Trang chủ Gia đình xanh [SO SÁNH] Máy làm sữa hạt Olivo X20 và Unie V8S loại nào tốt

[SO SÁNH] Máy làm sữa hạt Olivo X20 và Unie V8S loại nào tốt

by Security
0 Bình luận

Máy làm sữa hạt Olivo X20 và Unie V8S là 2 sản phẩm máy làm sữa hạt nổi tiếng hiện này được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn Olivo X20 tốt hơn hay Unie V8S tốt hơn? Máy nào phù hợp với tiêu chí của bạn? Vậy thì đừng lo lắng bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút theo dõi bài viết dưới đây của antoanvesinh.com chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được câu trả lời chi tiết nhất.

 • Đọc ngay: Máy làm sữa hạt loại nào tốt nhất hiện nay nên dùng?
 • Đọc ngay: Review máy làm sữa hạt Unive V6S
 • Đọc thêm: Review máy làm sữa hạt Unie V8S sau khi dùng 4 tháng
 • Đọc thêm: Đánh giá máy làm sữa hạt Unie V8S
 • Đọc thêm: So sánh máy làm sữa hạt Unie V8S và V6S
 • Đọc thêm: Máy làm sữa hạt mini có tốt không
 • Đọc thêm: Review máy làm sữa hạt Olivo X20
 • Đọc thêm: Đánh giá máy làm sữa hạt Tefal BL967B66
 • Đọc thêm: So sánh máy làm sữa hạt Ranbem 735H và 769S

1️⃣ Nguồn gốc xuất xứ

Giống nhauKhác nhau

Giới thiệu máy làm sữa hạt Olivo X20

Có thể bạn quan tâm: So sánh máy làm sữa hạt olivo và unie

Giới thiệu máy làm sữa hạt Unie V8S

2️⃣ So sánh một số thông số kỹ thuật

Thống số Máy làm sữa hạt Unie V8S Máy làm sữa hạt Olivo X20 Công suất nấuCông suất xayDung tích cốiBảng điều khiểnKhối lượng tịnhChất liệu thân máy

Nhìn vào phần bảng so sánh một số thông số kỹ thuật cơ bản thì máy làm sữa hạt Olivo và Unie V8S khá tương đồng nhau, hâu như các thông số đều giống nhau.

3️⃣ Tổng quan thiết kế

Nhìn tổng thể 2 máy Olivo và Unie V8S sở hữu thiết kế khá tương đồng nhau về ngoại hình, chúng đều được thiết kế hiện đại, sang trọng khi sở hữu cho mình bảng màu bạc, và mang trong mình phong cách khá Châu Âu. Với bảng điều khiển đều là màn hình cảm ứng thông minh. Tuy nhiên, ở phần thiết kế bảng điều khiển khi Unie V8S lại nổi bật hơn so với Olivo X20 khi sở hữu cho mình tính năng độc quyền mang tên “Voice off” thông báo bằng giọng nói.

so sanh may lam sua hat Olivo X20 va Unie V8S 1
So sánh máy làm sữa hạt Olivo X20 và Unie V8S nên chọn loại nào?

Với tính năng này thì việc sử dụng máy làm sữa hạt sẽ thuận tiện hơi với những người lớn tuổi như ba mẹ ông bà có thể sử dụng vì không nhìn rõ được chữ trên bảng điều khiển.

4️⃣ Chức năng

So sánh về phần chức năng của 2 máy làm sữa hạt này thì gần như là giống nhau chỉ có phần tên gọi trên bảng điều khiển có hơi khác biệt chút.

Máy làm sữa hạt Unie V8S Máy làm sữa hạt Olivo X20
so sanh may lam sua hat Olivo X20 va Unie V8S 2 3
so sanh may lam sua hat Olivo X20 va Unie V8S 2 1

5️⃣ Thiết kế cối xay và nắp cối

Xem thêm: Phối Đồ Với Màu Xanh Lá Cây, Gợi Ý Cách Phối Đồ Với Quần Xanh Lá Cây – ilahui.vn

So sánh về thiết kế cũng như chất liệu của nắp cối và cối xay giữa Olivo X20 và Unie V8S như sau:

Nắp cối Giống nhau:Khác nhau: Máy làm sữa hạt Unie V8S máy làm sữa hạt Olivo X20Cối xayGiống nhau:
so sanh may lam sua hat Olivo X20 va Unie V8S 3
Thiết kế cối xay và nắp cối của máy là sữa hạt Olivo X20 và Unie V8S

Như vậy ở phần thiết kế cối xay và nắp cối thì hầu hết các thiết kế và chất liệu gần giống nhau, nhưng Olivo X20 có vẻ ăn điểm hơn với phần cảm biến chống tràn, giúp điều chính nhiệt độ thông minh, ngăn trào tốt nhất. Tuy nhiên, theo như hướng dẫn sử dụng đúng thì với mức nước và hạt cho theo tỉ lệ thì việc trào sữa cũng sẽ không thường xuyên xảy ra, bạn cũng có thể khắc phục được nhược điểm này ở Unie V8s.

