Dim Tu Tac

Đánh giá bài viết
ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

KHÁCH HÀNG THÀNH VIÊN DIM TU TAC

Có hiệu lực từ ngày 20 tháng 05 năm 2023

Chương trình “Khách hàng thành viên Dim Tu Tac E-Members” được xây dựng với mong muốn mang lại cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất mỗi khi thưởng thức món ăn tại Dim Tu Tac. Khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt khi tham gia và trở thành “Khách hàng thành viên Dim Tu Tac”. Chương trình chính thức có hiệu lực từ 20/05/2023.

Quý khách vui lòng đọc kĩ những điều khoản ràng buộc khi tham gia vào chương trình. Các điều khoản ràng buộc này được áp dụng đối với việc Quý khách truy cập và tham gia vào chương trình Dim Tu Tac E-members do CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIM TU TAC thực hiện. Dim Tu Tac có quyền thay đổi, chỉnh sửa và/hoặc loại bỏ chương trình thành viên và/hoặc tất cả hoặc bất cứ hạng mục nào của các điều khoản sử dụng này hoặc bất cứ chính sách, câu hỏi thường gặp, hoặc hướng dẫn liên quan đến Dim Tu Tac E-members tại bất cứ thời điểm nào và theo quyền quyết định chỉ riêng của Dim Tu Tac. Một khi đã tham gia chương trình thành viên Dim Tu Tac thông qua website Dim Tu Tac đồng nghĩa với việc Quý khách chấp nhận các Điều Khoản Sử Dụng cũng như mọi thay đổi về chính sách. Do đó, Quý khách vui lòng cập nhập thường xuyên các điều khoản trên website chính thức của Dim Tu Tac (dimtutac.com). Nếu Quý khách không đồng ý với các Điều Khoản Sử Dụng, Quý khách phải chấm dứt việc tham gia vào chương trình thành viên Dim Tu Tac.

Dim Tu Tac sẽ chỉ sử dụng thông tin cá nhân Quý khách đã cung cấp cho mục đích chăm sóc Khách hàng, nâng cao trải nghiệm cũng như thiết kế các chương trình Quảng cáo phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của Quý khách. Dim Tu Tac cam kết không sử dụng thông tin cá nhân ngoài các mục đích trên. Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật ngoại trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

A. CHÍNH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÀNH VIÊN

I. Việc sử dụng và quyền lợi của thành viên:
1. Tích lũy điểm thưởng

Với mỗi 10.000VNĐ trên hóa đơn, khách hàng sẽ được tích lũy 01 điểm thưởng vào tài khoản trên website.

Điểm tích lũy được hiển thị trên tài khoản website và hóa đơn là điểm tích lũy từ chi tiêu trong vòng 365 ngày kể từ khi khách hàng đăng ký thành viên Dim Tu Tac.

Với mỗi lần dùng bữa, Quý khách hàng vui lòng xuất trình thẻ thành viên hoặc đọc số điện thoại khách hàng đăng ký tài khoản website cho nhân viên thu ngân để được tích điểm. Thông tin về thẻ thành viên khách hàng có thể tìm thấy trong mục tài khoản Thành Viên khi đăng nhập trên website Dim Tu Tac (dimtutac.com).

Điểm tích lũy đối với các khoản chi tiêu tại các nhà hàng Dim Tu Tac đáp ứng điều kiện tích lũy sẽ được tự động thêm vào tài khoản của Quý khách chậm nhất trong 24 giờ kể từ khi phát sinh giao dịch tại nhà hàng.

Lưu ý:
  • Số điểm tích lũy vào tài khoản thành viên được tính trên tổng giá trị thanh toán của hóa đơn (giá trị hóa đơn sau khi trừ đi các khuyến mại, chiết khấu hợp lệ và là giá trị sau thuế VAT).
  • Tích luỹ: Khách hàng được tích luỹ điểm ở bất kỳ thời điểm nào trong năm, chỉ cần có phát sinh chi tiêu.
2. Nâng hạng thành viên

Sau quá trình tải ứng dụng và tích lũy điểm thưởng, Quý khách sẽ được nâng hạng thành viên để hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt hơn.

