NUTRIHOME – HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM, TƯ VẤN, ĐIỀU TRỊ DINH DƯỠNG CAO CẤP CHO TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Đánh giá bài viết

Là một nước đang phát triển, Việt Nam có sự thay đổi mạnh mẽ về mọi mặt của đời sống; đặc biệt, gia tăng nhanh chóng về nhu cầu chăm sóc sức khỏe nói chung, chăm sóc dinh dưỡng, vận động, tập luyện nói riêng. Không chỉ cần “ăn no, mặc ấm” giờ đây người Việt Nam đã quan tâm đến việc “ăn, uống, tập luyện để khỏe, đẹp, phát triển tối ưu về thể chất và tinh thần; phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho các bệnh lý, nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Xuất phát từ nhu cầu ngày càng lớn đó, lần đầu tiên tại Việt Nam, Hệ thống Phòng khám, tư vấn, điều trị, chăm sóc Dinh dưỡng cao cấp cho trẻ em và người lớn – Nutrihome được thành lập với quy mô lớn, đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện, khoa học, dịch vụ cao cấp, đặc biệt chú trọng về chất lượng dịch vụ y khoa.

Nutrihome – Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng toàn diện, cao cấp đầu tiên tại Việt Nam

– Là Hệ thống các Phòng khám Dinh dưỡng dành cho trẻ em và người lớn – nơi khám, tư vấn, điều trị, chăm sóc Dinh dưỡng cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, tuổi học đường, người trưởng thành, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người muốn nâng cao sức khỏe, giữ gìn nhan sắc, phòng ngừa các bệnh không lây nhiễm đến người mắc các bệnh lý cần hỗ trợ dinh dưỡng…

– Là Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng đầu tiên trên toàn quốc sở hữu Quy trình khám tư vấn, điều trị, chăm sóc Dinh dưỡng toàn diện, khoa học, hiệu quả, khép kín và chuyên nghiệp.

Quy trình khám tư vấn, điều trị, chăm sóc

Tại tất cả các cơ sở của Nutrihome, khách hàng sẽ được phục vụ đầy đủ và toàn diện theo quy trình đặc biệt. Khách hàng được đánh giá phân tích tình trạng dinh dưỡng ban đầu bằng máy phân tích thành phần cơ thể hiện đại, thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm vi chất, siêu âm, đánh giá thói quen dinh dưỡng và khai thác khẩu phần hiện đại…

Trên nền tảng cơ sở khoa học đó, các bác sĩ dinh dưỡng đưa ra chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng dinh dưỡng và các bệnh lý nếu có, từ đó sẽ có những phác đồ chăm sóc dinh dưỡng hoặc điều trị phù hợp, hiệu quả nhất. Đặc biệt, tại Nutrihome, khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện các chỉ định của bác sĩ dinh dưỡng khi được hướng dẫn cụ thể về thực hành dinh dưỡng.

Sau khi được bác sĩ dinh dưỡng xây dựng khẩu phần, các kỹ sư Tiết chế của Nutrihome sẽ thiết kế các thực đơn, tư vấn chuyên sâu, đầy đủ và chi tiết để khách hàng có thể thực hành Tiết chế dinh dưỡng tại nhà. Thực đơn dinh dưỡng cho mỗi cá nhân được thiết kế riêng theo chỉ định của bác sĩ, đảm bảo đúng nhu cầu năng lượng nhưng hoàn toàn phù hợp với điều kiện, sở thích, thói quen của mỗi khách hàng. Sau đó, các chuyên gia ẩm thực – dinh dưỡng Nutrihome sẽ hướng dẫn khách hàng chế biến các món ăn dinh dưỡng một cách khoa học, đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà.

Quy trình khám tư vấn, điều trị, chăm sóc

– Là nơi thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán cận lâm sàng liên quan đến các bệnh lý dinh dưỡng nói riêng và lĩnh vực y khoa nói chung.

– Là nơi cung cấp các loại thuốc, TPCN… hỗ trợ điều trị các bệnh lý dinh dưỡng và các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, nguồn gốc chất lượng được đảm bảo, giá thành hợp lý. Khách hàng có thể mua thuốc tại Nhà thuốc Nutrihome online và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả, thuận tiện với dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc với Tổng đài điện thoại miễn phí và các nền tảng online như website, fanpage, app…

– Là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng; kết hợp đào tạo với các trường Đại học Y khoa, viện nghiên cứu về dinh dưỡng, các đơn vị, tổ chức, cá nhân theo các nội dung yêu cầu.

– Là Hệ thống phòng khám hoạt động song hành với Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại 2 hệ thống.

Các dịch vụ nổi bật tại Nutrihome

Khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn, đặc biệt các đối tượng như: trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ tuổi học đường, người trưởng thành, vận động viên, người chơi thể thao, phụ nữ mang thai, người có bệnh lý (tiểu đường, huyết áp, tim mạch, thận, xương khớp…), người cao tuổi…

Thực hiện các xét nghiệm thường quy và cao cấp, chẩn đoán cận lâm sàng (siêu âm, chụp X-quang). Đặc biệt có các xét nghiệm, phương pháp cận lâm sàng chuyên biệt phục vụ chuyên ngành Dinh dưỡng như: đo thành phần cơ thể, xét nghiệm thành phần sữa mẹ, xét nghiệm vi chất dinh dưỡng (kẽm, đồng, sắt, canxi…), các loại vitamin A, B, D…), đo tuổi xương…

Thực hiện Tiết chế dinh dưỡngThiết kế Thực đơn dinh dưỡng cho mọi đối tượng theo chỉ định của bác sĩ hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng – Chế biến các món ăn dinh dưỡng theo chỉ định của bác sĩ hoặc theo nhu cầu của Khách hàng.

