Trang chủ Tin Sức khỏe Có nên mua giấy khám sức khỏe bên ngoài hay không ?

Có nên mua giấy khám sức khỏe bên ngoài hay không ?

by Security
0 Bình luận

Mục lục

Video Giấy khám sức khỏe mua ở đâu

Giấy khám sức khỏe được sử dụng rất phổ biến, nhất là trong các tập hồ sơ nộp xin việc hay thi cử. Tuy nhiên không phải lúc nào việc xếp hàng – khám sức khỏe tại các cơ sở y tế cũng thuận lợi. Vào những thời điểm, bạn phải mất ít nhất một ngày mới hoàn thành được bộ hồ sơ. Vì thế việc tìm mua giấy khám sức khỏe ở những nơi uy tín được nhiều người tìm đến.

Tổng hợp:

Có thể bạn quan tâm: Giấy khám sức khỏe mua ở đâu

  • Có nên mua giấy khám sức khỏe đi làm
  • Có nên mua giấy khác sức khỏe thi bằng lái xe
  • Có nên mua giấy khám sức khỏe bên ngoài
  • Giấy khám sức khỏe – 7 thông tin không thể bỏ qu

Thông tin về giấy khám sức khỏe bạn cần biết

Trước khi đi tìm hiểu địa chỉ mua giấy khám sức khỏe, hãy nắm bắt những thông tin cần thiết trước. Vậy ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu xem giấy khám sức khỏe là gì, dùng để làm việc này và thủ tục nào cần có để được cấp giấy khám đã nhé.

Giấy khám sức khỏe là gì?

Bạn đã từng nghe qua cụm từ “giấy khám sức khỏe” nhưng liệu có biết đầy đủ các thông tin xoay quanh loại giấy tờ này. Đây là giấy tờ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp để chứng minh tình trạng sức khỏe của người đến khám. Tất cả các thông tin về mọi loại bệnh lý, cấp độ sức khỏe sẽ được thể hiện rõ tại đây. Thông thường các loại giấy khám sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, chỉ vài trường hợp khoảng 12 tháng mà thôi.

Đây là loại giấy tờ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp để chứng minh tình trạng sức khỏe

Hiện nay giấy khám có nhiều mẫu khác nhau, phụ thuộc vào mục đích của việc khám sức khỏe. Tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến loại giấy 3 mặt hay giấy A3. Tất cả các mẫu giấy nói chung đều tuân theo thông tư 14 phát hành năm 2013 của Bộ Y tế. Giaays khám sức khỏe là giấy tờ cần thiết được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như mua bảo hiểm nhân thọ, đi xin việc, thi bằng lái xe các hạng,…

Trong khi trả kết quả về, trên giấy khám sẽ có phần kết luận tình trạng sức khỏe. Nếu như thấy hạng I, II là sức khỏe bạn đủ yêu cầu. Nhưng nếu thấy từ III đến V tức là sức khỏe của bạn không hề đạt chuẩn.

Thủ tục cần phải làm để có giấy khám sức khỏe?

Muốn có được giấy khám sức khỏe, bạn phải trải qua nhiều quy trình tại nơi khám. Có nơi nhanh chóng sẽ mất nửa ngày nhưng trường hợp đông người khám mất một ngày là chuyện bình thường. Cụ thể bạn cần phải trải qua những bước làm thủ tục như sau:

Bước bốc số và chờ đợi lượt gọi

Trước hết khi đến cơ quan có thẩm quyền bạn cần bốc số để xác định thứ tự làm việc. Nếu bạn đến muộn sẽ có số phía sau và cần chờ đợi những người đi trước hoàn thành thủ tục thông tin cá nhân. Do đó, bí quyết để có giấy khám sức khỏe nhanh chóng chính là đến thật sớm để lấy số trước nhé.