Ba hạng mức thẻ khi nâng hạng: Silver, Gold, Diamond theo các hạng mức tiêu dùng như trong bảng sau:

THẺ THÀNH VIÊN SỐ ĐIỂM TÍCH LUỸ Silver 0 – 5.000 điểm Gold ≥ 5.000 điểm Diamond ≥ 20.000 điểm

Lưu ý: Giá trị tính xét hạng là giá trị hóa đơn sau khi trừ đi các khuyến mại, chiết khấu hợp lệ và là giá trị sau thuế VAT.

3. Quyền lợi của thành viên

Khách hàng sau khi đăng ký thành viên Dim Tu Tac, sẽ được hưởng các ưu đãi đặc quyền dành riêng cho thành viên theo quy định của chương trình trong từng thời kỳ. Thành viên sẽ được nhận các thông tin về các chương trình qua Email/SMS mà quý khách đã đăng ký và trên trang website chính thức của Dim Tu Tac.

Thành viên Dim Tu Tac sẽ nhận được tích lũy ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ thành viên như bảng sau:

ƯU ĐÃI GIẢM SILVER GOLD DIAMOND Mặc định Tích luỹ 10% 15%

* Thẻ Silver

– Sau khi đăng ký thẻ thành viên, khách hàng có thể bắt đầu tích lũy điểm thưởng để được nâng hạng và/hoặc đổi điểm nhận quà từ Dim Tu Tac và các đối tác chiến lược.

– Thời hạn tích điểm là 12 tháng.

* Thẻ Gold

Trong vòng 365 ngày kể từ ngày đăng ký thành viên và tích điểm, khách hàng tích lũy đủ 5.000 điểm thưởng sẽ được lên hạng Gold.

– Sau khi nâng hạng, hệ thống sẽ tự động trừ đi 5.000 điểm.

  • Ưu đãi:

– Được giảm giá trực tiếp 10% trên hóa đơn.

– Nhận ưu đãi sinh nhật hàng năm.

– Các ưu đãi hấp dẫn khác chỉ dành riêng cho hạng Gold.

Theo chính sách của riêng Dim Tu Tac, khách hàng có thể nhận thêm những ưu đãi hoặc quà tặng vào những dịp đặc biệt như Lễ, Tết, sinh nhật…. Quý khách phải đồng ý nhận các thông tin khuyến mãi từ Dim Tu Tac và có thể được yêu cầu cung cấp địa chỉ email, điện thoại và địa chỉ hợp lệ để nhận các ưu đãi hoặc quà tặng này.

  • Điều kiện giữ hạng Gold:

– Nếu tổng điểm tích lũy của khách hàng trong 365 ngày kể từ ngày nâng hạng thẻ thành Gold không đạt mức 3.000 điểm, khách hàng sẽ trở lại thành viên Silver và số dư điểm tích lũy của khách hàng sẽ tự động trả lại về giá trị không (0).

  • Lưu ý khác:

– Thời điểm vừa nâng hạng lên Gold, điểm tổng tích luỹ của khách hàng sẽ tự động trừ đi 5.000 điểm. Khách hàng tiếp tục tích điểm để giữ quyền lợi thành viên Gold trong 365 ngày từ ngày nâng hạng.

* Thẻ Diamond

– Trong vòng 365 ngày kể từ ngày nâng hạng thẻ thành Diamond, khách hàng tích lũy đủ 20.000 điểm thưởng sẽ được nâng lên hạng Diamond.

– Sau khi nâng hạng, hệ thống sẽ tự động trừ đi 20.000 điểm.

  • Ưu đãi:

– Được giảm trực tiếp 15% trên hóa đơn.

– Nhận ưu đãi sinh nhật hàng năm.

– Các ưu đãi hấp dẫn khác chỉ dành riêng cho hạng Diamond.

Theo chính sách của riêng Dim Tu Tac, khách hàng có thể nhận thêm những ưu đãi hoặc quà tặng vào những dịp đặc biệt như Lễ, Tết, sinh nhật…. Quý khách phải đồng ý nhận các thông tin khuyến mãi từ Dim Tu Tac và có thể được yêu cầu cung cấp địa chỉ email, điện thoại và địa chỉ hợp lệ để nhận các ưu đãi hoặc quà tặng này.

  • Điều kiện giữ hạng Diamond:

– Nếu tổng điểm tích luỹ của khách hàng trong 365 ngày kể từ ngày nâng hạng thành Diamond không đạt mức 15.000 điểm, khách hàng sẽ trở về hạng thành viên Gold.

– Nếu tổng điểm tích lũy của khách hàng trong 365 ngày kể từ ngày nâng hạng thành Diamond không đạt mức 3.000 điểm, khách hàng sẽ trở về hạng thành viên Silver.

  • Lưu ý khác:

– Thời điểm vừa nâng hạng lên Diamond, điểm tổng tích lũy của khách hàng sẽ tự động trừ đi 20.000 điểm. Khách hàng tiếp tục tích điểm để giữ quyền lợi Diamond trong 365 ngày từ ngày nâng hạng.

4. Cơ chế sử dụng điểm tích lũy quy đổi sang e-voucher trên website

Khách hàng sử dụng điểm tích lũy để quy đổi sang các e-voucher quà tặng: bao gồm e-voucher mệnh giá tiền, e-voucher món, e-voucher ưu đãi của đối tác & combo quà.

Các e-voucher quà tặng có tỉ lệ quy đổi, thời hạn sử dụng và địa điểm sử dụng khác nhau phụ thuộc vào điều kiện áp dụng của các chương trình khuyến mãi khác nhau kể từ ngày quy đổi.

Ngoài ra, hệ thống cũng gửi tặng trực tiếp cho khách hàng các e-voucher quà tặng (khác với e-voucher quà tặng quy đổi từ điểm tích lũy) vào các dịp đặc biệt.

5. Cơ chế sử dụng voucher để thanh toán tại nhà hàng

Đối với e-voucher món, nhân viên yêu cầu khách hàng cung cấp mã/hình ảnh e-voucher để kiểm tra trước khi in Phiếu kiểm món và Hóa đơn tạm tính.

Đối với e-voucher tiền, khách hàng cung cấp mã/hình ảnh voucher sau khi xem hóa đơn tạm tính.

E-voucher món và e-voucher tiền mặt được áp dụng song song với nhau.

Sau khi sử dụng e-voucher có trên website, khách hàng thành viên vẫn được tích lũy nâng hạng và tích lũy điểm dựa trên số tiền khách hàng thực trả sau khi giảm trừ e-voucher.

Khách hàng thành viên chỉ dùng ưu đãi thành viên, sẽ được tích lũy nâng hạng và được tích lũy điểm dựa trên số tiền khách hàng thực trả.

6. Một số lưu ý cần biết khi sử dụng ưu đãi giảm giá
  • Những ngày lễ không áp dụng ưu đãi thành viên

31.12 (dương lịch) 1.1 (Tết Tây); 8.3 (Quốc Tế Phụ Nữ); 10.3 (Giỗ Tổ); 30.4 (Ngày Giải Phóng 30 tháng 4); 1.5 (Quốc Tế Lao Động); Mother’s Day; Father’s Day; 2.9 (Ngày Quốc Khánh 2/9); 24-25.12 (Giáng Sinh); 30/12 – 7/1 (Ngày m Lịch – Từ ngày 30 tháng 12 đến mùng 7 Tết)

  • Những ngày lễ không áp dụng ưu đãi thành viên

– Bào ngư (trừ xốt bào ngư). – Bóng cá. – Vi cá. – Hải sâm. – Tổ yến. – Tuyết giáp. – Ngỗng quay. Các loại thức uống và set menu.

II. Nguyên tắc mở và sử dụng tài khoản

– Mỗi khách hàng chỉ được sở hữu một mã thành viên duy nhất và không được chuyển nhượng. – Thành viên được định danh bằng một số điện thoại duy nhất. Một số điện thoại được tương ứng với một mã thành viên trên hệ thống. – Trường hợp thay đổi số điện thoại, khách hàng có thể đến chi nhánh nhà hàng gần nhất để được hướng dẫn với điều kiện số điện thoại mới không trùng số điện thoại của tài khoản khác. Trong trường hợp bị trùng thông tin, Dim Tu Tac sẽ xác nhận lại thông tin với khách hàng và có giải pháp trong từng trường hợp cụ thể. – Khách hàng chỉ có thể cập nhật ngày sinh một lần duy nhất khi tạo tài khoản. Trong trường hợp thay đổi ngày sinh lần hai, khách hàng đến chi nhánh nhà hàng Dim Tu Tac gần nhất để được hướng dẫn. – Khách hàng cần cập nhật chính xác địa chỉ Email trong tài khoản Dim Tu Tac của khách hàng để được sử dụng quyền lợi tiêu điểm và các khuyến mãi khác (nếu có). – Thẻ thành viên sau khi đăng ký sẽ được kích hoạt và có hiệu lực để sử dụng trong vòng 24 tiếng. Được thông báo qua điện thoại và email. – Khách hàng cần xuất trình thẻ thành viên của mình trên tài khoản website cho nhân viên thu ngân để được tích điểm. Nếu khách hàng không xuất trình Thẻ thành viên, điểm sẽ không được tích lũy. Thông tin về mã khách hàng có thể tìm thấy trong mục tài khoản thành viên khi đăng nhập trên website Dim Tu Tac (dimtutac.com). – Điểm tích lũy trong chương trình không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không thể chuyển nhượng, không dùng để thay thế các phương thức thanh toán. – Tất cả E-voucher nhận được đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được hoàn trả tiền dư. – Nếu số tiền giao dịch lớn hơn mệnh giá E-voucher được tặng, quý khách vui lòng thanh toán thêm phần chênh lệch. – Dim Tu Tac bảo lưu quyền “hủy đăng ký” và hủy bỏ tư cách tham gia chương trình thành viên Dim Tu Tac đối với bất cứ tài khoản trên website Dim Tu Tac E-Members mà không hoạt động giao dịch trong mười hai (12) tháng liên tiếp mà không cần phải thông báo đến Quý khách. Trong trường hợp tài khoản của Quý khách bị hủy đăng ký hoặc bị xem xét là không hoạt động, thì tất cả các điểm được tích lũy trong tài khoản của Quý khách không có giá trị. – Dim Tu Tac bảo lưu quyền chấm dứt, ngừng hoặc hủy bỏ chương trình thành viên trên website Dim Tu Tac E-Members bất cứ lúc nào và theo quyết định chỉ riêng của Dim Tu Tac mà không cần thông báo trước cho riêng từng khách hàng. – Dim Tu Tac có quyền thay đổi hay sửa chữa các điều khoản liên quan đến chương trình thành viên mà không cần báo trước. Mọi thay đổi sẽ được thông báo chính thức trên website dimtutac.com – Tất cả các khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng hoặc chương trình thành viên Dim Tu Tac sẽ được giải quyết theo pháp luật được áp dụng tại Việt Nam. – Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc liên quan đến chương trình thành viên Dim Tu Tac, xin vui lòng liên hệ tới CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIM TU TAC, bằng cách gửi email về địa chỉ: marketing@dimtutac.com. Mọi thắc mắc của Quý khách sẽ được chúng tôi phản hồi chậm nhất trong vòng 48 giờ.

