Trang chủ Tin Sức khỏe Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em, trẻ sơ sinh – Bảo Việt

Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em, trẻ sơ sinh – Bảo Việt

by Security
0 Bình luận

Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi giá rẻ mà quyền lợi tốt nhất thì quý khách vui lòng xem tại đây để biết thêm thông tin chi tiết chính xác nhất.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi – BẢO VIỆT INTERCARE

Có thể bạn quan tâm: Bao hiem suc khoe cho tre em duoi 1 tuoi

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em Bảo Việt Intercare – Tư vấn 24/7: ☎0979.216.616 – là dòng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp của Bảo Việt được thiết kế cho phân khúc đối tượng khách hàng có thu nhập cao, có nhu cầu đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam và các nước trên thế giới với độ tuổi tham gia rộng từ 0 đến 75 tuổi. Đối với trẻ em từ trên 15 ngày tuổi có thể tham gia theo chương trình này với điều kiện có bố hoặc mẹ mua cùng con. Ưu việt lớn nhất của bảo hiểm sức khỏe trẻ em dưới 1 tuổi Intercare là trẻ em được chi trả 100% chi phí viện phí, trong khi các gói bảo hiểm sức khỏe trẻ em dưới 1 tuổi thông thường là chi trả 70% (Người được bảo hiểm tự chịu 30% chi phí còn lại)

1. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm sức khỏe BAOVIET INTERCARE:

  • Mua bảo hiểm sức khoẻ cho trẻ dưới 1 tuổi (trẻ sơ sinh) với đầy đủ quyền lợi như người lớn. Chi trả 100% viện phí trong hạn mức bảo hiểm.
  • Quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình để khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… và bệnh viên trên toàn thế giới
  • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
  • Hiệu lực bảo hiểm ngay tức thì với trường hợp tai nạn
  • Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.
  • Phí bảo hiểm chiết khấu cao khi mua qua Web antoanvesinh.com
  • Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
  • Được bảo lãnh viện phí cả Nội trú và Ngoại trú bằng thẻ bảo lãnh tại Hệ thống các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, FV…
  • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
  • Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

2. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHO TRẺ SƠ SINH

+ Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam ít nhất 6 tháng trong một năm có thể đăng ký mua Hợp đồng bảo hiểm này. Mở rộng áp dụng cho cả người Việt Nam đi công tác, du lịch, du học nước ngoài. + Độ tuổi bắt đầu được tham gia bảo hiểm là từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi, trường hợp tái tục thì có thể tái tục tối đa đến năm 75 tuổi. + Trẻ em dưới 18 tuổi yêu cầu tham gia cùng bố/mẹ và tham gia chương trình thấp hơn hoặc tương đương vơi chương trình của chủ hợp đồng bao gồm cả quyền lợi chính và sửa đổi bổ sung. + Bảo Việt sẽ không bảo hiểm cho người bị bệnh tâm thần hoặc bị thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên.

3. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM INTERCARE

Xem thêm: Vị trí nổi mụn có liên quan gì đến vấn đề sức khỏe? – Phòng Khám Hana

CÁC ĐỊNH NGHĨA

Vùng bảo hiểm: Là phạm vi lãnh thổ như qui định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm, bao gồm nơi Người được bảo hiểm có thể được vận chuyển tới khi cần cấp cứu khẩn cấp khi những điều trị cần thiết không thể có được tại nơi tình trạng khẩn cấp đó xảy ra và là nơi những chi phí y tế hợp lý và cần thiết do Người được bảo hiểm phát sinh có thể được xét bồi thường theo Đơn bảo hiểm này.

Vùng 1 : Việt Nam Vùng 2 : Đông Nam Á Vùng 3 : Châu Á Vùng 4 : Toàn thế giới, loại trừ Mỹ & Canada Vùng 5 : Toàn thế giới.

quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em intercare

quyền lợi bảo hiểm sức khỏe intercare bổ sung

4. BIỂU PHÍ BẢO HIỂM INTERCARE

5. DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Xem thêm: Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2020 theo thông tư 14 mới nhất Lamthenao

Với sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe – BaoViet Health, Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp Dịch vụ bảo lãnh viện phí các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ. Bảo Việt còn mở rộng bảo lãnh tại các bệnh viện nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới như: Hồng Kông, Thái Lan, Singapore… hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

Với chương trình bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm tới việc đòi bồi thường bảo hiểm mà chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh của chương trình để có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống này.

Thẻ bảo lãnh, hướng dẫn sử dụng và danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh sẽ được cung cấp cho các khách hàng.

Đối với chương trình bảo hiểm Bảo Việt InterCare, Bảo Việt Thống nhất sử dụng 03 mẫu thẻ là thẻ xanh (bảo lãnh nội trú) và thẻ vàng (bảo lãnh nội và ngoại trú), thẻ cao cấp màu đen (Thẻ Baoviet Intercare Platinum- bảo lãnh nội và ngoại trú VIP). Điều kiện cấp thẻ bảo lãnh như sau: + Thẻ xanh : Khách hàng không tham gia ngoại trú + Thẻ vàng : Khách hàng tham gia chương trình Select/ Essential/ Classic có tham gia ngoại trú. + Thẻ Platinum: Khách hàng tham gia chương trình Gold/Diamond có tham gia ngoại trú. Hoặc Ban Tổng Giám đốc/ Giám đốc của các Doanh nghiệp tổ chức lớn đã tham gia bảo hiểm tổ chức tại Bảo Việt với số lượng nhân viên từ 200 nhân viên trở lên.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ Y TẾ VÀ BỒI THƯỜNG

Trong trường hợp khẩn cấp: Người được bảo hiểm hoặc người đại diện phải gọi điện ngay lập tức đến Hotline của Bảo Việt theo số: (84) 43 936 8888 hoặc (84) 904 832 888.

Xem thêm: Tư vấn sức khỏe phụ khoa online trực tuyến tổng đài điện thoại miễn phí

You may also like

Bình luận

An toàn vệ sinh cho cuộc sống khỏe mạnh