Điền tờ khai những thông tin cá nhân vào phiếu khám

Khi được gọi tên, bạn sẽ được nơi cung cấp gọi và đưa tờ khai cá nhân. Trong đó sẽ có nhiều thông tin cá nhân cần điền vào. Chẳng hạn như họ và tên, giới tính, năm sinh, địa chỉ, nghề nghiệp, số chứng minh, nơi – ngày cấp chứng minh, mục đích làm giấy khám,…

Đặc biệt không được tẩy xóa hay gạch bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như cần viết hoa tên riêng. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị sẵn hình thẻ 4 x 6 để dán vào tờ khai.

Cần điền đầy đủ tất cả những thông tin cá nhân vào tờ khai khi khám tại bệnh viện

Điền thông tin tiền sử bệnh vào tờ khai

Sau thông tin cá nhân cơ bản, bạn cần điền tiếp những mục về tiền sử bị bệnh. Tất cả các bệnh truyền nhiễm, bệnh nền hay bệnh di truyền cần được khai báo chân thật. Ngoài ra, việc sử dụng các loại thuốc hằng ngày cũng cần được khai báo cẩn thận.

Kiểm tra thể lực và tiến hành khám lâm sàng

Kiểm tra thể là bước đầu để xác định các thông tin tổng quát. Chẳng hạn như đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim,… Sau đó bạn cần đi tới các phòng khám riêng lẻ ở từng khoa để khám lâm sàng. Thông thường mỗi lần khám sức khỏe cần tới 8 chuyên khoa khác nhau (bao gồm cả khoa phụ sản dành cho nữ giới).

Kiểm tra, xét nghiệm các bệnh cận lâm sàng và nhận kết quả

Ở bước này bạn cần phải lấy mẫu nước tiểu, máu để làm xét nghiệm các bệnh lý khác. Ở khâu này tốn thời gian lâu nhất vì cần phải có thời gian, các y bác sĩ mới xét nghiệm xong. Hơn nữa việc lấy mẫu nước tiểu không phải thời điểm nào cũng được. Bí quyết cho khâu này nhanh hơn chính là hãy uống nhiều nước trước khi thăm khám tại khoa cận lâm sàng này nhé.Cuối cùng bạn chỉ cần chờ để được gọi lên nhận kết quả cuối cùng.

Vì sao cần mua giấy khám sức khỏe?

Xem thêm: Tiêu chuẩn sức khoẻ loại 1, loại 2, loại 3 đi nghĩa vụ quân sự

Giay khám sức khỏe được tổ chức khám tại các bệnh viện hay cơ sở y tế nhưng tại sao các dịch vụ mua bán giấy khám vẫn phát triển. Bởi vì trong một vài trường hợp cụ thể, sử dụng mua giấy khám sẽ mang đến nhiều điểm thuận tiện hơn cho mọi người.

Tiết kiệm được thời gian đi khám

Như bạn đã thấy ở trên, khi tiến hành làm dịch vụ lấy giấy khám sức khỏe cần có nhiều thời gian. Với nhiều quy trình, thủ tục bạn cần phải có thời gian để hoàn thiện các công việc ở từng khoa mới có thể nhận kết luận.

Nếu như may mắn (khi có ít người), bạn không phải chờ đợi lâu. Nói là vậy như khi chờ bốc số, khám bao quát, lâm sàng bao gồm 8 chuyên khoa cũng cần thời gian dài. Chưa kể những lần số lượng người đi khám tăng cao, có khi mất một ngày đấy nhé.

Bạn không cần phải đích thân đến các phòng khám và chờ đợi mất thời gian

Nhưng khi dùng dịch vụ mua giấy khám sức khỏe thì khác. Bạn chỉ cần liên hệ với bên công ty và chờ nhận kết quả nhanh nhất. Không cần bỏ thời gian vất vả tới các bệnh viện, phòng khám như trước. Và tất nhiên cũng không tốn thời gian cả ngày chỉ để chờ kết quả xác nhận tình trạng sức khỏe.

Cần có giấy khám sức khỏe gấp

Nếu bạn cần gấp giấy khám sức khỏe trong ngày hôm đó nhưng lượng người khám ở bệnh viện rất đông. Hoặc hôm đó là ngày cuối tuần, bệnh viện không tổ chức khám thì phải làm như thế nào đây? Chính những lúc như vậy, bạn cần hơn hết là những dịch vụ có thể làm giấy khám sức khỏe nhanh chóng. Vì thế, chọn lựa phương án mua giấy khám sức khỏe từ các tổ chức, công ty là điều cần thiết.

Nếu bạn cần giấy khám gấp thì việc đến tại các bệnh viện để thăm khám không khả quan

Hạn chế khả năng mắc các bệnh lây truyền

Từ năm 2020 đến nay, tình trạng dịch bệnh đang phát triển rối ren trên thế giới và cả Việt Nam. Những đợt dịch liên tục bùng lên bất ngờ khiến cho mọi người hoang mang. Việc tốt nhất mà mỗi người cần làm là hạn chế tiếp xúc nơi đông người. Thế nhưng ai cũng biết rằng bệnh viện chính là nơi tập trung nhiều người nhất. Đặc biệt là những ngày khám sức khỏe nhiều để nộp cho đợt tuyển dụng hay thi bằng lái xe.

Việc hạn chế đến các nơi đông người ở thời điểm hiện tại vô cùng cần thiết

Do đó, nếu bạn đến những nơi này và ở lại đó cả ngày có thể bị tồn tại nguy cơ lây nhiễm. Thay vào đó, hãy sử dụng những dịch vụ mua giấy khám sức khỏe. Chỉ cần ở nhà, sẽ có người mang đến giao tận nơi. Còn gì nhanh chóng hay thuận lợi hơn cho việc dùng tới dịch vụ mua giấy khám sức khỏe ở đâu tại Hà Nội này chứ.

Những vấn đề xảy ra khi mua giấy khám sức khỏe ở Hà Nội

Trong khi muốn mua giấy khám sức khỏe tại Hà Nội, bạn có thể gặp nhiều nguy cơ dẫn đến tình trạng mất tiền vô ích. Hãy cùng tìm hiểu những rủi ro nào sẽ đến với bạn nếu như không tìm được nơi uy tín sau đây nhé.

Không có phôi gốc, dễ phát hiện sơ hở

Khi muốn làm dịch vụ giấy khám sức khỏe, bên doanh nghiệp phải có được phôi gốc. Từ đây mới có thể làm ra nhiều loại giấy chất lượng, đúng yêu cầu, tiêu chuẩn của cơ sở y tế quy định. Nhưng không phải nơi nào cũng làm việc có tâm như vậy. Có vài nơi cố tình sử dụng phôi rởm, dễ bị phát hiện khi nộp vào các cơ quan chức năng. Như vậy, bỏ ra số tiền mua giấy khám sức khỏe của bạn chỉ là “tiền mất tật mang” hay sao?

Cần có được phôi gốc để loại giấy khám sức khỏe đó đúng với yêu cầu

Hét giá quá cao không đúng với giá trị

Hiện nay có nhiều nơi có thể bán giấy khám sức khỏe xin việc. Tuy nhiên để tìm được một nơi vừa uy tín vừa có giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. Cần mua giấy ngay một phần vì người đi khám không có thời gian hai là cần gấp. Dựa vào sự cấp thiết này của khách hàng mà có những nơi đã lợi dụng hét giá. Một giấy khám sức khỏe có thể phải tăng lên gấp đôi, gấp ban, hơn hẳn giá trị thực tế là chuyện có thể xảy ra hằng ngày đấy nhé.

Đúng yêu cầu tiêu chuẩn của giấy khám

Nhiều nơi bán giấy khám sức khỏe ở hà nội nhưng không có kinh nghiệm và chuyên môn. Từ đó dẫn đến tình trạng thiếu – thừa thông tin trên các loại giấy sức khỏe. Với lỗi này, chỉ cần người có kinh nghiệm sẽ sớm nhìn ra mà thôi.

Xem thêm: Khám sức khỏe xin visa cần biết những thông tin gì? | Medlatec

Tất cả những thông tin bên trên của giấy khám cần phải đúng yêu cầu

Nên mua giấy khám sức khỏe tại Hà Nội ở địa chỉ nào?

Với những ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ mua giấy khám thì bạn cũng nên chú ý những vấn đề liên quan. Chẳng hạn như nên mua giấy khám sức khỏe ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất đây?

antoanvesinh.com – địa chỉ mua giấy khám sức khỏe a3 ở Hà Nội uy tín

Nếu như cần mua giấy khám sức khỏe ở hà nội nhưng vẫn chưa biết nên chọn nơi nào uy tín thì bài viết này dành riêng cho bạn. Hãy nhấn vào đường link antoanvesinh.com sẽ dẫn bạn đến trang web chính thức của “Giấy khám sức khỏe”. Nơi này chuyên cung cấp các loại giấy khám đủ mọi loại như giấy a3, a4, giấy khám định kỳ. Địa chỉ đã hoạt động lâu tại khu vực Hà Nội, giúp bạn có được giấy khám nhanh nhất trong ngày.

Mua giấy khám sức khỏe tại nơi uy tín sẽ giúp đảm bảo những điều thuận lợi cho bạn

Ưu điểm khi mua giấy khám sức khỏe a3, a4 tại đây?

Khi mua bán giấy khám sức khỏe, antoanvesinh.comđã nhận được không ít lời khen của khách hàng. Dù cho hiện nay tính riêng khu vực Hà Nội đã có hàng tá nơi cung cấp mua bán giấy khám. Thế nhưng nơi này vẫn được khách tin tưởng và giới thiệu cho người khác.

  • Lấy giấy khám siêu nhanh: Nhanh gọn là ưu điểm đầu tiên có thể nói đến khi nhắc đến dịch vụ của antoanvesinh.com. Kể từ khi bạn liên hệ với bên làm, trong vòng nửa ngày, giấy sẽ có và chuyển ngay đến vị trí của bạn. Với tốc độ như vậy giúp bạn hoàn thành được công việc sớm nhất mà không cần chờ đợi lâu.
  • Giá cả siêu mềm: Làm nhanh – giao nhanh hơn nhưng không vì thế mà nơi này có giá đắt hơn. Ngược lại, giá cả của giấy khám sức khỏe tại đây dừng lại ở mức siêu mềm. Tuy rằng mỗi loại giấy khác nhau sẽ quy định chi phí khác nhau. Nhưng xin cam kết rằng hiện nay tại khu vực Hà Đông, Hà Nội, chưa có nơi nào có thể có giá hữu nghị hơn ở đây.
  • Đảm bảo chất lượng: Tất nhiên đã là giấy khám sức khỏe thì cần phải có tính chất lượng. Tại antoanvesinh.com có thể khẳng định mang đến giấy tờ hoàn chỉnh, đúng quy định nhất.
  • Dịch vụ phong phú: Như đã nói ở trên, tại antoanvesinh.com có nhiều loại giấy tờ khác nhau. Riêng giấy khám sức khỏe đã có các giấy khổ a3, a4, giấy khám xin việc, giấy khám thi bằng lái hay giấy khám định kỳ. Như vậy chỉ cần bạn có nhu cầu tại đây có thể cung cấp tất tần tật những loại giấy khám đó. Bạn không cần tìm đến nhiều nơi mất công sức và thời gian.

Nhiều ưu điểm được đảm bảo khi mua giấy khám sức khỏe tại antoanvesinh.com

Liên hệ với https://GiayKhamSucKhoe.com.vn/ qua hình thức nào?

Khi muốn mua bán giấy khám sức khỏe Hà Hội, có thể liên hệ ngay với antoanvesinh.com để làm nhanh gọn. Đặc biệt tại đây cung cấp 02 hình thức liên hệ khác nhau tiện cho mỗi người. Chỉ cần liên lạc với một trong 02 hình thức sau, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn nhé.

