Trang chủ Gia đình xanh Thùng xốp trồng rau.Công nghệ Nông Nghiệp, Phụ kiện Xe, Thú Cưng

Thùng xốp trồng rau.Công nghệ Nông Nghiệp, Phụ kiện Xe, Thú Cưng

by Security
0 Bình luận
Mua thùng xốp trồng rau

Trồng rau bằng thùng xốp đã quá quen thuộc với các hộ gia đình tại các Thành Phố lớn và cá khu đô thị, chúng tôi chuyên cung cấp Thùng xốp đựng trái cây cho các hộ gia đình với những thùng xốp chất lượng tốt và giá thành rẻ. Với thùng xốp chẳng mấy chốc bạn sẽ có một vườn rau sạch mini ngay tại nhà mà không phải lo lắng về chất lượng vì rau tự trồng luôn sạch và đảm bảo.

Thùng xốp trồng rau

Có thể bạn quan tâm: Mua thùng xốp trồng rau

Cách trồng rau sạch trong thùng xốp sẽ là một phương pháp trồng rau tại nhà vô cùng tiện dụng bởi chúng có trọng lượng vô cùng nhẹ, dễ trồng, dễ quản lý và chất liệu xốp có khả năng cách nhiệt cho rễ cây rất tốt.

Cách trồng rau sạch trong thùng xốp cực tiện dụngTrồng rau sạch trong hộp xốp vừa dễ dàng, an toàn cho sức khỏe và phù hợp với nhà hẹp.Sử dụng những chiếc hộp xốp sâu lòng để cung cấp nhiều không gian cho rễ cây phát triển mạnh mẽ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các loại rau xanh có kích thước to lớn. Nếu bạn không thể tìm được một chiếc hộp sâu, cắt bỏ phần đáy của một chiếc hộp và chồng nó lên một chiếc hộp khác để tạo ra độ sâu cần thiết cho cây.

Thùng xốp trồng rau

Xem thêm: 【Top 7】Các loại cây leo tường đẹp nhất

Bạn cần chuẩn bị Hộp xốp 1 chiếc bay Đất trồng hữu cơ Phân hữu cơ Cây giống Dung dịch thủy canh Xơ dừa, Trấu Nước.

Thùng xốp trồng rau

Các bước thực hiệnBước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi trồng.Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trồng rau.

Bước 2: Xử lý hộp xốp và đất trồng- Tạo 6 lỗ nhỏ để thoát nước ở phần đáy mỗi hộp xốp theo hai hàng, khoảng cách đều nhau.- Đổ đầy đất trồng hữu cơ vào trong hộp xốp, nên chọn mua loại đất có chất lượng tốt.- Đục lỗ hổng dưới đáy thùng xốp giúp thoát nước.

Thùng xốp trồng rau

Xem thêm: Trang Vàng – Những Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Bước 3: Trồng rau- Dùng bay tạo những lỗ nhỏ trên bề mặt đất rồi đặt cây rau giống vào.- Lấp đất và nén nhẹ.- Nén nhẹ đất xung quanh gốc rau sau khi trồng.

Bước 4: Phủ một lớp xơ dừa mỏng lên bề mặt đất sau đó tưới nước cho cây.Một vài lưu ý cần nhớ khi trồng rau trong hộp xốp.- Nâng cao các hộp xốp bằng cách đặt chúng lên những viên gạch để hỗ trợ quá trình thoát nước. Chọn vị trí có nhiều ánh nắng mặt trời hoặc nắng vào buổi sáng, râm mát vào buổi chiều để đặt các hộp trồng rau.- Nếu bạn có nhiều cây giống hơn thì trồng thành nhiều hộp. Không nên trồng quá nhiều cây cùng một lúc để tránh lãng phí nếu gia đình bạn không sử dụng hết. Ngoài ra, cách này giúp bạn luôn luôn được ăn các loại rau củ quả đúng mùa. – Rau xanh và cây trồng trong hộp xốp phải được kiểm tra và tưới nước hàng ngày, tưới nước thường xuyên hơn vào những ngày trời nắng nóng.- Nước tưới cho rau càng sạch càng tốt và nên hòa thêm một chút nước dinh dưỡng vào nước tưới rau 1 lần/tuần.- Rau xanh cần rất nhiều ánh sáng nhưng cây non dễ bị cháy nắng nếu mặt trời chiếu trực tiếp. Vì thế, nên che phủ một lớp ni-lông đen cho các hộp trồng cây đến khi cây cứng cáp. Hoặc, để các hộp trồng cây ở vị trí râm mát khi trời quá nắng.

Thùng xốp trồng rau

Từ các thùng xốp này có thể chế thành các thùng thủy canh tĩnh vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thêm rọ nhựa, lót nilon, xơ dừa hoặc viên nén xơ dừa và mua thêm một bộ dung dịch thủy canh cho rau ăn lá là có thể có một mô hình thủy canh tĩnh đơn giản giúp bạn hiểu thêm về Thủy canh để chuẩn bị cho Thùy canh hồi lưu sau này.

Thùng xốp trồng rau

Xem thêm: 8 Cây trồng trong lớp học thanh lọc không khí, 6 Ý tưởng trang trí sáng tạo

You may also like

An toàn vệ sinh cho cuộc sống khỏe mạnh