One Piece: Bạn biết gì về Trái Ác quỷ mạnh nhất thế giới của Râu Trắng?

Đánh giá bài viết

Edward Newgate hay còn được gọi với cái tên quen thuộc “Râu Trắng”, từng là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Râu Trắng, được biết đến như “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” với việc sở hữu trái ác quỷ Gura Gura no Mi.

Râu Trắng là một nhân vật cực kì quan trọng trong One Piece, ông được biết đến là “Người đàn ông tới gần One Piece nhất” sau cái chết của Gol D. Roger. Râu Trắng cũng là một thành viên của Tứ Hoàng cho đến khi tử trận trong cuộc cứu Ace ở Marineford.

Nói về sức mạnh thì Râu Trắng được xem là một trong những nhân vật “nặng đô” nhất của cả series One Piece khi ông được xem như là người có thể đánh ngang tay với cả Vua Hải Tặc Gol D Roger hay anh hùng hải quân Garp. Trong trận chiến tại Marineford, tuy đã gần đất xa trời và còn bị thương nặng trước trận chiến nhưng Râu Trắng vẫn đủ sức để cân cả ba đô đốc hải quân. Thậm chí Garp cùng Sengoku phải xuất hiện mới có thể ngăn cản Râu Trắng, như vậy cũng đủ thấy rằng ông ta mạnh như thế nào. Và sức mạnh đó một phần rất lớn đến từ Trái Ác Quỷ mà Râu Trắng sở hữu Gura Gura no Mi.

Gura Gura no Mi (Trái Chấn Động) là một trái ác quỷ hệ Paramecia khiến Râu Trắng trở thành “Người Chấn Động” và nó được coi là Trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia. Theo Sengoku, Râu Trắng có sức mạnh có thể hủy diệt thế giới.

Với sức mạnh của Trái ác quỷ này, Râu Trắng có thể tạo ra sóng xung kích mạnh mẽ bằng cách phá vỡ không khí như thủy tinh. Những sóng xung kích này sau đó sẽ được chuyển xuống mặt đất gây ra động đất, nếu dưới đáy biển, thì nó sẽ tạo ra sóng thần.

Râu Trắng cũng có thể sử dụng các sóng xung kích này để chặn các đòn tấn công vật lý, cũng như các đòn tấn công phi vật lý, khiến cho sức mạnh Trái ác quỷ của ông trở nên tuyệt vời cho cả khả năng tấn công và phòng thủ.

Gura Gura no Mi là Trái ác quỷ đầu tiên được thuộc về hai người dùng riêng biệt, đã được Marshall D. Teach chiếm đoạt sau khi Edward Newgate qua đời, thông qua một phương pháp chưa được tiết lộ. Hơn nữa, giờ đây nó cùng với Yami Yami no Mi là hai loại trái cây ác quỷ được sử dụng bởi cùng một người.

Tên của Trái ác quỷ này gợi nhớ đến tiếng cười đặc trưng của Râu Trắng, “Gurararara”. Giống như Perona và Horo Horo no Mi (“Horohorohorohoro”), Streusen và Kuku Kuku no Mi (“Kukukuku”).

Sức mạnh của Gura Gura no Mi là một trong hai khía cạnh khiến Râu Trắng giống với Thần Hy Lạp Poseidon, người còn lại là một Yonko, là hoàng đế của những vùng biển có thể gây ra động đất và sóng thần

>>> Xem Thêm: One Piece: Marco có xứng đáng thay thế Râu Trắng và trở thành Tứ Hoàng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Related Posts

Cách trồng xà lách đơn giản tại nhà

Cách trồng xà lách đơn giản tại nhà

Xà lách là loại rau có kỹ thuật trồng khá đơn giản, không cần chăm sóc nhiều, tốn ít chi phí và cho năng suất thu hoạch…

9 loại rau giàu canxi hơn cả sữa, có bán khắp các chợ, biết tận dụng bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề xương khớp

Nói đến những thực phẩm có hàm lượng canxi cao, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sữa, tôm, thịt bò. Đúng, đây đều là những thực phẩm…

RAU LỦI – HAY CÒN GỌI LÀ RAU RỪNG – CÁC MÓN NGON VỚI RAU LỦI

RAU LỦI – HAY CÒN GỌI LÀ RAU RỪNG – CÁC MÓN NGON VỚI RAU LỦI

RAU LỦI – HAY CÒN GỌI LÀ RAU RỪNG – CÁC MÓN NGON VỚI RAU LỦI Nhiều người chắc hẳn còn chưa quen với cái tên Rau…

Cách làm bún đậu mắm tôm ngon chuẩn vị Hà Nội

Cách làm bún đậu mắm tôm ngon chuẩn vị Hà Nội

Bún đậu mắm tôm là món ngon dân dã mang hương vị truyền thống của người miền Bắc, đặc biệt là ở thủ đô Hà Nội. Mẹt…

Hướng dẫn 10 cách chế biến rau chân vịt siêu ngon

1. Cách chế biến rau chân vịt – súp khoai tây 2. Cách nấu rau chân vịt xào tỏi 3. Cách nấu rau chân vịt xào trứng…

Thuyết minh về cách nấu canh rau ngót với thịt lợn nạc lớp 8

Bạn đang xem bản rút gọn của tài liệu. Xem và tải ngay bản đầy đủ của tài liệu tại đây (22.38 KB, 2 trang ) Xem…