Mùa 2 – tập 9 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Emily và Huỳnh Phương

Câu 1. Hari thuận tay trái thì Hari sẽ bước chân nào lên trước? – Đáp án: Chân nào cũng được

Câu 2. Bộ phận nào trong cơ thể con người không xương nhưng dễ bị gãy? – Đáp án: Lưỡi

Câu 3. Bò mẹ ham chơi không lo cho con thì gọi là gì? – Đáp án: Bỏ bê

Câu 4. Màn gì có nhiều màu sắc nhất? – Đáp án: Màn ảnh

Câu 5. Màn gì không che được mà có thể ăn được? – Đáp án: Màn thầu

Câu 6. Màn gì che được tất cả mọi vật trên đời? – Đáp án: Màn đêm

Câu 7. Hãy kể tên ba loại bánh có hình chóp? – Đáp án: Bánh ít, bánh giò, Bánh ú

Câu 8. Ngô Kiến Huy khờ dại thì gọi là gì (đố chữ)? – Đáp án: Ngây ngô

Câu 9. Nhà Giang trồng bưởi ra rất nhiều trái, nhưng Hari tới chơi lại bảo toàn đủ đu thì gọi là gì (đố chữ)? – Đáp án: Sai trái

Câu 10. Có 2 con tôm xanh xuất phát từ 1 điểm, 1 con tôm chiều dài 2cm, còn 1 con 5cm, đích nằm ở cách đó 10cm. Hỏi con nào về đích trước? – Đáp án: Không con nào về đích được vì tôm bơi lùi

Vòng 3 – Mùa 2 – tập 9 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Bigdaddy và Vinh Dâu

Câu 1. Hari mua ly trà sữa hết 53 nghìn và đưa 100 nghìn cho người bán. Hỏi Hari nên đưa thêm bao nhiêu để người bán hàng có thể thối lại chẵn 50 nghìn? – Đáp án: 3 nghìn

Câu 2. Muốn cơ thể tràn đầy năng lượng thì phải có gì? (đố chữ) – Đáp án: Lương phải nặng

Câu 3. Bông gì không bao giờ nở? – Đáp án: Bông băng

Câu 4. Mượn gì không trả cũng không sao? – Đáp án: Mượn rượu tỏ tình

Câu 5. Trên đời nay ai giống bạn nhất? – Đáp án: Bạn ở trong gương

Câu 6. Cái gì càng to càng nhỏ? – Đáp án: Con cua

Câu 7. Trái gì không thể sút vào lưới được? – Đáp án: Trái đất

Câu 8. Mình điều khiển một chiếc xe va mạnh vào chiếc xe khác nhưng không bị thương còn cười ha hả. Vì sao? – Đáp án: Vì đây là trò chơi xe đụng

Câu 9. Sát thủ đã phải lòng người khách đã thuê mình? (đố chữ) – Đáp án: Thích khách

Câu 10. Trong truyện “Vợ chồng A Phủ” của Tô Hoài, vợ của A Phủ tên gì? – Đáp án: Mị

Vòng 4 – Mùa 2 – tập 9 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Emily và Huỳnh Phương

Câu 1. Loại nhẫn nào đàn ông nên có khi đi cưa cẩm phụ nữ? – Đáp án: Nhẫn nại, nhẫn nhịn

Câu 2. Loại nhẫn nào mà các ông chồng nên có khi vợ mình đang tức giận? – Đáp án: Nhẫn nhịn

Câu 3. Lông gì đá được? – Đáp án: Lông mày

Câu 4. Hai con Hổ lớn từ từ thì gọi là gì? (đố chữ) – Đáp án: Dần dần

Câu 5. Kể tên hai tỉnh mà trong tên của nó có tên một loài cây? – Đáp án: Trà Vinh, Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau

Câu 6. “Để nguyên, thăm thẳm màn đêm, khi huyền kết bạn, bỗng nhiên sáng bừng” là chữ gì? – Đáp án: Đen

Câu 7. Bà Điểm, Bà Hom, Bà Hạt, Bà Quẹo, Bà Chiều là nói về 5 chị em ruột hay đều là tên các chợ ở TP. Hồ Chí Minh? – Đáp án: Đều là các chợ

Câu 8. Trong một trận đấu võ quyết liệt, tuy nhiên không một nam võ sĩ nào tung ra một cú đấm hay đá nào cả. Hỏi vì sao? – Đáp án: Đây là trận đấu của nữ

Câu 9. Xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe cảnh sát đang làm nhiệm vụ và chạy cùng lúc thì xe nào được ưu tiên? – Đáp án: Xe cứu hỏa

Câu 10. Một chú lợn rất quyến rũ, đi đến đâu là mọi người nhìn theo đến đó thì gọi là gì? (đố chữ) – Đáp án: Heo hút

Vòng 5 – Mùa 2 – tập 9 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa B Trần và Lương Minh Trang

