Tảo mặt trời là gì, nguồn dinh dưỡng như thế nào?

Đánh giá bài viết

Tảo mặt trời là gì? Tảo mặt trời có tốt không hay chúng có nguồn dinh dưỡng như thế nào? Đây là vấn đề rất nhiều người tiêu dùng đang quan tâm. Tảo mặt trời là sản phẩm được đánh giá rất cao hiện nay, cả về thành phần dinh dưỡng, công dụng hữu ích mà nó mang đến cho cuộc sống. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này chúng ta cùng theo dõi bài viết hôm nay nhé.

Mô hình nuôi tảo mặt trời spirulina gold plus

Nguồn gốc sản xuất ra tảo biển spirulina, tao mat troi la gì?

1. Nguồn gốc của Tảo mặt trời

Để tìm hiểu tảo mặt trời là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nguồn gốc của tảo mặt trời từ đâu mà có? Hiện tại có 2 giả thuyết về người đầu tiên tìm ra Spirulina:

– Giả thuyết thứ nhất: Vào năm 1960 tiến sĩ Clement, thuộc đoàn khảo sát tìm dầu hỏa, phát hiện tại hồ Tchad ở Trung Phi có sự xuất hiện của tảo Spirulina. Nhà khoa học này không khỏi kinh ngạc khi vùng đất cằn cỗi, đói kém quanh năm nhưng những thổ dân ở đây rất cường tráng và khỏe mạnh. Khi Clement tìm hiểu về thức ăn của họ, bà phát hiện trong mùa không săn bắn, họ chỉ dùng một loại bánh màu xanh mà nguyên liệu chính là thứ họ vớt lên từ hồ. Qua nghiên cứu, bà đã phát hiện ra loại nguyên liêu màu xanh này chính là tảo Spirulina tự nhiên.

– Giả thuyết còn lại nói rằng Brandily, một nhà nhân chủng học người Pháp là người đầu tiên phát hiện ra loài tảo Spirulina này trong lần khảo sát sự đa dạng sinh học tại vùng hồ ở Tchad (Châu Phi) vào năm 1964. Sau khi quan sát và nhận thấy những người dân sống quanh vùng hồ này rất khoẻ mạnh vì họ thường vớt loại tảo xanh này về ăn như là một loại thực phẩm chính.

Khoảng hai mươi năm sau đó, tức là những năm cuối thập kỷ tám mươi thế kỷ 20. Spirulina chính thức được công bố trên toàn thế giới về chức năng sinh học cũng như giá trị dinh dưỡng to lớn của nó. Từ đó nhiều nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Canada, Mehico, Đài Loan…đã bắt đầu nghiên cứu ứng dụng loại tảo này vào các loại thực phẩm.

Tảo Spirulina đầu tiên được công bố là một loại thực vật, đã được đăng trên Tạp chí nổi tiếng The Journal Cardiovascular Therapeutics – Mỹ vì thành phần diệp lục cũng như khả năng quang hợp của sinh vật này.

Tuy nhiên, những nghiên cứu sâu hơn sau này đưa ra kết luận chính xác thì tảo xoắn Spirulina thuộc giới vi khuẩn, ngành vi khuẩn lam. Điều này được kết luận dựa trên tính di truyền, sinh lý học và đặc tính sinh hóa học của tảo xoắn Spirulina. Còn vì sao được gọi là tảo xoắn là vì dưới ống kính hiển vi, loài sinh vật này có kết cấu sợi xoắn, màu xanh lục.

Vậy tại sao tìm hiểu Tảo mặt trời là gì, Nguồn gốc của tảo mặt trời mà chúng ta lại đang nói về tảo Spirulina? Thực tế, các khái niệm như tảo biển, tảo mặt trời, tảo xoắn, tảo xoắn Spirulina đều được hiểu là tảo Spirulina. Trong đó tảo mặt trời chính là dòng sản phẩm được chiết xuất từ thành phần chính là tảo Spirulina. Điều này sẽ được làm rõ hơn ở phần nội dung ngay sau đây.

Từ xa xưa tảo mặt trời đã được thổ dân dùng như một loại thực phẩm bổ dưỡng.