  • Địa chỉ web: antoanvesinh.com/ – chỉ có địa chỉ duy nhất tại đây, không có cơ sở nào khác nên khách hàng hãy cẩn thận.
  • Số điện thoại: 0886xxxxx

Quy trình thực hiện dịch vụ làm giấy khám sức khỏe tại Hà Hội

Đã có những thông tin liên hệ của antoanvesinh.com, sau đây hãy xem thêm một số vấn đề khác. Đó là quy trình thực hiện dịch vụ làm giấy khám sức khỏe tại Hà Nội có những bước nào tại antoanvesinh.com nhé.

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ và nhu cầu của khách hàng

Khi bạn liên hệ tới một trong hai phương thức như trên sẽ có tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Khi đó bên bán giấy khám sẽ hỏi bạn về các yêu cầu, mục đích chính của việc làm giấy khám. Đây là bước làm dịch vụ làm giấy khám sức khỏe hà nội quan trọng để tìm ra loại giấy phù hợp nhất.

Bước 2: Hỗ trợ tư vấn miễn phí về các loại giấy khám sức khỏe

Sau khi nơi bán giấy khám sức khỏe ở hà nội tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành tư vấn cho khách. Bao gồm những thông tin về loại giấy a3 hay a3, cần có những thông tin nào,… Và tất nhiên không thể thiếu việc lấy những thông tin cá nhân của khách để làm hồ sơ. Do đó quý khách hàng đến với antoanvesinh.com có thể chuẩn bị trước thông tin. Chẳng hạn như số chứng minh/ thẻ căn cước, file hình thẻ cá nhân, chiều cao, cân nặng,…

Cần quy trình tư vấn cụ thể để xác định được loại giấy khám sức khỏe đúng yêu cầu

Đồng thời trong bước này, cả hai bên sẽ trao đổi thống nhất về chi phí. Và cả thời gian, địa điểm bàn giao giấy khám sức khỏe. Các bước tiếp theo có thuận lợi hay không sẽ phụ thuộc vào khâu này đấy nhé.

Bước 3: Thực hiện làm giấy khám sức khỏe dịch vụ

Ngay sau khi có đủ thông tin, bên antoanvesinh.com sẽ tiến hành làm giấy khám. Trong đó cần lấy phôi đúng nhất, dấu giáp lai và bổ sung các thông tin vào giấy. Muốn làm tốt việc này cần có quy trình và kinh nghiệm để làm tốt hơn. Sau một thời gian ngắn cần phải làm xong và làm chỉn chu nhất đế gửi đến khách hàng.

Các khâu làm giấy khám sức khỏe tại antoanvesinh.com được thực hiện nhanh

Bước 4: Bàn giao giấy và khách hàng kiểm tra

Sau khi làm xong, bên antoanvesinh.com sẽ căn cứ vào thông tin trước đó và bàn giao giấy cho khách. Với những trường hợp ở gần, hai bên sẽ đồng kiểm để đảm bảo chất lượng của giấy khám. Tuy nhiên khi người mua ở xa có thể chọn phương thức thanh toán qua thẻ. Và tất nhiên, antoanvesinh.com sẽ cam kết về chất lượng của giấy khám sức khỏe. Chỉ với 04 bước đơn giản như trên, bạn có thể nhận giấy khám sức khỏe trong thời gian ngắn nhất. Việc tìm mua giấy khám sức khỏe trong một số trường hợp là điều cần thiết. Công việc của bạn được giải quyết nhanh hơn, tiện hơn mà không cần mất thời gian đến tại các bệnh viện để có xác nhận. Đến với antoanvesinh.com/, bạn cũng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và đồng thời nhận được nhiều ưu điểm. Hãy liên hệ ngay bằng cách nhấn vào link web trên khi cần bạn nhé.

Xem thêm: Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Thái Nguyên, Điều Trị Theo Yêu Cầu

You may also like

Bình luận

An toàn vệ sinh cho cuộc sống khỏe mạnh