Những câu chúc Tết Canh Tý 2020 hay và ý nghĩa nhất gửi tặng khách hàng, đối tác

Đánh giá bài viết

Theo dõi KTMT trên

Những câu chúc Tết Canh Tý 2020 hay và ý nghĩa nhất gửi tặng khách hàng, đối tác - Ảnh 1

Những lời chúc Tết Canh Tý 2020 hay và ý nghĩa nhất gửi tặng khách hàng, đối tác là món tuyệt vời dành tặng đối tác.

– Nhân dịp năm mới Canh Tý 20202, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

– Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Trong năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020.

– Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, thành đạt và nhiều may mắn.

– Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón năm mới Canh Tý 2020, chúng tôi xin gửi lời chúc tết đến quý khách hàng và gia đình. Chúc năm 2019 sắp tới sẽ tràn ngập may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc.

– Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

– Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

– Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…”

– Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý…

– Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

– Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.

– Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

– Năm hết tết đến – Rước lộc vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Xum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Mãi mãi an khang.

– Cung chúc tân niên – Vạn sự bình yên – Hạnh phúc vô biên – Vui vẻ triền miên – Kiếm được nhiều tiền – Sung sướng như tiên – Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua – Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà – Vài lời cung chúc tân niên mới – Vạn sự an khang vạn sự lành.

– Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

– Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới

– Chúc năm mới: Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

– Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

– Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

– Cung chúc tân niên Canh Tý 2020. Vạn sự bình yên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.

Kim Anh

Related Posts

Lời Chúc Thứ 4 Hay Nhất ❤️ 1001 Câu Chúc Thứ Tư Vui Vẻ

Lời Chúc Thứ 4 Hay Nhất ❤️ 1001 Câu Chúc Thứ Tư Vui Vẻ ✅ Tham Khảo Để Biết Cách Tặng Những Lời Chúc Hay, Tấm Ảnh…

Lời chúc tết dành cho Thầy cô giáo viên năm mới Tân Sửu 2021

Lời chúc tết dành cho Thầy cô giáo viên năm mới Tân Sửu 2021

Nhân dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu 2021, Đọc Tài Liệu trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo trên…

[BST] 666 Lời chúc thi tốt troll vừa hài hước vừa ý nghĩa - TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO

[BST] 666 Lời chúc thi tốt troll vừa hài hước vừa ý nghĩa – TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO

Lời chúc thi tốt troll thông minh và cực bá đạo, lời chúc thi tốt troll hí hước tặng các sĩ tử, lời chúc thi tốt ý…

【1️⃣】 50 Lời chúc cuối tuần vui vẻ hay, ý nghĩa cho người yêu, đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè - Trường Thịnh ™

【1️⃣】 50 Lời chúc cuối tuần vui vẻ hay, ý nghĩa cho người yêu, đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè – Trường Thịnh ™

1️⃣ 50+ Lời chúc cuối tuần vui vẻ hay, ý nghĩa cho người yêu, đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè ✔️ Cuối tuần là khoảng thời gian…

99 Status họp lớp hay và ý nghĩa viết cho ngày gặp mặt kỷ niệm

99 Status họp lớp hay và ý nghĩa viết cho ngày gặp mặt kỷ niệm

Chúng ta đã từng là những cô cậu học trò ngây ngô luôn xem bạn bè là niềm hạnh phúc và động lực lớn lao nhất. Vì…

Lời chúc hay cho ngày của mẹ - Tin nhắn ý nghĩa gởi tặng mẹ nhân ngày của mẹ - Những câu nói hay về mẹ ý nghĩa nhất - Mạng Đời Sống | Làm Đẹp - Sức Khỏe - Ẩm thực - Nấu ăn

Lời chúc hay cho ngày của mẹ – Tin nhắn ý nghĩa gởi tặng mẹ nhân ngày của mẹ – Những câu nói hay về mẹ ý nghĩa nhất – Mạng Đời Sống | Làm Đẹp – Sức Khỏe – Ẩm thực – Nấu ăn

Như vậy là chỉ còn 1 ngày nữa thôi là đến ngày của mẹ rồi và các bạn đã chuẩn bị những gì để tặng mẹ nhân…