Từ xa xưa, thổ dân đã biết sử dụng tảo Spirulina để làm thực phẩm hàng ngày

2. Tảo mặt trời là gì?

Tao mat troi la gi? Tảo mặt trời được biết tới là thực phẩm chức năng nguyên chất từ tảo Spirulina (Arthrospira Platensis) được sản xuất và đóng gói ở California, Hoa Kỳ, với công nghệ cao thân thiện với môi trường, không dùng hóa chất, chất bảo quản, chất phụ gia thực phẩm.

Tảo Mặt Trời là một sản phẩm nổi tiếng do công ty Earthrise Nutritionals LLC (Hoa Kỳ) sản xuất. Đây chính là công ty đầu tiên và cũng là lớn nhất thế giới sản xuất tảo Spirulina, có trên 30 năm kinh nghiệm, Earthrise Nutritionals LLC trang trại trồng tảo hiện đại, kĩ thuật bậc nhất và lớn nhất thế giới, sản lượng tảo hàng năm bằng nửa tổng sản lượng tảo trên toàn cầu.

Thương hiệu Tảo mặt trời số 1 trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Tảo mặt trời vượt qua rất nhiều tiêu chuẩn và sự giám sát chặt chẽ của các tổ chức y tế trên thế giới để giờ đây Tảo Mặt Trời được sử dụng rộng rãi trên thế giới với việc đem tới cho người sử dụng sự tinh khiết và vẫn giữ được hàm lượng các chất dinh dưỡng tối ưu nhất từ tự nhiên.

Tảo Nhật nổi tiếng với các sản phẩm như tảo xoắn Spirulina 2200 viên, tảo vàng Spirulina cao cấp, tảo xanh, tảo lục Spirulina thì khi nhắc đến tảo mặt trời, người ta nghĩ ngay đến một dòng sản phẩm tảo Spirulina nổi tiếng của Mỹ. Dòng tảo mặt trời USA có những sản phẩm tiêu biểu như: tảo mặt trời Spirulina Gold Plus, Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural, tảo thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing… Phần cuối bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn thông tin một số sản phẩm tảo mặt trời này.

Tảo mặt trời là TPCN được chiết xuất từ tảo Spirulina tự nhiên

3. Thành phần dinh dưỡng có trong Tảo mặt trời

Cau tao cua mat troi la gi? Sản phẩm 100 % tự nhiên, nguyên chất từ tảo Spirulina (Arthrospira Platensis). Sản phẩm rất thân thiện với môi trường, không dùng hóa chất, chất bảo quản, chất phụ gia thực phẩm. Sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt đạt được các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2000, GMP, HACCP, GRAS affirmed và Kosher.

– Tảo Spirulina là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và hoàn hảo nhất được tìm thấy trên thế giới. Nó chứa hơn 100 vi chất dinh dưỡng, nhiều hơn bất kỳ các loại thức ăn, rau xanh, quả hạt hay các loại thảo dược khác.

– Hàm lượng protein trong Spirulina thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, 56%-77% trọng lượng khô, cao hơn 3 lần thịt bò, cao hơn 2 lần trong đậu tương …

– Tảo xoắn Spirulina chứa hàm lượng vitamin rất cao. Cứ 1 kg tảo xoắn Spirulina chứa 55 mg vitamin B1, 40 mg vitamin B2, 3 mg vitamin B6, 2 mg vitamin B12, 113 mg vitamin PP, 190 mg vitamin E, 4.000 mg caroten trong đó β-Caroten khoảng 1700 mg (tăng thêm 1000% so với cà rốt), 0,5mg axít folic,inositkhoảng 500-1.000 mg.

– Hàm lượng khoáng chất tảo mặt trời có thể thay đổi theo điều kiện nuôi trồng, thông thường sắt là 580-646 mg/kg(tăng thêm 5.000% so với rau chân vịt),mangan là 23-25 mg/kg, Mg là 2.915-3.811/kg, selen là 0,4 mg/kg, canxi, kali, phốt pho đều khoảng là 1.000-3.000 mg/kg hoặc cao hơn (hàm lượng canxi tăng hơn sữa 500%).

– Tảo mặt trời spirulina chứa hàm lượng chất béo cao, trong đó phần lớn là axít béo không no, trong đó axít linoleic 13.784 mg/kg, γ-linoleic 11.980 mg/kg. Đây là điều hiếm thấy trong các thực phẩm tự nhiên khác.