B. ĐIỀU KIỆN – ĐIỀU KHOẢN CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THÀNH VIÊN

I. Phạm vi áp dụng

– Điều kiện – Điều khoản (“ĐKĐK”) Chương trình Chăm sóc Khách hàng thành viên của Dim Tu Tac được áp dụng đối với Khách hàng thành viên (“KHTV”) và các đối tác (“Đối Tác”) tham gia Chương Trình. – KHTV là tất cả các cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên đăng ký hợp lệ tham gia Chương Trình, sở hữu tài khoản định danh khách hàng Dim Tu Tac (“Tài Khoản”) và đã kích hoạt, sở hữu tài khoản thành viên tại trang web dimtutac.com do Dim Tu Tac quản lý vận hành và khai thác hoặc một hình thức khác theo quy định của chương Trình tùy từng thời điểm. – Đối Tác bao gồm các đối tác chiến lược có thỏa thuận với Dim Tu Tac và các đối tác khác của Chương Trình. – Bằng việc tham gia Chương Trình, KHTV thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với điều kiện điều khoản này và toàn bộ các chính sách của Chương Trình được công bố công khai trên website www.dimtutac.com (“Trang Web”) và sẽ được cập nhật tùy từng thời điểm.

II. Quyền, trách nhiệm của KHTV, Dim Tu Tac và Đối Tác

– KHTV sẽ được hưởng các quyền lợi cơ bản của chủ Tài Khoản và các ưu đãi riêng tùy vào phân hạng KHTV theo nội dung Chương Trình được công bố công khai trên Trang Web, bao gồm nhưng không giới hạn các quyền lợi sau: – Được tích Điểm (như được định nghĩa tại Mục B của ĐKĐK này) vào Tài Khoản theo tỷ lệ và điều kiện tích Điểm; – Được sử dụng Điểm tích lũy trong Tài Khoản; – Tham gia các chương trình khuyến mại/ưu đãi dành riêng cho chủ chủ Tài Khoản từ website www.dimtutac.com – KHTV có quyền truy cập, tra cứu thông tin cá nhân (bao gồm cả chỉnh sửa và cập nhật), Điểm tích lũy trong Tài Khoản thông qua hệ thống quản lý của Dim Tu Tac. – KHTV tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ và tất cả các chi phí, thuế, phí, khiếu nại hoặc nợ phải trả (nếu có) phát sinh từ việc KHTV được hưởng các lợi ích từ Chương Trình. – Mỗi KHTV hiểu, cam kết và bảo đảm là chủ sử dụng duy nhất của Tài Khoản thành viên Dim Tu Tac, có trách nhiệm tự bảo quản Thẻ và bảo mật thông tin Tài Khoản của mình. KHTV không được cung cấp thông tin Tài Khoản của mình cho bất kỳ bên thứ ba nào không phù hợp với Chương Trình và tự chịu trách nhiệm nếu thực hiện không đúng quy định này. – KHTV đồng ý cho Dim Tu Tac khởi tạo, lưu trữ, duy trì và cập nhật các dữ liệu thông tin cá nhân do KHTV cung cấp, cập nhật và những thông tin phát sinh từ việc KHTV tham gia Chương Trình (“Dữ Liệu”) và đồng ý cho Dim Tu Tac/ Đối Tác sử dụng các Dữ Liệu này cho các mục đích, bao gồm nhưng không giới hạn: phục vụ KHTV thực hiện các giao dịch và sử dụng Điểm theo quy định của Chương Trình, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới của Dim Tu Tac, Đối Tác. Tất cả các Dữ Liệu sẽ được bảo vệ và được sử dụng theo quy định tại Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin được công bố công khai trên Trang Web và cập nhật tùy từng thời điểm. – Trường hợp thông tin liên hệ (điện thoại/email/địa chỉ,…) của KHTV có thay đổi so với thông tin đã đăng ký với Chương Trình, KHTV có nghĩa vụ cập nhật kịp thời thông tin thay đổi qua Trang Web hoặc qua nhân viên của Dim Tu Tac để tránh việc sử dụng điểm trái quy định của Chương Trình. Dim Tu Tac không chịu trách nhiệm đối với các sai sót, mất mát và các thiệt hại phát sinh từ hoặc liên quan đến KHTV do thông tin không được cập nhật kịp thời theo quy định tại ĐKĐK này. – Mọi thông báo/khiếu nại của KHTV đến Dim Tu Tac phải được thực hiện thông qua Email chính thức của chương trình của Dim Tu Tac (marketing@dimtutac.com). – Dim Tu Tac có quyền đề nghị KHTV cung cấp thông tin và/hoặc xuất trình giấy tờ cá nhân hợp lệ trước khi sử dụng diểm và/hoặc được nhận các ưu đãi trong một số trường hợp. – Dim Tu Tac/Đối Tác được miễn trách nhiệm trong trường hợp: Hệ thống xử lý dữ liệu, phần mềm, hệ thống truyền tín hiệu gặp sự cố, bị lỗi, bị tấn công hoặc vì bất kỳ lý do khách quan nào khác nằm ngoài khả năng kiểm soát của Dim Tu Tac, Đối Tác. – Khi Tài khoản bị lợi dụng trong trường hợp bị mất cắp/thất lạc/lộ thông tin Tài Khoản mà chủ tài khoản không kịp thời thông báo cho Dim Tu Tac. – Dim Tu Tac/Đối Tác được quyền từ chối cung cấp, hủy, truy đòi hoặc thu hồi những ưu đãi, điểm trong Tài Khoản đã hoặc sẽ nhận được theo các chương trình ưu đãi, khuyến mại mà không cần thông báo trước với KHTV trong các trường hợp: – Dim Tu Tac/Đối tác không thể chuyển điểm/ ưu đãi cho khách hàng do các nguyên nhân khách quan nằm ngoài sự kiểm soát của Dim Tu Tac. – Điểm được ghi có không chính xác, không hợp lệ vào Tài Khoản theo quy định của Chương Trình; KHTV vi phạm các quy định của Chương Trình/Chính sách ưu đãi được Dim Tu Tac/hoặc Đối Tác thông báo tại từng thời điểm; – Trong trường hợp bất khả kháng theo quy định pháp luật. – Dim Tu Tac và Đối Tác có các quyền chuyển nhượng, chuyển giao dưới bất kỳ hình thức nào, toàn bộ hoặc một phần quyền và nghĩa vụ phát sinh từ Chương Trình cho bất kỳ bên thứ ba theo sự lựa chọn của mình bằng việc thông báo cho KHTV. – Ngoại trừ các cam kết bảo đảm quyền lợi KHTV liên quan đến số Điểm đã tích lũy hợp lệ từ Chương Trình trong Tài Khoản, Dim Tu Tac không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại, dù trực tiếp hay gián tiếp của KHTV liên quan đến các chương trình ưu đãi khác, bao gồm nhưng không giới hạn việc Đối Tác dừng chương trình ưu đãi, hoặc thu hồi hay giới hạn bất kỳ dịch vụ, quyền lợi hoặc ưu đãi nào; hay trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật

III. Điểm, tích lũy và sử dụng Điểm

– Điểm trong Tài Khoản của KHTV (“Điểm”) được dùng như một khoản bù trừ vào tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ được tiêu dùng trong Chương Trình nhưng không được chuyển đổi thành tiền mặt, không được tặng, cho, thừa kế, chuyển nhượng dưới mọi hình thức. – Tất cả Điểm đang có khiếu nại, tranh chấp sẽ không được sử dụng trong thời gian giải quyết khiếu nại, tranh chấp. – Các điều kiện liên quan (giá trị tích Điểm, tỷ lệ quy đổi Điểm,…) và quy trình thủ tục tích Điểm, tiêu Điểm hoặc tính năng khác được tích hợp trên Thẻ/ Tài Khoản tại từng thời đểm sẽ tuân thủ theo từng chính sách cụ thể Dim Tu Tac công bố công khai trên Trang Web.

IV. Chấm dứt quyền KHTV

– Quyền KHTV theo Chương Trình có giá trị vô thời hạn trừ khi bị chấm dứt trong những trường hợp sau: – KHTV gửi yêu cầu chấm dứt cho Dim Tu Tac qua địa chỉ liên lạc/email chính thức của Chương Trình được đăng tải tại Trang Web – KHTV cố ý sử dụng Thẻ/Tài Khoản sai quy định của Chương Trình và vi phạm điều kiện đăng ký này. – KHTV qua đời hoặc các trường hợp chấm dứt khác theo quy định của pháp luật; – Khi Chương Trình chấm dứt vì bất cứ lý do gì. – Chấm dứt trong các trường hợp khác theo quy định của Chương Trình và điều kiện đăng ký này.

V. Điều khoản chung

– Tùy thuộc điều kiện thực tế, điều kiện đăng ký của Chương Trình và các chính sách khác được công bố trên Trang Web có thể được sửa đổi/điều chỉnh/chấm dứt theo quyết định riêng của CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DIM TU TAC hoặc theo yêu cầu của Đối Tác và sẽ được thông báo cho KHTV trên Trang Web. – Giải quyết tranh chấp: ĐKĐK này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Tất cả các tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến ĐKĐK này sẽ được các bên cố gắng giải quyết thông qua thương lượng. Trường hợp thương lượng đàm phán không thành công trong vòng 30 (ba mươi) ngày, các Bên sẽ có quyền đưa tranh chấp ra giải quyết tại tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

C. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

I. Giới thiệu

Chính sách này đề cập về việc Dim Tu Tac sử dụng thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp khi sử dụng dịch vụ, bao gồm nhưng không bị giới hạn trên trang web www.dimtutac.com (được gọi chung là Trang Web). Vui lòng đọc, hiểu Chính sách bảo mật này trước khi sử dung dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách truy cập và/ hoặc sử dụng dịch vụ trên trang web, bạn đã đồng ý với việc thu thập, sử dụng và chuyển giao thông tin như được nêu trong chính sách này khi được yêu cầu. Chính sách bảo mật áp dụng đối với tất cả các thông tin được thu thập, sử dụng và cung cấp từ khách truy cập trang có độ tuổi từ 18 trở lên.

II. Chúng tôi thu thập những thông tin nào từ bạn?

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ bạn khi bạn đặt sản phẩm và dịch vụ từ chúng tôi hoặc sử dụng trang web của chúng tôi. Chúng tôi cung thu thập những thông tin khi bạn thực hiện các mẫu đánh giá. Bộ lưu trữ thông tin của trang web cũng có thể được thu thập những hoạt động sử dụng trên trang web (được định nghĩa như dưới đây). Dim Tu Tac sẽ thu thập thông tin định danh cá nhân của bạn và/hoặc vi trí (điều này có thể bao gồm cả tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà, số điện thoại, thông tin địa lý,..v…v), nhưng chỉ khi bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi thu thập những thông tin độc quyền này để hoạt đông cho những chức năng trên trang web và để cung cấp cho bạn những ưu đãi và thông tin về Dim Tu Tac và những dịch vụ khách mà chúng tôi tin rằng bạn cũng quan tâm đến. Chúng tôi có thể thu thập những thông tin cá nhân này khi: bạn tham gia vào các chương trình do chúng tôi tổ chức, theo dõi các bài báo của chúng tôi, tạo một tài khoản người dùng; sử dụng mục tin nhắn “liên hệ chúng tôi” hoặc những thư tín thông qua trang web; hoặc qua quảng cáo, tìm kiếm and chiến dịch Marketing trực tiếp. Chúng tôi không thu thập những thông tin mang tính nhạy cảm từ bạn.

III. Chúng tôi bảo mật thông tin như thế nào

Tại Dim Tu Tac, sự bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi thiết kế hệ thống với những lưu ý về sự bảo mật và riêng tư của bạn. Chúng tôi duy trì nhiều chương trình tuân thủ khác nhau để xác thực các biện pháp kiểm soát bảo mật. Chúng tôi bảo vệ sự bảo mật về thông tin của bạn từ trang web, ứng dụng, sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách sử dụng các giao thức và phần mềm mã hóa. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử và thủ tục liên quan đến việc thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin cá nhân. Các quy trình bảo mật của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể yêu cầu bằng chứng nhận dạng trước khi chúng tôi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn. Do tính chất của internet, Dim Tu Tac không cung cấp bất kỳ đảm bảo nào về tính bảo mật của thông tin cá nhân của bạn trong quá trình truyền tải hoặc lưu trữ cho chúng tôi và bạn thừa nhận rằng bạn tự chịu rủi ro khi tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức nếu bạn biết hoặc có lý do để tin rằng đã có bất kỳ hành vi sử dụng trái phép thông tin cá nhân của bạn liên quan đến Trang web.