Câu 1. Trong tủ lạnh có hũ mứt ghi hạn sử dụng 3 tháng, hũ củ kiệu ghi ngày sản xuất cách đây 1 tháng, hũ dưa món còn 60 ngày nữa hết hạn. Hỏi mình phải mở gì trước? – Đáp án: Mở tủ lạnh trước

Câu 2. Giường nào tuy đắt đỏ nhưng không ai muốn nằm? – Đáp án: Giường bệnh

Câu 3. Hari tung tăng đi du xuân thì thấy trên cành cây có 10 con chim. Hỏi làm cách nào Hari có thể mang 10 con chim đó về nhà ngắm? – Đáp án: Chụp ảnh

Câu 4. Con cọp không đẹp thì gọi là gì? – Đáp án: Xấu dần, xấu hổ

Câu 5. Kể tên 2 loại trái cây mà trong tên của nó có một động từ? – Đáp án: Mận, cóc, đu đủ, đào, thơm, lê

Câu 6. Bạn đi lên chùa cùng với người yêu của mình thì gọi là gì? (đố chữ) – Đáp án: Tình tự

Câu 7. Muỗi cái sống nhờ gì mà không phải thức ăn và máu? – Đáp án: Sống nhờ những người đập hụt

Câu 8. Cái gì thường đi theo mình suốt đời? – Đáp án: Cái bóng

Câu 9. Trường hợp nào phải đi thang bộ mà không đi thang máy? – Đáp án: Thang máy hư

Câu 10. Bé sơ sinh có răng màu gì? – Đáp án: Không có răng

Câu 11. Người ta gọi gấu là gì? – Đáp án: Bạn gái, người yêu, bồ

Câu 12. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai? – Đáp án: Con ngựa

Vòng 6: Câu hỏi Nhanh như chớp vòng đặc biệt dành cho đội B Trần, Emily, Bigdaddy

Kể tên 20 loại trái cây có múi

Đáp án: Cam, chanh, quýt, bình bát, bòn bon, mít, sầu riêng, bưởi, na, quất, măng cụt, lựu, anh đào…

Câu hỏi Nhanh như chớp tập 8 mùa 2

[Tổng hợp] 1000+ Câu hỏi nhanh như chớp (Có đáp án) cập nhật 2022 13

Vòng 1 – Mùa 2 – tập 8 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Khổng Tú Quỳnh – Ossad

Câu 1. Người mắt to và người mắt nhỏ người nào nhìn thấy rõ hơn? – Đáp án: Đều nhìn rõ như nhau.

Câu 2. Lan tặng Mai 3 bông, Hồng tặng Huệ 3 bông. Hỏi Lan tặng Huệ mấy bông? – Đáp án: Không có bông nào.

Câu 3. Có bao nhiêu chữ C trong câu “Con cua cua con còng, con còng cưới con kiến, con kiến cưỡi con cua”? – Đáp án: 13 chữ C.

Câu 4. Con chim đà điểu bay cao nhất là bao nhiêu mét? – Đáp án: Đà điểu không biết bay.

Câu 5. Trường Giang thích đào đất rồi chui xuống ngồi thì gọi là gì? – Đáp án: Ham hố.

Câu 6. Người Hàn Quốc thường không làm gì vào đêm giao thừa? – Đáp án: Không đi ngủ để đón giao thừa.

Câu 7. Chữ gì họ một đế vương, thêm gờ vào cuối, nhà hướng lên cao? Đáp án: Tần.

Câu 8. Có 8 múi bưởi để trên đĩa, làm sao để chia cho 4 người mỗi người 2 múi nhưng vẫn còn 2 múi nằm trên đĩa? – Đáp án: Cho một người cái đĩa và cho người ấy 2 múi bưởi ấy.

Câu 9. Quê hương điện thoại Nokia nằm ở nước nào? – Đáp án: Phần Lan.

Câu 10. Đỉnh núi Olympus được nhắc đến trong thần thoại nước nào? – Đáp án: Hy Lạp.

Câu 11. Mì gói có trước hay sau mì ly? – Đáp án: Mì gói.

Vòng 2 – Mùa 2 – tập 8 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Trang Hý và Khánh Vy

Câu 1. Vé đi đến nơi nào mà dù bạn bỏ bao nhiêu tiền cũng không mua được? – Đáp án: Thiên đường.

Câu 2. Dấu gì dành cho những người thất tình? – Đáp án: Dấu mưa.

Câu 3. Trong bài hát “Dấu mưa” của ca sĩ Trung Quân idol sau khi cơn mưa đi qua, chuyện gì xảy ra? – Đáp án: “Để lại những ký ức anh và em”.

Câu 4. Trong bài “Dấu mưa” của ca sĩ Trung Quân Idol, có bao nhiêu câu “Anh yêu em”? – Đáp án: Không có câu nào.

Câu 5. Trong bài hát “Diễm xưa” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, có nhiêu từ “Diễm” xuất hiện? – Đáp án: Không có từ nào.

Câu 6. Mẹ của ba của ba con heo là con gì? – Đáp án: Là con heo.

Câu 7. Mẹ của ba của ba con heo gọi ba của ba con heo là gì? – Đáp án: Gọi bằng chồng.

Câu 8. Heo gì lúc nào cũng chóng mặt? – Đáp án: Heo quay.

Câu 9. Heo gì không cần ăn một tuần vẫn sống? – Đáp án: Heo đất.

Câu 10. Trong 12 con giáp, con heo đứng sau con gì? – Đáp án: Con chó.

Câu 11. Cái gì cắt được kim cương?- Đáp án: Cái cưa kim cương.

Câu 12. Trong truyện “Công chúa ngủ trong rừng”, hoàng tử đã hôn vào má hay trán của công chúa? – Đáp án: Hôn vào môi.

Vòng 3 – Mùa 2 – tập 8 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Viruss và Kiều Trinh

Câu 1. Mạng nào bạn phải có thì mới tồn tại được? – Đáp án: Mạng người.

Câu 2. Mạng nào bạn không có vẫn sống được? – Đáp án: Mạng Internet, mạng nhện

Câu 3. Sai người sai thời điểm, sai người đúng thời điểm, đúng người đúng thời điểm. Đâu không phải là tên của một bài hát? – Đáp án: Sai người đúng thời điểm.

Câu 4. Trong bài hát “Mặt trời bé con” của nhạc sĩ Trần Tiến, cô bé và chú bé đã làm gì? – Đáp án: “Ngoài kia có cô bé nhìn qua khe… Ngoài kia có chú bé trèo cành me…”

Câu 5. Con gì ăn được con voi, không nhai không nuốt chẳng cần thớt dao? – Đáp án: Con cờ.

Câu 6. Nam 20 tuổi vào 1995 nhưng lại 15 tuổi vào 2000. Tại sao lại như thế? – Đáp án: Tại vì đây là năm trước công nguyên, số năm đếm ngược.

Câu 7. Kiều Trinh muốn Trang Hý không ngủ ba ngày thì gọi là gì? – Đáp án: Thách thức.

Câu 8. Cắn gì không cần dùng đến răng? – Đáp án: Cắn rứt lương tâm.

Câu 9. Biệt danh của đội tuyển bóng đá Nhật Bản là chiến binh Ninja xanh hay chiến binh mặt trời mọc? – Đáp án: Chiến binh Sumurai xanh.

Câu 10. Tên gọi khác của cây hoa dầu là gì? – Đáp án: Cây chò nâu.

Vòng 4 – Mùa 2 – tập 8 – Nhanh như chớp, cuộc đua giữa Trang Hý với Ossad

Câu 1. Tỉnh nào giáp với Lào và Trung Quốc? – Đáp án: Điện Biên.

Câu 2. Ốc móng tay có bao nhiêu móng? – Đáp án: Không có.

Câu 3. Nhiều người kéo nhau ra Phú Quốc chơi thì gọi là gì? – Đáp án: Đông đảo.

Câu 4. Trang Hý muốn đi dã ngoại với lớp, nhưng bị bà ngoại đóng cửa nhốt ở nhà thì gọi là gì? – Đáp án: Ngoại Khóa.

Câu 5. Con heo và con lợn khác nhau ở điểm nào mà không phải là cách gọi tên? – Đáp án: Không khác nhau (khác nhau ở vùng miền).

Câu 6. Điều gì không dậy ta trở thành người tốt mà chỉ làm ta thoải mái hơn? – Đáp án: Điều hòa.

Câu 7. Trên thế giới, châu nào nào nhỏ hơn châu đại dương? – Đáp án: Châu Đốc.

Câu 8. Giải thưởng trao cho những thành tựu xuất sắc trong điện ảnh Mỹ là gì? – Đáp án: Oscar.

Câu 9. Giải thưởng trao cho những thành tựu dở tệ trong điện ảnh Mỹ là? – Đáp án: Mâm xôi vàng.

Câu 10. Giải thưởng trao cho những thành tựu xuất sắc trong điện ảnh ở Việt Nam là? – Đáp án: Cánh diều vàng.

Câu 11. Nơi nào là nóc nhà của Đông Nam Bộ? – Đáp án: Tây Ninh, Đồng Nai, Núi Bà Đen.

Vòng 5 vòng đặc biệt Nhanh như chớp cho đội Ossad, Khánh Vy và Viruss

Hãy liệt kê 20 loại trái cây nhiều hơn 1 hạt?

Đáp án: Quả Na, Thanh Long, ổi, cam, mít, sầu riêng, quýt, bưởi, chuối, mãng cầu, vú sữa, dưa hấu, hồng xiêm, thị, kiwi, bình bát, chanh leo, dưa gang, dưa lê, dưa vàng, đu đủ, khế.

Nguồn: Quản trị mạng

Những câu đố hài hước, vui nhộn có đáp án

Những câu đố hài hước có đáp án bao gồm những câu đố: câu đố vui – câu đố hài hước – câu đố hại não – câu đố khó – câu đố xàm… Đảm bảo bạn sẽ cười lăn với những câu đố vui dưới đây!

