Cách giúp smartphone Samsung của bạn chạy nhanh mượt thần kỳ

Với vài bước tinh chỉnh cực kỳ đơn giản trong bài này đảm bảo sẽ giúp điện thoại Samsung của bạn hoạt động nhanh và mượt mà hơn trước rất nhiều. Và đây sẽ là cách tăng tốc smartphone Samsung chạy nhanh và mượt thần kỳ, cùng xem ngay để trở thành người dùng chuyên nghiệp…

Hướng dẫn tăng tốc smartphone Samsung chạy nhanh và mượt thần kỳ

Bước 1: Bây giờ, bạn hãy truy cập vào Cài đặt máy > Thông tin điện thoại > Thông tin phần mềm > chạm nhiều lần vào mục Số hiệu bản tạo (khoảng 7-9 lần) đến khi thấy thông báo xác nhận đã bật chế độ nhà phát triển.

Bước 2: Sau đó, các bạn quay trở lại menu Cài đặt chính sẽ thấy xuất hiện mục Cài đặt cho nhà phát triển (như ảnh minh họa bên dưới).

Cài đặt cho nhà phát triển

Bước 3: Tiếp theo, trong mục Cài đặt cho nhà phát triển, bạn cuộn trang xuống tìm 3 mục: Tỉ lệ hoạt ảnh cửa sổ, Tỉ lệ hoạt ảnh chuyển tiếp, Tỉ lệ thời gian của bộ hiệu ứng động. Ở 3 mục này đều đã được thiết lập mặc định với Tỉ lệ hoạt ảnh là 1.x, các bạn hãy chạm vào từng mục rồi chọn 0.5x.

Tùy chỉnh tỉ lệ hoạt ảnh

Bước 4: Khi đã tùy chỉnh xong Tỉ lệ hoạt ảnh như nói trên, các bạn tiếp tục cuộn trang xuống tìm mục Buộc tái tạo GPU và bật nó lên. Mục đích của 2 sự kết hợp này chính là giúp tăng tốc hiệu ứng và ép GPU xử lý giao diện thay vì CPU.

Bật Buộc tái tạo GPU

Sau khi hoàn tất các thiết lập như trên, bạn hãy thử trải nghiệm xem tốc độ load ứng dụng như Facebook, YouTube hay chuyển cảnh giao diện có mượt mà hơn trước không nhé!

Mọi thắc mắc về cách thức tăng tốc cho smartphone Samsung thông qua loạt tinh chỉnh đơn giản trong bài, các bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này! Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Smartphone Samsung luôn đi đầu trong công nghệ màn hình, với độ phân giải cao và sắc nét thì không phải bàn. Hiện nay lại thêm màn hình gập vô cùng đẹp mắt. Nhấn vào nút cam bên dưới để sở hữu ngay cho mình một chiếc điện thoại Samsung nhé.

MUA ĐIỆN THOẠI SAMSUNG TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

  • Cách tải Google Camera 8.4 mới để điện thoại bạn chụp đẹp như Pixel 6
  • Tổng hợp những gói cước 4G xài mãi không hết – Đăng ký là lướt tẹt ga
  • Cách cài theme giáng sinh 2021 cho điện thoại Android cực kỳ đẹp mắt
  • Cách tải Google Camera 8.4 mới để điện thoại bạn chụp đẹp như Pixel 6
  • 3 mẹo chụp ảnh đẹp trên Samsung Galaxy A03 để bạn có bức hình ấn tượng
  • Hướng dẫn cách thay đổi trình duyệt mặc định trên Samsung cực đơn giản
  • Hướng dẫn cách tạo icon cho Samsung đẹp và lạ để nhắn tin với bạn bè
  • 3 cách tắt cảnh báo độ ẩm Samsung để tránh gây phiền hà cho bạn
  • Tại sao bật dữ liệu nhưng không vào được mạng trên Samsung? 4 cách sửa

Biên tập bởi Phan Phú Trung Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Related Posts