Lễ ký kết hợp tác chương trình vay vốn học nghề giữa Netspace và HD SAISON | NETSPACE

Ngày 27/11/2015, tại TP.HCM, HD Saison thành viên Ngân hàng HD Bank tổ chức lễ ký hợp tác chương trình vay vốn học nghề với Dạy nghề Netspace.

Ông Đàm Thế Thái – Phó tổng giám đốc HD Saison và thầy Nguyễn Quốc Y – CEO Netspace Ảnh: học nấu ăn netspace

Tham dự buổi lễ ký kết có ông Đàm Thế Thái – Phó tổng giám đốc HD Saison và thầy Nguyễn Quốc Y – Thầy Y Dạy nghề Netspace, cùng các khách mời và phóng viên báo Đầu tư Tài chính, báo Thanh Biên và Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM – VOH.

Xem thêm:: Vay tín dụng học nghề ẩm thực

Chương trình tín dụng giáo dục do HD Saison kết hợp cùng Dạy nghề Netspace khởi xướng với mục đích hỗ trợ đến đối tượng đang có nhu cầu học nghề bếp nhưng đang gặp khó khăn về mặt tài chính. Đúng với tên gọi, chương trình hỗ trợ vay vốn học tập với mức lãi suất ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên, công nhân… hứa hẹn mang lại ý nghĩa hết sức thiết thực giúp các bạn trẻ gỡ rối vấn đề tài chính, hiện thực hóa đam mê của mình.

Ông Đàm Thế Thái phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác chương trình tín dụng giáo dục- Ảnh: học nấu ăn netspace

Phát biểu trong buổi lễ, ông Đàm Thế Thái thể hiện mong muốn sự hợp tác giữa HD SaiSon với Netspace sẽ là một chương trình tín dụng mang tính xã hội, thông qua hành động thiết thực hỗ trợ đến các bạn đang cần sự giúp đỡ về tài chính để các bạn có cơ hội học nghề bếp, nghề pha chế, hoặc tự kinh doanh với các mô hình quán ăn, nhà hàng,… thông qua đó giải quyết được vấn đề về việc làm và xây dựng xã hội.

Thầy Nguyễn Quốc Y – CEO Netspace trải lòng về nghề bếp – Ảnh: học nấu ăn netspace

Cũng trong buổi lễ, thầy Nguyễn Quốc Y trải lòng với những tâm sự về nghề. Theo thầy, nghề bếp là một nghề mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, hi vọng qua sự hợp tác với HD Saison, sẽ hỗ trợ các bạn có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được đi học nghề, và có nghề vững chắc cho tương lai.

Buổi lễ ký kết hợp tác chương trính tín dụng giáo dục giữa HD Saison và Netspace – Ảnh: học nấu ăn netspace

Kể từ bây giờ, các học viên Dạy nghề Netspace khắp cả nước sẽ được HD SAISON hỗ trợ vay, khi đó học viên có thể đóng cho Netspace từ 10% đến 70% học phí. Số tiền còn lại của chương trình học sẽ được HD Saison cho vay với mức vay tối thiểu là 10.000.000đ. Với sự hỗ trợ vay đơn giản, cùng mức lãi suất cực kỳ thấp từ HD SAISON nên sẽ giúp nhiều các bạn trẻ, sinh viên, công nhân… có một nghề bếp, nghề pha chế, nghề làm bánh mà không phải “nặng gánh” vì học phí.

Thực chất, mô hình tín dụng giáo dục này đã được áp dụng rộng rãi từ lâu tại các nước phát triển do Chính phủ đứng ra thực hiện. Nhưng tại Việt Nam, đây là mô hình đầu tiên được kết hợp bởi hệ thống trường đào tạo nghề và công ty tài chính HD SAISON, tháo gỡ nút thắt tài chính cho người học.

CHÍNH SÁCH CHO VAY GIÁO DỤC GIỮA HD SAISON VÀ NETSPACE

 1. Hỗ trợ vay vốn lên đến 90% học phí trọn khóa học với số tiền tối thiểu 10tr đồng.
 2. Lãi suất từ 1.49% đến 1.96%/1 tháng/ dư nợ.
 3. Thủ tục vay hoàn toàn đơn giản, chỉ cần bản sao CMND và Hộ khẩu (cần thêm cam kết bảo lãnh của cha mẹ nếu học viên chưa đi làm);
 4. Không cần thế chấp tài sản.
 5. Thời gian vay lên đến 24 tháng.
 6. Hình thức thanh toán: học viên sẽ thanh toán cả gốc lẫn lãi được chia đều trong suốt kỳ hạn vay. Điều này sẽ giúp người học dễ dàng hơn trong việc thanh toán khoản vay này mà không bị áp lực quá lớn phải trả một lần.

Bởi lẽ con đường Đại học không phải duy nhất và những đam mê cần được nuôi dưỡng ngay từ đầu, các bạn trẻ giờ đây có thể tự tin có một nghề bếp không e ngại về mặt tài chính.

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại Netspace, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

Trụ sở chính – Trường dạy nghề Ẩm thực NETSPACE

 • 30 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM
 • Điện thoại: (08).6291.2698‎
 • Hotline: 0987 937 938 – 0947 333 488 – 09 8333 8333
 • Email: [email protected]
 • Website: www.netspace.edu.vn
 • Facebook link https://www.facebook.com/HocNauAnTot

Related Posts