Tuy nhiên hài hước không có nghĩa là dễ trả lời, hãy thử xem trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn đến đâu nào!

Những câu đố vui nhộn bao gồm: câu đố vui nhộn có đáp án, câu đố vui nhộn hài hước, câu đố vui nhộn nhất, những câu đố vui nhộn, những câu đố vui nhộn hài hước, các câu đố vui nhộn có đáp án, câu đố hay vui nhộn, câu đố mẹo vui nhộn, câu đố dân gian vui nhộn.

Cuộc thi vẽ mô tả nạn đói 1945 của Việt Nam… giữa Mỹ, Nhật, Việt Nam, Trung Quốc

  • Mỹ vẽ Việt Nam người chết chất thành đống.
  • Việt Nam vẽ một nhà vệ sinh và trên đó là một ổ mạng nhện.
  • Nhật vẽ những con người còm cõi xơ xác đứng cạnh những đống xác chết.
  • Trung Quốc vẽ những con người đang cắn xé giành giật nồi cơm.

Hỏi nước nào giành chiến thắng? Tại sao?

Đáp án – Việt Nam vì sao các bạn tự suy nghĩ nhé!

Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án – Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng người đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là người đó đã qua được cầu!

Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ???

Đáp án – Thì đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 người mỗi người đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ!

Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo???

Đáp án – Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được

Có 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau cầm 1 cái xô, thằng đi giữa cầm 1 cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?

Đáp án – Thằng đó “cầm đầu” tức là đại ca cầm đầu, nó không phải cầm cái vật gì hết!

Có 2 người mặt mũi giống nhau, ngày tháng năm sinh và giờ sinh cũng giống nhau. Nhưng vì sao lại không phải là sinh đôi?

Đáp án – Vì có thể họ sinh 3, 4, 5

Nhà Lan có 3 anh em, người anh đầu tên là Nhất Hào, người thứ hai tên là Nhị Hào. Hỏi người thứ 3 tên gì?

Đáp án – Lan là người thứ 3

Một con ngựa được cột vào sợi dây dài 3m. Hỏi làm sao nó có thể ăn đống cỏ cách xa nó 5m?

Đáp án – Nếu sợi dây không cột cố định đầu còn lại thì không vấn đề gì.

Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án – Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

Điều gì mà chỉ có loài voi làm được, còn các loài khác thì không?

Đáp án – Đẻ ra voi con

Trong mùa mưa, bốn cô gái mà lại chỉ có một chiếc dù. Chiếc dù quá nhỏ để có thể che hết cho cả bốn người nhưng kỳ lạ là cả bốn cô khi đi ra ngoài đều không cô nào bị ướt. Tại sao vậy?

Đáp án – Vì trời có mưa đâu! Chỉ là trong mùa mưa thôi mà!

Một chiếc máy bay chở 500 viên gạch, một viên bị rơi ra ngoài. Hỏi trên máy bay còn lại bao nhiêu viên gạch?

Đáp án – 499 viên.

Kể ra ba bước để cho một con voi vào một cái tủ lạnh?

Đáp án1. Mở tủ lạnh.2. Cho con voi vào.3. Đóng tủ lạnh lại.

Kể ra bốn bước để cho một con hươu vào trong tủ lạnh?

Đáp án1. Mở tủ lạnh.2. Lấy con voi ra.3. Cho con hươu vào.4. Đóng tủ lạnh

Hôm nay là sinh nhật của vua sư tử. Tất cả muông thú đều có mặt ở bữa tiệc trừ một con. Tại sao?

Đáp án – Bởi vì con hươu vẫn ở trong tủ lạnh.

Làm sao mà một bà già có thể đi qua một đầm lầy đầy cá sấu?

Đáp án – Bà ấy cứ đi qua bình thường thôi vì bọn cá sấu đang đi dự tiệc sinh nhật của vua sư tử hết rồi.

Bà già bước qua sông nhưng vẫn chết. Tại sao?

Đáp án – Nếu bạn nghĩ rằng bà ta chết đuối hoặc vì một lý do bệnh tật nào đó thì bạn sai rồi! Bà ấy chết vì viên gạch từ chiếc máy bay rơi chúng đầu ba ta!

Chỉ có hai thứ chúng ta không thể ăn vào bữa tối. Đó là gì?

Đáp án – Bữa sáng và bữa trưa

Hãy làm một phép toán cộng đơn giản! Không được phép dùng máy tính. Chỉ dùng nếu bạn ra đáp án sai thôi nhé! Nào bắt đầu:

Lấy 1000 rồi cộng thêm 20Giờ cộng thêm 1000 một lần nữa.Rồi cộng với 30.Cộng thêm 1000 một lần nữa.Giờ cộng thêm 40.Cộng tiếp 1000 nữa.Cuối cùng cộng thêm 10 nữa.

Tổng là?

Đáp án4100. Tớ đoán một vài bị sẽ bạn nhầm kết quả là 5000!

Nếu:1 = 62 = 123 = 184 = 245 = 30Thì 6 = ?

Đáp án – 1 Vì ngay từ đầu ta đã có 1=6 rồi mà!

Na là con gái của Nam. Vậy thì Nam là ____ của bố Na. Điền từ còn thiếu vào phần còn thiếu ____

Đáp án – tên

Cả Tuấn và Giang đều sinh trong Tháng Mười nhưng sinh nhật của họ lại vào tháng mười hai. Tại sao lại có thể như vậy?

Đáp án – Tháng Mười là một địa danh!

Bạn sẽ nhận được kết quả bao nhiêu khi cộng 300 lần số 3 (Không dùng máy tính)?

Đáp án – 303

Cái gì yêu cầu bạn phải trả lời nhưng lại không hỏi bất kỳ câu hỏi nào?

Đáp án – Cái điện thoại!

Nếu 3 con mèo bắt được 3 con chuột trong 3 phút thì cần bao lâu để 100 con mèo bắt được 100 con chuột?

Đáp án – Vẫn 3 phút thôi!

Tôi như một dải băng, tôi được mẹ thiên nhiên tạo ra, tôi băng qua bầu trời, tôi là ai?

Đáp án – Cầu vồng

Khi nào thì 99 lớn hơn 100?

Đáp án – Một cái lò vi sóng.

Thông thường thì khi bạn bấm “99” trên lò thì nó sẽ chạy trong 1 phút 39s.

Nhưng nếu bạn bấm “100” thì nó chỉ chạy trong 1 phút.

Con gì mà khi ở dưới nước màu đen nhưng khi lên cạn lại màu đỏ?

Đáp án – Con tôm hùm. (Loài tôm khi bị luộc chín đều có màu đỏ)

Bạn thử nghĩ xem, vào tháng nào con người sẽ ngủ ít nhất trong năm?

Đáp án – Tháng hai. Vì đây thường là tháng ngắn nhất trong năm (28 ngày).

Cái gì mất đầu vào buổi sáng và có lại đầu vào buổi tối?

Đáp án – Cái gối!

Cái gì có 4 ngón tay thậm chí có cả ngón cái nhưng nó không sống?

Đáp án – Găng tay

Một người đàn ông nghèo ngồi trong một quá rượu. Ngồi gần ông ấy là một người khác, người này có vẻ giàu có.

Người đàn ông nghèo: Tôi có một tài năng cực kỳ đặc biệt. Tôi biết gần hết những bài hát đã từng được sáng tác ra!

Người đàn ông giàu có cười lớn.

Người đàn ông nghèo nói tiếp: Ông dám cá với tôi tất cả số tiền có trong ví của ông chứ? Tôi có thể hát một bài hát nổi tiếng mà trong đó có tên của một người con gái do ông chọn.

Người đàn ông giàu cười lớn lần nữa rồi nói: Tốt thôi, anh hãy hát một bài mà có tên con gái tôi:

Nguyễn Julia (Cô này lá Việt kiều á!).

Người đàn ông nghèo đã hát được và thắng cược số tiền. Đố bạn biết ông ta đã hát bài gì?

Đáp án – Happy Birthday (Chúc mừng sinh nhật!). Bài hát này có thể hát với bất kỳ tên của ai trong đó!

Một cậu bé dạo chơi trong rừng. Cậu đi đến một cây cầu gỗ. Trước cầu có một người đàn ông vô cùng hung tợn với một cây rìu to khủng bố.

Người đàn ông kia nói:” Cầu này do ta làm, muốn bước qua ngươi phải nói cho ta một câu. Nếu ta nghĩ câu đó là đúng thì ta sẽ bóp cổ ngươi tới chết. Còn nếu ta nghĩ ngươi nói sai thì ta sẽ chém bay đầu ngươi bằng cây rìu này!”.

Sau một giây suy nghĩ cậu bé nói một cầu rồi thư thái bước qua cầu trong khi gã kia đang vò đầu suy nghĩ. Cậu bé đã nói câu gì?

Đáp án – Cậu bé nói: “Ông sẽ chém bay đầu tôi bằng cây rìu đó”

Ng ta phát hiện ra xác chết của một chàng trai treo cổ chết ở nóc nhà. Dưới chân cậu ta cách khoảng 20 cm đến sàn nhà là một vũng nước lớn. Hỏi cậu ta làm sao để có thể leo lên nóc nhà mà tự tử được?

Đáp án – Cậu ta tự tử bằng cách đứng lên tảng nước đá!

Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?

Đáp án – Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ. hehe!

Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án – rằm là 15 —> chết 15 con

Cắm vào run rẩy toàn thânRút ra nước chảy từ chân xuống sànHỡi chàng công tử giàu sangCắm vào xin chớ vội vàng rút ra!

Đáp án – Đó là cái tủ lạnh!

Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án – Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng người đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là người đó đã qua dc cầu!

Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án – Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong???

Đáp án – 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng ko phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai muốn diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để gặp được nhà vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?