IV. Quyền truy cập và lựa chọn

Bạn có thể xem, cập nhật và xóa thông tin nhất định về tài khoản của mình và các tương tác của bạn. Nếu bạn không thể tự mình truy cập hoặc cập nhật thông tin của mình, bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Bạn có các lựa chọn về việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình. Bạn có thể chọn không cung cấp một số thông tin nhất định, nhưng khi đó bạn có thể không thể sử dụng hoàn toàn được các tính nắng của trang web Dim Tu Tac. Thông tin tài khoản: Nếu bạn muốn thêm, cập nhật hoặc xóa thông tin liên quan đến tài khoản của mình, vui lòng truy cập trang web Dim Tu Tac. Khi bạn cập nhật hoặc xóa bất kỳ thông tin nào, chúng tôi thường giữ một bản sao của phiên bản trước đó để làm hồ sơ của chúng tôi. Bằng việc tham gia chương trình Khách hàng thành viên Dim Tu Tac, Thành viên xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với các thay đổi, hiệu chỉnh, bổ sung về điều kiện & điều khoản của chương trình Khách hàng thành viên Dim Tu Tac được cập nhật tùy vào từng thời điểm. Dim Tu Tac cũng có thể thay đổi giao diện, hình thức và cách diễn đạt của website hoặc màn hình hiển thị.

V. Các thay đổi đối với Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi

Dim Tu Tac có quyền thay đổi tất cả hoặc bất kỳ phần nào của Chính sách Bảo mật này. Mọi thay đổi sẽ được thông báo qua Trang web và thông báo qua e-mail khi cần thiết. Thành viên cam kết và đồng ý rằng đã đọc đầy đủ, hiểu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện này khi tham gia chương trình.

Liên hệ chúng tôi

Tất cả các nhận xét, thắc mắc và yêu cầu liên quan đến việc chúng tôi sử dụng thông tin của bạn đều được hoan nghênh, vui lòng liên hệ qua email: marketing@dimtutac.com

Related Posts

107 Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp nhà hàng cho nhân viên phục vụ chuẩn 5 sao

Biết cách giao tiếp tiếng Anh nhà hàng là yêu cầu bắt buộc đối với những bạn có nhu cầu hoặc mong muốn trở thành nhân viên…

Đánh bay 10kg mỡ sau 7 ngày với thực đơn giảm cân keto

Duy trì vóc dáng luôn là điều trăn trở của phái nữ, bên cạnh việc luyện tập thể thao đều đặn, chế độ ăn uống chiếm 80%…

Phim kinh dị đẫm máu ‘The Menu’ với kết thúc nghiệt ngã

Phim kinh dị đẫm máu ‘The Menu’ với kết thúc nghiệt ngã

Trong số những phim được bàn tán nhiều nhất năm 2022 không thể không kể đến tác phẩm kinh dị, đẫm máu The Menu do Mark Mylod…

Tối nay ăn gì cho 2 người: Thực đơn bữa tối tiết kiệm từ 50k – 100k

Tối nay ăn gì cho 2 người: Thực đơn bữa tối tiết kiệm từ 50k – 100k

Bữa cơm tối của gia đình là thời gian để mọi người sum họp sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, thế nhưng tối nay…

'Ăn cơm uống nước' với món vị Thái tại quán nhỏ đáng yêu này

‘Ăn cơm uống nước’ với món vị Thái tại quán nhỏ đáng yêu này

Nằm trong hẻm nhỏ đường Pasteur (Q. 1, TP. HCM), quán ăn nhỏ nhắn mang tên “Ăn cơm uống nước” đang là điểm đến được nhiều người…

Quán ăn đường Trường Sa

Quán ăn đường Trường Sa

Quán ăn đường Trường Sa là một trong những điểm hẹn thường xuyên của người dân Sài Gòn. Không quá xa hoa, không sang trọng, đắt tiền…