Dự đoán sức khỏe của bạn trong tháng 9 | tcsuckhoe.com

BẠCH DƯƠNG (21-3 đến 19-4)

Sức mạnh tinh thần sẽ giúp bạn đạt mục tiêu. Có thể tình yêu, hôn nhân sẽ diễn ra. Nên tham gia các hoạt động xã hội. Sức khỏe tuyệt vời nhưng bạn nên tập thể dục để tránh những bệnh thông thường. Có thể bạn bị chuột rút hoặc đau cơ bắp nhẹ.

KIM NGƯU (20-4 đến 20-5)

Sự ổn định tâm lý sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề công việc hiệu quả hơn. Luyện tập thể dục kết hợp chế độ dinh dưỡng lành mạnh chính là giải pháp tuyệt vời để duy trì thể lực và sức khỏe. Bạn nên đầu tư nhiều thời gian hơn vào sức khỏe.

SONG TỬ (21-5 đến 21-6)

Gia đình là mối quan tâm mạnh mẽ nhất của bạn trong tháng này. Có thể bạn sẽ mua hoặc sửa chữa nhà. Có thay đổi đáng kể về chuyện tình cảm. Bạn nên tập trung hơn vào sức khỏe tinh thần, luyện tập sự liên kết giữa tâm trí, cơ thể và tâm hồn của mình.

CỰ GIẢI (22-6 đến 22-7)

Gia đình chi phối tâm trí của bạn. Bạn hãy tập trung tăng cường sức mạnh tinh thần. Có thể xảy ra bất ổn vào cuối tháng. Hòa hợp với bạn đời và cải thiện quan hệ xã hội sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe. Đây là thời điểm tốt để thay đổi tính cách cho tốt hơn.

SƯ TỬ (23-7 đến 22-8)

Bạn cần chú ý các vấn đề của gia đình và sự ổn định tâm thần. Các dự án kinh doanh sẽ có kết quả tốt. Sức khỏe không có trục trặc nghiêm trọng nào. Bạn nên nghỉ ngơi vào giữa tháng. Bạn sẽ có những nỗ lực đặc biệt để chăm sóc làn da, vẻ đẹp.

XỬ NỮ (23-8 đến 22-9)

Cần ưu tiên giải quyết các vấn đề gia đình. Bạn có cơ hội khẳng định bản thân, ra quyết định và hành động nhanh chóng. Sức khỏe bình thường. mức năng lượng của bạn tăng lên. Cuộc sống vất vả sẽ khiến bạn căng thẳng và muốn ăn nhiều hơn. Coi chừng tăng cân!

THIÊN BÌNH (23-9 đến 22-10)

Bạn nên xây dựng sức mạnh cảm xúc vì nó sẽ giúp bạn thành công trong công việc. Sức khỏe tuyệt vời. Bạn dồi dào năng lượng và sẽ tỏa sáng trong các môn thể thao. Tăng cường chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn có sự quyến rũ tự nhiên.

BÒ CẠP (23-10 đến 21-11)

Mối quan hệ tình yêu tốt hơn. Nếu đã kết hôn, có thể bạn có em bé hoặc con cái cần đổi trường. Tập thể dục là cần thiết. Bạn cần học một số kỹ thuật chữa bệnh tinh thần để vượt qua các vấn đề sức khỏe. Nếu thừa cân, hãy giảm cân ngay!

NHÂN MÃ (22-11 đến 21-12)

Sẽ có thay đổi trong gia đình và các mối quan hệ. Môi trường công việc sẽ thay đổi tốt hơn. Công việc kinh doanh thay đổi. Điều này có thể ảnh hưởng đến tình bạn và các mối quan hệ xã hội. Sức khỏe khá mong manh nên bạn cần tăng cường thể lực.

MA KẾT (22-12 đến 19-1)

Sẽ có những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp liên quan đến mối quan hệ với cha mẹ bạn. Sức khỏe bình thường. Chế độ ăn uống lành mạnh đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của bạn. Đau cơ bắp và đốt chân có thể xảy ra.

BẢO BÌNH (20-1 đến 18-2)

Đây là tháng tuyệt vời và lý tưởng để loại bỏ những bất lợi đang cản trở cuộc sống. Cuối tháng, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn. Sức khỏe có chút phiền hà do bệnh cảm nhẹ dai dẳng. Bạn nên học cách thư giãn với thiền và phương pháp điều trị thay thế.

SONG NGƯ (19-2 đến 20-3)

Chuyên môn nghề nghiệp là vấn đề bạn cần quan tâm. Bạn có thể lên kế hoạch công việc. Bạn hãy loại bỏ những thứ thái quá không cần thiết, cả về thể chất và tình cảm. Nên nỗ lực thoát khỏi những chứng nghiện có hại cho sức khỏe.

Kim Thanh Tạp chí Sức Khỏe

Related Posts