6️⃣ Lưỡi dao và mâm nhiệt

So sánh phần lưỡi dao và mâm nhiệt của Unie V8S và Olivo X20 hâu như cùng khá nhiều tương đồng với nhau như sau:

 • Lưỡi dao đều được thiết kế 8 cánh sử dụng chất liệu inox304 cao cấp sắc bén cắt xay mịn
 • Mâm nhiệt của Unie trước đây có được phủ lớp chống dính Ceramic nhưng với phiên bản mới thì đã không có phần chống dính này nữa, nói chung thì phần mâm nhiệt của cả Unie và Olivo đều có khả năng chống đinh tốt, chống bám đáy cối tốt.
so sanh may lam sua hat Olivo X20 va Unie V8S 2
So sánh lưỡi dao và mâm nhiệt của 2 máy làm sữa hạt Unie V8S và Olivo X20

7️⃣ Độ ồn của máy

Unie V8S và Olivo X20 cũng giống hầu hết các máy làm sữa hạt hiện này đó là đều gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên độ ồn của Olivo X20 và Unie V8S thì đều đo được ở ngưỡng dưới 55dB. Với mức dưới 55 dB bạn có thể liên tưởng thức tế tới các tiếng mưa vừa phải, với độ ồn này không quá lo ngại. Nhưng với những gia đình cho trẻ nhỏ thì cũng cần lưu ý đặt máy xa phòng ngủ sẽ tốt hơn.

Nhưng khi hoạt động thực tế có vẻ Unie V8S được đánh giá là êm hơn so với Olivo X30 nhưng độ khác biệt này cũng không thực sự rõ ràng nhiều.

8️⃣ Các tính năng tiện ích khác

Máy làm sữa hạt Unie V8S Máy làm sữa hạt Olivo X20
so sanh may lam sua hat Olivo X20 va Unie V8S 4
Đánh giá tính năng của máy làm sữa hạt Unie V8S và Olivo X20

Như vậy nhìn vào các tính năng tiện ích khác của máy làm sữa hạt Unie V8S và Olivo X20 thì bạn cũng có thể thấy được nếu như V8S 10 điểm thì Olivo X20 cũng không kém cạnh khi sở hữu 9,5 điểm.

Tuy nhiên, tùy vào từng tiêu chí lựa chọn đặt ra của mỗi người, mỗi gia đình khác nhau thì sẽ thấy Olivo X20 hay Unie V8S phù hợp với mình nhất.

9️⃣ So sánh giá bán

Xem thêm: Các loại cây xanh trồng đường phố – Green Trees

Phần so sánh giá chắc chắn không thể thiếu được để quyết định nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp, với Olivo X20 và Unie V8S máy nào sẽ là sản phẩm có giá thành mềm hơn đây? và đâu sẽ là sản phẩm phù hợp? bảng dưới đây sẽ cho bạn biết câu trả lời chi tiét nhất

Tiêu chí so sánhMáy làm sữa hạt Unie V8S Máy làm sữa hạt Olivo X20

Dựa vào bảng so sánh trên thì bạn hoàn toàn thấy được giá bán của em Olivo X20 mềm hơn so với Unie V8S, và nếu thực sự Olivo phù hợp với bạn trong các tiêu chí trên thì phần giá thành chắc chắn lại là ưu điểm nổi bật giúp bạn quyết định với Olivo X20 rồi.

Tuy nhiên, bạn lại đang lựa chọn cho bố mẹ ông bà sử dụng và rất cần thiết với tính năng thông báo bằng giọng nói thì việc bỏ thêm 210.000đ nữa có lẽ cũng không phải là có cao.

Vậy nên chọn mua máy làm sữa hạt Olivo X20 hay Unie V8S tốt hơn?

Chắc chắn dựa vào các tiêu chí so sánh phía trên của antoanvesinh.com bạn cũng có thể đưa ra được cho mình câu trả lời giữa Olivo X20 và Unie V8S nên chọn loại nào rồi

Còn đối với riêng cá nhân mình thì mình vẫn thích em Unie V8S hơn vì lý do rất đơn giản là mình rất kết cái tính năng thông báo bằng giọng nói, bởi vì nhiều khi mình thao tác bị sai thì máy cũng báo hiệu thông báo cho mình để điều chỉnh lại, nhưng nếu không có thông báo này thực sử là không biết mình đang thao tác sai ở điểm nào. Hơn nữa nhà mình có ông bà già và thực sự rất cần tính năng này, vì ông bà mắt đã kém không thể nhìn được phần chữ nhỏ kia nữa, mỗi khi mình bận hoặc không có nhà thì ông bà cũng vẫn sử dụng được bình thường.

Còn nếu bạn không quá cần tính năng này thì giừa Unie V8S và Olivo X20 thì việc sở hữu Olivo X20 sẽ giúp bạn có được tính năng an toàn khi nhỡ có cho quá mức nước khiến sữa bị trào thì cũng không cần lo lắng, ngoài ra bạn còn có thể giảm được chi phí khi mua Olivo X20 nữa nhé!

Kết luận

Mong rằng những thông tin trên bài viết so sánh máy làm sữa hạt Olivo X20 và Unie V8S của antoanvesinh.com sẽ hữu ích giúp bạn ít nhiều trọng quá trình tìm hiểu và lựa chọn được một chiếc máy làm sữa hạt tốt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm: Mối quan hệ giữa cây xanh, Mặt Trăng và Mặt Trời | AGRIOLY Vietnam

You may also like

Bình luận

An toàn vệ sinh cho cuộc sống khỏe mạnh