Đáp án – Để gặp được nhà vui, người đó phải nói “tôi sẽ bị treo cổ!”.

Nếu như câu nói này là thật thì hắn ta sẽ bị chém đầu, nhưng nếu đem hắn ta đi chém đầu thì câu nói “tôi sẽ bị treo cổ” của hắn là dối, mà nếu vậy thì hắn sẽ bị treo cổ, mà nếu treo cổ hắn thì câu nói “tôi sẽ bị treo cổ” của hắn là thật … blah … blah .. blah …

Nhờ vậy mà gã đó gặp được nhà vua trong khi vẫn bảo toàn được tính mạng

Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng/ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ.

Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng.

Đáp án – Cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa ng làm 1 chỉ.

Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho ng làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho ng làm, ng làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!

Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ???

Đáp án – Thì đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 người mỗi người đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ.!

Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo???

Đáp án – Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được

Đố mọi người cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án – Cái lưỡi

Đố mọi người chơi gì mà càng chơi càng ra nước

Đáp án – Chơi cờ

Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?

Đáp án – Ở mỹ

Có 3 người tự nhận Thiên là em trai của họ, nhưng hỏi lại Thiên thì Thiên lại nói mình đâu có anh trai nào ? Theo mọi người 3 người kia ai là người nói không đúng?

Đáp án – Không có ai nói dối cả vì 3 người đó là 3 chị gái của Thiên

Đố mọi người có cái gì mà khi bạn gọi nó không bao giờ xuất hiện dù có đánh chết

Đáp án – Sự im lặng

Năm ông cùng ở một nhàTình huynh nghĩa đệ vào ra thuận hòaBốn ông tuổi đã lên baMột ông đã già lại mới lên hai.Đố là cái gì?

Đáp án – 5 ngón tay

Không có quả, chẳng có câyThế mà có hạt rụng đầy nơi nơiCỏ cây thấy rụng thì vuiLoài vật thấy rụng tìm nơi ẩn mình.Đố là gì?

Đáp án – Hạt mưa

Tui dài khoảng gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng, ẩm ướt với các thớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy tới đẩy lui nhịp nhàng…

Khi xong việc, tôi thường để lại một lớp bọt trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1-3 lần, nhưng, tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới. Tôi là cái gì ?

Đáp án – Bàn chải đánh răng

Hai tay bưng lấy khư khưBụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,Đút vào nó sướng làm saoRập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án – Ăn Mía

Lòng em cay đắng quanh năm,Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang.Các anh các bác trong làng,Gặp em thì lại vội vàng nâng niu.Vắng em đau khổ trăm chiều,Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người mê.

Đáp án – Điếu cày

Chàng thời coi thiếp là ai,Chàng buồn chàng lại đút hoài không tha.Hết buồn chàng lại rút ra,Có ngày chàng đút tới ba bốn lần.Thiếp thì nổi tiếng cù lần,Chàng cần thì đút, hết cần thì thôi.Hằng ngày hàng tháng liên hồi,Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang.

Đáp án – Đầu video

Nâng em lênĐặt em xuốngDạng chân raTha hồ mà bóp

Đáp án – Vác súng và đặt súng để bắn

Bây giờ sống cũng bằng khôngThôi rồi cái kiếp làm chồng, làm cha.Cho dù có sống tới già,Cho dù béo tốt cũng là công toi.Bây giờ pháo đã tịt ngòi,Gia tài còn lại.. một vòi nước trong.

Đáp án – Gà sống thiến

Thân em vừa trắng lại vừa mềmVừa bàn tay úpAnh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra

Đáp án – Cái bánh xà phòng.

Cục thịt đút vào lỗ thịt,Một tay sờ đít một tay sờ đầu.Đút vào một lúc lâu lâu.Rút ra cái “chách”Nhìn nhau mà cười!

Đáp án – Cho trẻ em bú.

Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quátrọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng,tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làmsao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án – Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hai vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án – Chỉ xuống đất.

Trận chung kết của 1 cuộc thi vắt sữa bò (ai vắt được nhiêu thì thắng): người đàn bà vắt được 15 lít, người đàn ông vắt được 5 lít. Hỏi sao người đàn ông thắng?

Đáp án – Người đàn bà vắt sữa con bò cái, còn người đàn ông vắt sữa con bò đực.

Đố mọi người có 1 cái mà lúc lên , lúc xuống nhưng nó không bao giờ chuyển động hay nhúc nhích đi đâu được

Đáp án – Con đường

Đố mọi người có vật gì mà có thể giúp chúng ta nhìn thẳng qua tường dễ dàng

Đáp án – Cái cửa sổ

Đố mọi người có cái gì mà khi bạn gọi nó không bao giờ xuất hiện dù có đánh chết

Đáp án – Sự im lặng

Trên thế giới có rất nhiều ngôn ngữ , vậy đố mọi người ngôn ngữ nào không phát ra âm thanh được

Đáp án – Ngôn ngữ cơ thể (body language)

Đố mọi người cây gì càng để lâu thì càng thấp?

Đáp án – Cây nến

Đố mọi người cái gì của bạn nhưng toàn người khác dùng

Đáp án – Tên của bạn ( toàn người khác gọi )

Đố mọi người làm cách nào để không bao giờ buồn ngủ khi thức đủ 7 ngày

Đáp án – Ngủ đêm

Thân em xưa ở bụi treMùa đông xếp lại mùa hè mở ra.Đố là cái gì?

Đáp án – Cái quạt tre, quạt giấy

Vừa bằng một thướcMà bước không qua.Đố là cái gì?

Đáp án – Cái bóng của mình

Năm ông cùng ở một nhàTình huynh nghĩa đệ vào ra thuận hòaBốn ông tuổi đã lên baMột ông đã già lại mới lên hai.Đố là cái gì?

Đáp án – 5 ngón tay

Xanh xanh đỏ đỏ vàng vàngBắc cầu thiên lý nằm ngang một mình.Đố là gì?

Đáp án – Cầu vồng

Không có quả, chẳng có câyThế mà có hạt rụng đầy nơi nơiCỏ cây thấy rụng thì vuiLoài vật thấy rụng tìm nơi ẩn mình.Đố là gì?

Đáp án – Hạt mưa

Sáng chiều gương mặt hiền hòaGiữa trưa bộ mặt chói lòa gắt gayĐi đằng Đông, về đằng TâyHôm nào vắng mặt trời mây tối mù.Đố là gì?

Đáp án – Mặt trời

Con gì đôi cánh mỏng tangBay cao bay thấp báo rằng nắng mưa?Đố là con gì?

Đáp án – Con chuồn chuồn

Cày trên đồng ruộng trắng phauKhát xuống uống nước giếng sâu đen ngòm.Đố là cái gì?

Đáp án – Cây bút mực

Như vậy là bạn đã biết khá nhiều câu đố hay, câu đố mẹo, đố vui nhộn hài hước và toàn bộ đều có đáp án cả rổi nhé. Chúc bạn sẽ trả lời được toàn bộ câu hỏi trong chương trình Nhanh Như Chớp nhé.

Tư khóa tìm kiếm:

  • câu hỏi nhanh như chớp
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 1
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 2
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 3
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 7
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 3
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 10
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 1
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 9
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 20
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 10
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 6
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 2
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 13
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 3
  • câu hỏi nhanh như chớp 1
  • câu hỏi nhanh như chớp 13
  • câu hỏi nhanh như chớp 16
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 19
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 12
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 15
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 1
  • câu hỏi nhanh như chớp 2019
  • câu hỏi nhanh như chớp 2020
  • câu hỏi nhanh như chớp 2
  • câu hỏi nhanh như chớp 25
  • câu hỏi nhanh như chớp 20
  • câu hỏi nhanh như chớp 2018
  • câu hỏi nhanh như chớp 28
  • câu hỏi nhanh như chớp 23
  • câu hỏi nhanh như chớp 3
  • câu hỏi nhanh như chớp 33
  • câu hỏi nhanh như chớp 31
  • câu hỏi nhanh như chớp 32
  • câu hỏi nhanh như chớp 39
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 30
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 32
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 35
  • câu hỏi nhanh như chớp 41
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 4
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 41
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 40
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 42
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí 4 tuổi
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 43
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 45
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 4
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 4
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 5
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí 5 tuổi
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 50
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 5
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 2 tập 5
  • những câu hỏi nhanh như chớp tập 5
  • các câu hỏi nhanh như chớp tập 5
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 1 tập 5
  • bộ câu hỏi nhanh như chớp tập 5
  • 50 câu hỏi nhanh như chớp
  • câu hỏi nhanh như chớp 6
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 6
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí 6
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 2 tập 6
  • những câu hỏi nhanh như chớp tập 6
  • những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 6
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 6
  • bộ câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 6
  • những câu hỏi trong nhanh như chớp tập 6
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 7
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 7 mùa 2
  • các câu hỏi nhanh như chớp tập 7
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 1 tập 7
  • câu hỏi trong nhanh như chớp nhí tập 7
  • các câu hỏi trong nhanh như chớp tập 7
  • những câu hỏi trong nhanh như chớp nhí tập 7
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 8
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 8
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 2 tập 8
  • những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 8
  • những câu hỏi trong nhanh như chớp tập 8
  • những câu hỏi trong nhanh như chớp nhí tập 8
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 9
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 2 tập 9
  • những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 9
  • những câu hỏi trong nhanh như chớp tập 9
  • các câu hỏi trong nhanh như chớp tập 9
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 10 mùa 2
  • 10 câu hỏi nhanh như chớp
  • 101 câu hỏi nhanh như chớp
  • những câu hỏi nhanh như chớp tập 10
  • câu hỏi trong nhanh như chớp tập 10
  • những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 10
  • những câu hỏi trong nhanh như chớp tập 10
  • các câu hỏi trong nhanh như chớp tập 10
  • một số câu hỏi nhanh như chớp
  • một số câu hỏi nhanh như chớp nhí
  • một số câu hỏi trong nhanh như chớp
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 1 tập 2
  • một số câu hỏi trong nhanh như chớp nhí
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 1 tập 3
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 1 tập 4
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 2
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 2 tập 1
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 2 tập 3
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 2 tập 4
  • câu hỏi nhanh như chớp phần 2
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 2 tập 7
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 3 mùa 2
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 3
  • các câu hỏi nhanh như chớp tập 3
  • những câu hỏi nhanh như chớp tập 3
  • bộ câu hỏi nhanh như chớp tập 3
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 3 mùa 1
  • các câu hỏi nhanh như chớp tập 4
  • những câu hỏi nhanh như chớp tập 4
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí cho bé 4 tuổi
  • những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 4
  • các câu hỏi nhanh như chớp
  • các câu hỏi nhanh như chớp nhí
  • các câu hỏi nhanh như chớp mùa 2
  • các câu hỏi nhanh như chớp tập 2
  • các câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 1
  • các câu hỏi nhanh như chớp hay
  • các câu hỏi nhanh như chớp có đáp án
  • các câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2
  • các câu hỏi nhanh như chớp mùa 1
  • các câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 2
  • những câu hỏi trong nhanh như chớp nhí tập 10
  • câu hỏi nhanh như chớp và đáp án
  • câu hỏi nhanh như chớp tiếng anh
  • câu hỏi nhanh như chớp có đáp an
  • câu hỏi nhanh như chớp bằng tiếng anh
  • câu hỏi nhanh như chớp búa
  • câu hỏi nhanh như chớp cho bé
  • câu hỏi nhanh như chớp vòng đặc biệt
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí cho bé
  • bộ câu hỏi nhanh như chớp
  • bộ câu hỏi nhanh như chớp nhí
  • bộ câu hỏi nhanh như chớp tập 2
  • bộ câu hỏi nhanh như chớp người lớn
  • câu hỏi nhanh như chớp chung kết
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí có đáp án
  • những câu hỏi nhanh như chớp có đáp án
  • câu hỏi nhanh như chớp tập cuối
  • câu hỏi nhanh như chớp đố chữ
  • câu hỏi nhanh như chớp tập chung kết
  • câu hỏi nhanh như chớp có câu trả lời
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí dễ
  • danh sách câu hỏi nhanh như chớp
  • danh sách câu hỏi nhanh như chớp nhí
  • danh sách câu hỏi trong nhanh như chớp
  • danh sách các câu hỏi trong nhanh như chớp
  • gói câu hỏi nhanh như chớp
  • gói câu hỏi nhanh như chớp nhí
  • game câu hỏi nhanh như chớp
  • game câu hỏi nhanh như chớp nhí
  • game trả lời câu hỏi nhanh như chớp
  • đóng góp câu hỏi cho nhanh như chớp
  • những câu hỏi trong gameshow nhanh như chớp
  • các câu hỏi trong gameshow nhanh như chớp
  • gửi câu hỏi cho chương trình nhanh như chớp
  • game nhanh như chớp đọc câu hỏi
  • câu hỏi nhanh như chớp hay nhất
  • câu hỏi nhanh như chớp hay
  • những câu hỏi nhanh như chớp hay
  • câu hỏi nhanh như chớp tổng hợp
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí hay
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí hay nhất
  • tổng hợp câu hỏi nhanh như chớp nhí
  • câu hỏi hay trong nhanh như chớp
  • tổng hợp câu hỏi nhanh như chớp hay nhất
  • câu hỏi nhanh như chớp khó
  • những câu hỏi nhanh như chớp khó
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí khó
  • câu hỏi nhanh như chớp mạc văn khoa
  • những câu hỏi trong nhanh như chớp khó nhất
  • những câu hỏi trong nhanh như chớp khó
  • câu hỏi khó trong nhanh như chớp
  • câu hỏi liệt kê nhanh như chớp
  • câu hỏi nhanh như chớp lớn
  • câu hỏi nhanh như chớp người lớn
  • câu hỏi nhanh như chớp mùa 2 tập 2
  • câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 14
  • câu hỏi nhanh như chớp có đáp án
  • câu hỏi trong nhanh như chớp có đáp án
  • câu hỏi ở nhanh như chớp
  • những câu hỏi trong nhanh như chớp có đáp án
  • những câu hỏi nhanh như chớp nhí có đáp án
  • câu hỏi nhanh như chớp phần 1
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 25
  • câu hỏi nhanh như chớp tập 26
  • câu hỏi từ nhanh như chớp
  • câu hỏi nhanh như chớp vui
  • câu hỏi về nhanh như chớp
  • câu hỏi đố vui nhanh như chớp
  • câu hỏi đố vui nhanh như chớp nhí
  • câu hỏi vui trong nhanh như chớp
  • câu hỏi thú vị nhanh như chớp
  • những câu hỏi về nhanh như chớp

Related Posts