– Hàm lượng cacbon hydrat khoảng 16,5%, hiện nay đã có những thông tin dùng glucoza chiết xuất từ tảo Spirulina để tiến hành những nghiên cứu chống ung thư. Có thể nói đây là món quà hy hữu mà thiên nhiên ban tặng cho con người mà không thực phẩm nào trong tự nhiên sánh được.

Hầu hết các nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%… Chỉ số hóa học (chemical score – C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó các loại acid amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein (net protein utilization – N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ).

Trong 100g bột tảo Spirulina chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic (tiền thân của chất prostaglandin, có tác dụng cùng với vitamin E chống xơ vữa động mạch, điều hòa huyết áp, bảo vệ gan và các tế bào thần kinh.

Tảo biển Spirulina có các loại vitamin nhóm B, hàm lượng vitamin B12 cao gấp 2 lần trong gan bò. Caroten cao gấp 10 lần trong củ cà rốt. Sắc tố tạo cho tảo có màu xanh lam (phycoyanin), các nguyên tố vi lượng như K, Mg, Fe, Mn, Zn cũng rất cao có lợi cho hoạt động của hệ thần kinh và tim mạch, chống lão hóa ngăn ngừa bệnh ung thư và kích thích sự đáp ứng miễn dịch của cơ thể đối với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt – kẽm (Zn) và các acid amin: tryptophan, arginin có trong tảo giúp tăng cường khả năng hoạt động tình dục, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam giới (những người thiếu arginin có thể mắc chứng bất lực hoặc vô sinh).

Nhờ giá trị dinh dưỡng vượt trội của mình nên loại tảo này đã được coi là một loại thực phẩm chức năng (functional food) một thức ăn cho sức khoẻ (health food). Tảo xoắn Spirulina cũng đã được nhiều nước, nhất là những nước công nghiệp phát triển đưa vào nuôi trồng công nghiệp và sử dụng rộng rãi dưới nhiều dạng chế phẩm khác nhau với sản lượng hàng trăm tấn ở mỗi nước một năm, đứng đầu là các nước Mehico, Mỹ, Nhật, Đài Loan v.v…

Vì sao bạn nên chọn tảo mặt trời spirulina gols plus

Cấu trúc thành phần của tảo mặt trời spirulina, cau tao cua mat troi la gi?

4. Một số ích lợi nổi bật từ việc dùng Tảo mặt trời Spirulina

Tảo mặt trời Spirulina với thành phần dinh dưỡng tuyệt vời đã đem lại cho con người những lợi ích to lớn mà ít thực phẩm nào có thể làm được. Dưới đây là những công dụng của tảo mặt trời Spirulina nổi bật nhất:

Tao mat troi với thành phần chiết xuất từ tảo biển spirulina giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức khỏe toàn diện và bền vững, được xem là thực phẩm bổ sung hoàn hảo cho cơ thể.

Tác dụng của tảo mặt trời rất hiệu quả trong phòng chống nhiều bệnh tật nguy hiểm, tiêu biểu như các bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, các bệnh về đường tiêu hóa, thậm chí là bệnh ung thư, HIV… Tảo mặt trời giúp thanh lọc và giải độc cơ thể một cách tuyệt vời nhờ thành phần chất chống oxy hóa đa dạng và hàm lượng cao như Chlorophyll, Carotenoids, Phycocyanin, Zeaxanthin…Chúng tốt để đẩy lùi các gốc tự do, giúp thanh lọc máu và tốt cho chức năng gan, thận.

Tác dụng của tảo mặt trời được nhiều người, đặc biệt là phái đẹp quan tâm nhiều nhất đó chính là khả năng tăng cân và giảm cân hiệu quả. Đây cũng là điều khá đặc biệt trong sản phẩm tảo Spirulina của Mỹ này. Bởi bằng cách dùng khác nhau, thời gian uống khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể giảm cân hay tăng cân bằng tảo mặt trời. Đây là dòng sản phẩm tăng cân và giảm béo tự nhiên, an toàn.