Cung cấp các loại thuốc, TPCN, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dụng cụ đo lường/chế biến thức ăn… phục vụ cho việc điều trị dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

Phối hợp nghiên cứu các sản phẩm, phương pháp, thiết bị, công cụ… phục vụ chuyên ngành Dinh dưỡng.

Đào tạo kiến thức và kỹ năng thực hành dinh dưỡng cho cán bộ y tế và cộng đồng.

Những điểm nổi bật và khác biệt tại Nutrihome

Nutrihome hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trực tiếp khám, tư vấn và điều trị như: PGS.TS.BS Lê Bạch Mai, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia; TS.BS Phạm Thị Thu Hương, Nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế Viện Dinh dưỡng Quốc gia; TS.BS Đào Thị Yến Phi, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; ThS.BS Lê Thị Ngọc Vân, Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhân dân 115; ThS.BS Trần Thị Trà Phương, Bác sĩ Khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bác sĩ Khoa Dinh dưỡng tiết chế bệnh viện Lão khoa Trung ương… Đội ngũ bác sĩ tại Nutrihome được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành dinh dưỡng, thường xuyên cập nhật các thông tin theo những phác đồ hiện đại.

Được đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, phục vụ chuyên biệt cho lĩnh vực Dinh dưỡng: máy phân tích thành phần sữa mẹ; máy đo chỉ số khối cơ thể chuyên sâu; máy xét nghiệm vi chất dinh dưỡng còn thiếu/dư trong cơ thể (vitamin A, vitamin D, vitamin B…); máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học; máy siêu âm thế hệ mới… Nutrihome là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy phân tích 10 thành phần cơ bản của sữa mẹ thế hệ mới và máy xét nghiệm vi chất hiệu năng cao hỗ trợ cho các phác đồ điều trị dinh dưỡng cho mẹ và bé trong những năm tháng đầu đời.

Hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP đảm bảo nguồn gốc, chất lượng; giá thành cạnh tranh và bình ổn giá trên toàn hệ thống.

Quy trình khám tư vấn, điều trị, chăm sóc

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng, tiết chế, chăm sóc khách hàng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo.

Cơ sở vật chất đầu tư lớn, cao cấp, không gian sang trọng, thuận tiện.

Đa dạng dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khách hàng.

Quy trình khám, tư vấn và điều trị toàn diện, khoa học, khép kín, chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh lý.

Thiết kế thực đơn dinh dưỡng cá thể hóa theo chỉ định điều trị, mục tiêu dinh dưỡng và thói quen dinh dưỡng, phù hợp điều kiện của khách hàng; Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng theo nhu cầu điều trị/mục tiêu của từng khách hàng.

Thường xuyên mở khóa đào tạo cơ bản và chuyên sâu để nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên trực tổng đài… nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome nỗ lực mang tới cho quý khách hàng quy trình khám, tư vấn, điều trị, chăm sóc dinh dưỡng TOÀN DIỆN – KHOA HỌC – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi khách hàng, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng và người thân đến khám Dinh dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật (7h30 – 17h, không nghỉ trưa, nhận khách cuối lúc 17h).

Khách hàng có thể đặt lịch khám qua tổng đài 1900 633 599, website nutrihome.vn, fanpage Nutrihome – Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome hoặc đến các phòng khám trong Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome trên toàn quốc.

Hoặc đến trực tiếp 2 cơ sở trong Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome:

*Tại Hà Nội

  • Nutrihome Trường Chinh: 180 Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

*Tại TP.HCM

  • Nutrihome Hoàng Văn Thụ: số 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận (bên cạnh Khách sạn Tân Sơn Nhất)

Related Posts

Bệnh viêm tụy cấp nên ăn gì và không ăn gì? 

Viêm tụy cấp là tình trạng men tụy được tiết ra được kích hoạt trong lòng ống tụy, làm tiêu hủy mô tụy, gây biến chứng tại…

Dinh Dưỡng Cho Người Béo Phì

Dinh Dưỡng Cho Người Béo Phì

XỬ TRÍ THỪA CÂN – BÉO PHÌ Xác định mục tiêu giảm cân: Ngăn ngừa sự tiếp tục tăng cân, giảm cân nặng hiện có và duy…

Cháo dinh dưỡng, thịt bằm, sườn, lươn, trắng Phú Nhuận – Top địa điểm ngon

Cháo dinh dưỡng, thịt bằm, sườn, lươn, trắng Phú Nhuận – Top địa điểm ngon

Phú Nhuận, một trong những quận sầm uất và đầy đặc sắc của Sài Gòn, không chỉ nổi tiếng với các con đường mua sắm, quán cà…

Tuần lễ Dinh dưỡng và Phát triển (16-23/10/2019)

Trong những năm qua, Việt Nam đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc cải thiện tình trạng dinh dưỡng và nâng cao sức khỏe người dân….

Cải kale - Loại rau mang giá trị dinh dưỡng tuyệt vời

Cải kale – Loại rau mang giá trị dinh dưỡng tuyệt vời

Cải kale là một trong những loại rau có giá trị dinh dưỡng cao nhất với nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch, chống ung thư…

Đề cương học phần dinh dưỡng học | Thạc sĩ – Dược sĩ Nguyễn Thị Hương

TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN KHOA: CNSH-CNTP BỘ MÔN: CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự…