Top 12 ứng dụng widget đẹp nhất dành cho màn hình iOS 14 đẹp

Đánh giá bài viết

Sở hữu chiếc iPhone thời thượng, bạn đã biết cách để màn hình iOS 14 đẹp nhất? Khi cập nhật lên hệ điều hành iOS14, người dùng có thể chính thức sử dụng tính năng Widgets để tùy chỉnh, thiết kế lại giao diện màn hình. Nhờ đó, giao diện màn hình sẽ trông đẹp mắt và ấn tượng theo phong cách riêng. Làm đẹp màn hình không khó khi biết tới những ứng dụng widget dưới đây.

màn hình ios 14 đẹp

Giao diện màn hình iOS 14 đẹp.

1. Widgetsmith

Ứng dụng widget quen thuộc đầu tiên ngay sau khi xuất hiện hệ điều hành iOS 14 là Widgetsmith. Ứng dụng này mang đến những bố cục ấn tượng, cho phép người tải có thể tạo các widget riêng cho màn hình ios 14 đẹp hơn.

Khả năng tùy chỉnh cao, đa dạng chức năng thời tiết, ngày tháng cùng bộ sưu tập phong phú các chủ đề, bạn có thể tạo ra màn hình chính theo phong cách của riêng mình. Thao tác đơn giản, Widgetsmith giúp tùy chỉnh màn hình dễ dàng. Đây là phiên bản miễn phí nhưng để trải nghiệm trọn vẹn các tính năng, người dùng nên tải bản cao cấp.

2. Color Widget‪s

Phong cách và hiện đại, Color Widgets là ứng dụng cho người dùng thêm các widget đầy trực tiếp vào màn hình chính. Nếu so sánh với Widgetsmith thì Color Widgets có phần vượt trội với những tính năng bổ sung. Trong đó, bạn có thể tùy chỉnh giao diện với phông chữ, bảng màu, hình ảnh theo sở thích, phong cách bản thân. Đồng thời, các tiện ích thời gian, thời tiết, âm nhạc, bộ đếm bước cũng dễ dàng bổ sung, tùy chỉnh trên màn hình. Đây cũng là ứng dụng cho phép sử dụng miễn phí.

3. ScreenKit

4. Spark Mail

5. Fantastical

Fantastical được thiết kế với widget đơn giản cho màn hình iOS 14 đẹp hơn, chúng hiển thị chi tiết các sự kiện ngay trên màn hình chính của iPhone iOS 14. Do đó, ứng dụng mang đến tiện lợi khi muốn theo dõi các sự kiện, lịch trình, cuộc hẹn. Bạn sẽ không bị lỡ bất cứ kế hoạch nào nhờ thiết lập thông minh ban đầu.

6. Weather Line

Một ứng dụng thời tiết mặc định trên iPhone để theo dõi các chỉ số hàng ngày nhưng sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị với các widget không kém phần độc đáo. Về bản chất, ứng dụng mang đến chỉ số trực quan như chất lượng không khí, Radar, chỉ số UV…dự báo chính xác thời tiết. Đồng thời, bạn có thể nắm bắt rõ tình hình với bộ tiện ích vượt trội thông báo vềlượng mưa, sương mù, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, tốc độ gió, hoàng hôn và bình minh,…

Ngoài ra, sử dụng Weather Line mang đến một widget đầy đủ, cơ bản ngay trên màn hình iPhone iOS 14. Bên cạnh đó, ứng dụng còn trang bị 18 chủ đề khác nhau để thay đổi, lựa chọn giao diện.

7. Photo Widget Simple

8. Apollo for Reddit

10. Sticky Widgets

Sticky Widget là một tiện ích rất đơn giản nhưng đầy hữu ích. Ứng dụng cho phép bạn lưu trữ những ghi chú, thông tin quan trọng ngay trên màn hình chính của iPhone. Những widget từ Sticky Widgets sẽ đồng bộ với tài khoản iCloud. Bên cạnh đó, ứng dụng trang bị đầu các tính năng chỉnh sửa phông chữ, màu sắc và căn chỉnh ghi chú. Đặc biệt, Sticky Widget cung cấp ba kích thước widget khác nhau phù hợp từng sở thích

11. Steve – The Jumping Dinosaur!

Đã là người đam mê của trò chơi khủng long trên Chrome thì chắc chắn không thể bỏ qua Steve – The Jumping Dinosaur!. Widget giúp tái hiện lại trò chơi khủng long đầy thú vị ngay trên iPhone, kèm theo đó là nhiều nhân vật khác nhau để người dùng mở khóa.

Để chơi game khủng long, bạn chỉ cần thêm widget vào màn hình chính. Bạn sẽ có không gian thu nhỏ để giải trí, vượt qua từng chặng để thu thập đồng tiền. Đây chính là cách thú vị để giải trí khi bạn rảnh tay hoặc khi bị đứt mạng.

12. Motivation – Daily Quotes

Related Posts

Tổng hợp tất cả các cách chỉnh ảnh đẹp cho dân “nghiệp dư”!

Tổng hợp tất cả các cách chỉnh ảnh đẹp cho dân “nghiệp dư”!

Cách chỉnh ảnh đẹp là một trong những thông tin ngày càng được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là khi nhu cầu chia sẻ hình ảnh…

1 tỷ xây được nhà như thế nào? 20 mẫu nhà dưới 1 tỷ đẹp lung linh, đủ tiện nghi

1 tỷ xây được nhà như thế nào là câu hỏi được nhiều gia đình đặt ra. Liệu với kinh phí chưa đến 1 tỷ, gia đình…

#Chỉ dẫn bạn cách chọn ngày tốt động thổ tháng 6 năm 2023 CHÍNH XÁC

Tại sao nên quan tâm đến ngày tốt động thổ trong tháng 6 năm 2023? Ngày tốt động thổ được xem như một thời điểm quan trọng…

6 bước skincare cơ bản giúp da khỏe đẹp mỗi ngày

6 bước skincare cơ bản giúp da khỏe đẹp mỗi ngày

Để chúng ta có được một làn da đẹp như ý muốn thì nhất định phải chăm sóc và nuôi dưỡng mỗi ngày. tuy nhiên nhiều người…

Top 12 Salon làm tóc đẹp và uy tín nhất Quận 10, TPHCM

Top 12 Salon làm tóc đẹp và uy tín nhất Quận 10, TPHCM

1 Gác mini Hair Spa Gác mini Hair Spa sẽ giúp bạn làm mới bản thân với kiểu tóc trẻ trung và hợp thời trang nhất, đồng…

Tiếng Anh chuyên ngành làm đẹp (Beauty care)

Tiếng Anh chuyên ngành làm đẹp (Beauty care)

Với mức sống được nâng cao, ngày càng có nhiều phụ nữ Việt sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm đã để chăm sóc sắc đẹp như…