Bên cạnh đó, công dụng của tảo mặt trời spirulina còn giúp chăm sóc và làm đẹp da, tóc, cải thiện hiệu quả các vấn đề về da như nổi mụn, nám, tàn nhang hay hiện tượng yếu tóc, rụng tóc. Đồng thời tảo xoắn Spirulina cũng giúp cân bằng hoocmon, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ.

Viên tảo mặt trời là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể, đặc biệt giúp chống suy dinh dưỡng, còi xương, béo phì ở trẻ em, thích hợp cho người ăn chay, phụ nữ sau sinh, người già…(Theo: www.healthline.com)

Uống tảo mặt trời giúp đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

5. Làm sao để tìm thấy sản phẩm Tảo mặt trời chính hãng?

Tảo spirulina hiện nay đã được bào chế thành các sản phẩm khoa học mang tên “Tảo mặt trời Spirulina”. Tảo mặt trời được bào chế thành 2 dạng: Dạng viên, dạng bột, tuy nhiên, thực phẩm chức năng tảo mặt trời dạng viên uống được sử dụng phổ biến hơn.

Tùy theo thể trạng cũng như độ tuổi, yêu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn việc tiêu dùng dạng nào cho phù hợp. Nhưng dù lựa chọn sản phẩm với mục đích gì, bạn đều có thể tìm thấy những sản phẩm tảo mặt trời chính hãng tại Aloola.vn với giá cả hợp lí, phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt Nam.

Với tình trạng ngày càng có nhiều sản phẩm tảo mặt trời giả, tảo mặt trời lừa đảo, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường, việc tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để mua hàng càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Để mua được tảo mặt trời chính hãng, bạn chẳng cần tìm đâu xa, mà hãy tìm đến với những sản phẩm Tảo mặt trời trên Aloola.vn. Bạn sẽ tìm thấy sản phẩm Tảo mặt trời có đủ những đủ tiêu chuẩn sau:

– Năm 1974 Tổ chức y tế thế giới đã công bố “Tảo spirulina là thực phẩm chức lý tưởng cho loại người trong thế kỷ 21”

– Từ năm 1984, Tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp Quốc đã sử dụng tảo spirulina để chữa bệnh suy dinh dưỡng cho hơn 2 triệu trẻ em trên thế giới (Theo: www.iimsam.org)

– NASA và cơ quan Hàng không vũ trụ Châu Âu đã sử dụng tảo spirulina để làm thực phẩm chính yếu cho các phi hàng gia và nhà khoa học khi bay vào không gian.

Siêu thị trực tuyến Aloola.vn rất hân hạnh là nhà phân phối chính thức của các sản phẩm tảo mặt trời cao cấp hàng đầu hiện nay của Mỹ, được nhập khẩu 100%, đảm bảo là tảo mặt trời chính hãng, giá cả hợp lý nhất. Nếu bạn muốn mua được sản phẩm tảo mặt trời chính hãng phù hợp hãy quay về đây để xem chi tiết nhé >>> Click Here

Hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm :

Tư vấn sản phẩm, liên hệ mua hàng:

SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN UY TÍN ALOOLA.VN

Bán và Giao hàng tận nhà trên toàn quốc Hot line: 0914 844 666 – 091 6611 349 – 0985 667 004 Email: lienhe@aloola.vn – Website:www.aloola.vn

6. TOP 3 sản phẩm Tảo mặt trời giúp tăng cân hiệu qủa an toàn

6.1. Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên

Nếu bạn đã biết được những công dụng tuyệt vời của tảo mặt trời và đang muốn tìm mua cho mình một sản phẩm tảo mặt trời chính hãng tốt nhất thì đừng bỏ qua sản phẩm Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên dưới đây. Tảo mặt trời Gold Plus 360 viên của Mỹ đang được đánh giá là viên tảo mặt trời số 1 Hoa Kỳ hiện nay.

Uống tảo mặt trời spirulina có thực sự tốt cho sức khỏe?

Xem chi tiết: Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên

Công dụng nổi bật của tảo mặt Spirulina Gold Plus USA:

 • Nhắc đến viên uống tảo mặt trời Spirulina Gold Plus nhiều người nghĩ đến đây là một sản phẩm tăng cân hiệu quả. Tuy nhiên, những công dụng của sản phẩm tảo mặt trời này lại tuyệt vời hơn thế.
 • Tảo mặt trời Gold Plus không chỉ là sản phẩm tăng cân an toàn và hiệu quả mà còn giúp thanh lọc và giải độc cơ thể, giúp lọc máu, điều hòa lượng đường huyết, rất tốt trong phòng chống bệnh tim mạch, tiểu đường, giúp tăng cường chức năng gan thận.
 • Tác dụng của tảo mặt trời Spirulina Gold Plus Mỹ còn giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ thống miễn dịch nhờ thành phần chứa nhiều chất chống oxy hóa bên trong tảo xoắn Spirulina. Khả năng phòng chống bệnh tật, trong đó có ung thư của tảo mặt trời Mỹ đã được ghi nhận.
 • Viên tảo mặt trời 360 viên của Mỹ còn là nguồn bổ sung dưỡng chất tuyệt vời cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ nhỏ còi xương suy dinh dưỡng, người già ốm yếu, phụ nữ sau sinh đẻ hay người đang áp dụng chế độ ăn kiêng, ăn chay…
 • Hiệu quả tăng cân từ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus còn được phát huy tối đa khi uống loại tảo biển này giúp bạn tăng cường hệ thống cơ bắp. Việc tăng cơ chính là một trong những cơ chế tăng cân lành mạnh. Không những thế, nếu uống tảo mặt trời Spirulina trước bữa ăn, ngược lại, lại giúp người béo giảm cân hiệu quả.
 • Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus còn giúp làm đẹp da, chống lại các vấn đề mụn, nám, tàn nhang, đốm nâu trên da một cách hiệu quả, góp phần ngăn ngừa quá trình lão hóa da cũng như chăm sóc cho mái tóc của bạn trở nên chắc khỏe hơn.

6.2. Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing

Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing được chiết xuất từ 100% các thành phần tự nhiên trong đó có tảo biển spirulina – loại thực vật mang nguồn dinh dưỡng dồi dào, đặc biệt tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm Tảo mặt trời thanh lọc xanh 240 viên đặc biệt có hiệu quả trong thanh thải độc tố, giúp bạn có một cơ thể khoẻ mạnh và một sức khoẻ dẻo dai.

Xem chi tiết: Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing

Chi tiết một số công dụng của tảo mặt trời thanh lọc xanh của Mỹ:

 • Tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như acid amin, vitamin và các khoáng chất quan trọng trong việc duy trì hoạt động của cơ thể, phòng chống bệnh tật, mang lại cho bạn một sức khỏe toàn diện.
 • Tảo mặt trời Earthrise Green Blend Cleansing được chiết xuất từ các thành phần chính bao gồm tảo xoắn Spirulina, barley grass, wheat grass…có chứa nhiều chất chống oxy hóa, nhờ đó tăng cường khả năng thanh lọc và giải độc cho cơ thể một cách tự nhiên.
 • Tác dụng của tảo mặt trời thanh lọc xanh Earthrise Green Blend Cleansing còn giúp duy trì thể trạng, khả năng vận động dẻo dai và làm việc minh mẫn của cơ thể, giúp bạn giảm bớt căng thẳng, stress và có giấc ngủ ngon hơn.
 • Uống tảo biển thanh lọc xanh còn giúp tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe tổng thể.
 • Sản phẩm còn có công dụng giúp cải thiện da, tóc, cân bằng hormone, điều hòa kinh nguyệt ở nữ giới cũng như tăng cường sinh lực ở đàn ông.
 • Những đối tượng như người bị gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, huyết áp cao, người mới ốm dậy…khi sử dụng thường xuyên tảo mặt trời thanh lọc xanh của Mỹ cũng giúp cải thiện đáng kể tình trạng bệnh tình, hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng.
 • Tảo mặt trời Earthrise green blend cleansing còn là thực phẩm giảm cân, tăng cân tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, không có tác dụng phụ cho người dùng.

6.3. Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural

Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural 360 viên là một trong số những thực phẩm chức năng bổ sung sức khoẻ được sử dụng rất nhiều tại phần lớn các quốc gia trên thế giới. Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Natural được chiết xuất từ 100% tảo biển tự nhiên không những mang lại hiệu quả tuyệt vời mà còn rất an toàn, không gây bất cứ phản ứng phụ nào khi sử dụng.

tảo thanh lọc xanh

Xem chi tiết: Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural 500mg 360 viên

Tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural mang lại những lợi ích gì?

