{Tổng hợp} 10 cách xử lý giày nam bị rộng đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả

  • {Chia sẻ} Địa chỉ giầy lười nam giá rẻ tại hà nội “ĐẸP – ĐỘC ĐÁO”
  • [Tổng hợp] Một số mẫu giầy lười nam ở hà nội “nhất định” bạn phải sở hữu

cách xử lý giày nam bị rộng

Cách xử lý giày nam bị rộng bằng miếng lót đế

Nếu như đôi giày bạn mới mua về mà đã bị rộng, hoặc đi lâu ngày nó bị dãn ra khiến giày bị rộng thì bạn có thể tận dụng day mẹo dưới đây để khắc phục tình trạng này nhé. Bạn hãy lấy một miếng lót giày và đặt miếng lót vào gót hoặc mũi giày sau đó thử ướm chân vào và điều chỉnh miếng lót sao cho hợp lý nhất để sử dụng đôi giày. Thế là đôi giày của bạn sẽ khắc phục được tình trạng bị rộng, bạn sẽ không bị tuột gót giày nữa, cũng như bước đi dễ dàng hơn.

Miếng lót này được bán tràn lan trên thị trường nên bạn có thể mua nó một cách dễ dàng. Giá thường dao động từ 20k – 40k/đôi

Cách xử lý giày nam bị rộng nhờ mút xốp

Mẹo này thường được các sinh viên ứng dụng vì nó đơn giản, tiện dụng và dễ làm. Bạn chỉ cần kiếm một miếng mút xốp sau đó ướm với khoảng bàn chân của bạn rồi cắt lấy khoảng đó, tiếp tới là dán miếng mút vào gót giày là bạn đã hạn chế được cách rộng của đôi giày. Trường hợp miếng xốp bị mòn, hoặc bị bẩn do sử dụng lâu ngày thì bạn có thể cắt miếng khác ra và bỏ vào đôi giày, cho tới khi đôi giày bị hỏng thì thôi.

cách xử lý giày nam bị rộng

Cách xử lý giày nam bị rộng nhờ vào tất

Tất chính là phụ kiện không thể thiếu khi đi giày, chính vì thế bạn có thể tận dụng những đôi tất để khắc phục tình trạng giày bị rộng. Bạn có thể mang từ 2 lớp tất trở lên bao gồm tất tàng hình bên trong và một đôi tất giày cao cổ bên ngoài để giúp đôi chân của bạn vừa khít với chiếc giày hơn. Ngoài ra, khi nam giới sử dụng tất tàng hình bên trong sẽ giúp tránh ra mồ hôi chân khiến chân bị mùi. Khi đi tất theo cách này bạn nên khéo léo giấu đi đường mí vớ để tránh làm mất thẩm mỹ cho đôi giày nhé.

Cách xử lý giày nam bị rộng nhờ vào miếng lót giày để hạn chế độ rộng của giày

Đối với cách xử lý giày nam bị rộng này thực sự không được hoàn hảo lắm nhưng cũng khắc được mức độ nào đó. Bạn chỉ cần mua 1 đôi lót giày càng dày càng tốt để lót chúng vào trực tiếp phần phía trong giày. Những miếng lót này sẽ hạn chế được bớt độ rộng của giày đồng thời mang tới độ êm ái cho đôi chân hơn. Nếu như đặt 1 miếng lót vào mà bạn vẫn cảm thấy bị rộng thì hãy đặt thêm 1 miếng nữa nhé.

cách xử lý giày nam bị rộng

Cách xử lý giày nam bị rộng nhờ vào việc sử dụng đệm mũi

Cách này để xử lý trong trường hợp đôi giày của bạn bị rộng phần mũi khiến chân đi không được thỏa mái. Bạn có thể dụng báo, miếng silicon để nhét vào đầu mũi, nhưng tốt nhất bạn nên dùng miếng xốp mút cắt độn vào mũi giày cho chắc chắn hơn. Cách xử lý giày này sẽ không bị lộ và mang tới độ chính xác cao hơn, bạn sẽ hạn chế được độ rộng của đôi giày.

Cách xử lý giày nam bị rộng bằng miếng dán ở gót chân

Trường hợp phần gót chân của bạn bị rộng thì bạn có thể mua 1 hộp băng dán urgo ở tiệm thuốc và bóc ra dán trực tiếp ở gót chân để khi xỏ giày vào chân là giày sẽ vừa vặn hơn. Cách xử lý này chỉ dùng trong trường hợp đôi giày bị rộng vừa phải bởi lớp băng dán này có thể di chuyển dễ dàng và dễ bị bong ra khiến bạn mất công gắn lại.

cách xử lý giày nam bị rộng

Trên đây là tổng hợp các cách xử lý giày nam bị rộng mà Ts.Milan sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm của đôi giày một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất. Nếu bạn có những mẹo xử lý độ rộng của giày thì hãy chia sẻ với chúng tôi nhé. Tham khảo:

  • [Tổng hợp] Các mẫu giày tây oxford nam tphcm được nhiều bạn yêu thích
  • Một số mẫu giày tây nam giá rẻ tại Hà Nội được các “đấng mày râu” yêu thích

Related Posts