 • Tảo mặt trời tự nhiên Earthrise Spirulina Natural 500mg được bổ sung đầy đủ các acid amin, vitamin cùng khoáng chất và các hoạt chất sinh học từ tảo, giúp chống oxy hóa, trẻ hoá cơ thể một cách hiệu quả.
 • Tảo Spirulina Natural tự nhiên còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khoẻ, chống lại nhiều loại bệnh tật trong cơ thể, bên cạnh đó còn rất tốt cho mắt và hệ thống não bộ.
 • Tảo mặt trời sprirulina tự nhiên dạng 360 viên Earthrise Spirulina Natural là sản phẩm chứa 100% tảo spirulina nguyên chất, sản phẩm thích hợp với mọi lứa tuổi (từ trẻ em 5 tuổi trở lên), giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe toàn diện và bên vững.
 • Tảo mặt trời tự nhiên của Mỹ có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho người già, những người mới ốm dậy, những bệnh nhâu sau phẫu thuật, phụ nữ mang thai và cho con bú, những người bị stress trong công việc, trẻ em và thanh niên ở độ tuổi phát triển.
 • Công dụng của tảo spirulina dạng bột còn là một thực phẩm tuyệt vời giúp phòng chống suy dinh dưỡng, béo phì, còi xương ở trẻ nhỏ, giúp mắt sáng, bổ não, tập trung trí lực cho học sinh – sinh viên, người lao động trí óc.
 • Tảo mặt trời Earthrise giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, các bệnh tiêu hóa, ung thư.
 • Đây cũng là sản phẩm giúp tăng cân, giảm cân hiệu quả, an toàn.
 • Tảo spirulina cân bằng dinh dưỡng nhờ hơn 100 chất dinh dưỡng, đặc biệt cho người ăn chay, giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc, giảm mệt mỏi, căng thẳng.
 • Tảo mặt trời spirulina của Mỹ chứa các thành phần chất chống oxy hóa giúp thanh lọc cơ thể tự nhiên, đồng thời làm đẹp da và tóc.
 • Tao mat troi tu nhien Spirulina phòng chống còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ, cân bằng hocmoon, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn giải đáp về khái niệm Tảo mặt trời là gì, nguồn dinh dưỡng tuyệt vời có trong tảo mặt trời Spirulina. Hy vọng bạn đã có những kiến thức bổ ích về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu này.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay có nhu cầu mua các sản phẩm tảo mặt trời chính hãng, tốt nhất, mời bạn liên hệ cho chúng tôi – Siêu thị trực tuyến Aloola.vn – Hotline: 0914.844.666 để được tư vấn miễn phí!

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Tác Giả: Ánh Tuyết

Related Posts

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm Cháo Dưỡng Sinh Yến Mạch TMF

Bé gái nhà tôi do hay ăn mỳ tôm nên dẫn đến mặt nổi mụn và bị nóng trong người. Tôi cũng thấy quá trình sản xuất…

Giá trị dinh dưỡng của sữa dê

Nền kinh tế phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu “ăn no, mặc ấm” được thay bằng “ăn ngon, mặc đẹp”….

Bà bầu tháng thứ 8 nên bổ sung dinh dưỡng gì?

Bà bầu tháng thứ 8 nên bổ sung dinh dưỡng gì?

Tháng thứ 8 của thai kỳ là khoảng thời gian cần đặc biệt chú trọng về dinh dưỡng, vì lúc này mọi thứ mẹ nạp vào đều…

Thuốc tăng cân: Lợi bất cập hại với nhiều tác dụng phụ nguy hiểm

Thuốc tăng cân được cho là một trong những giải pháp tăng cân được nhiều người quan tâm nhờ có hiệu quả nhanh. Tuy nhiên, loại thuốc…

Siêu thực phẩm

Siêu thực phẩm

Ngày nay khoa học đã từng bước chứng minh được rằng nhiều loại thực phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe của con người từ cá…

Bài 40: Sản xuất thức ăn vật nuôi

Xem toàn bộ tài liệu Lớp 7: tại đây Sách giải bài tập công nghệ 7 – Bài 40: Sản xuất thức ăn vật nuôi giúp HS…