SCU Probi đường 65ml

Đánh giá bài viết

Sữa chua uống Vinamilk Probi có đường

Từ lợi khuẩn “dành cho sự sống” đến những chai Probi kỳ diệu

Lợi khuẩn Probiotics là gì?

Từ hàng nghìn năm trước, trong quá trình theo đuổi ước muốn duy trì một cuộc sống khoẻ mạnh, các nhà khoa học đã khám phá ra những vi sinh vật sống có lợi hay còn gọi là lợi khuẩn – tên khoa học là Probiotics – tiếng Hy Lạp có nghĩa là “dành cho sự sống”. Theo thời gian, Probiotics được nhìn nhận rõ ràng hơn với những lợi ích tích cực đối với hệ tiêu hoá và sức đề kháng cơ thể.

Vì thế, nhiều nghiên cứu đã và đang không ngừng được tiến hành suốt cả thế kỉ qua đã khẳng định, lợi khuẩn giúp hỗ trợ miễn dịch đường ruột chữa trị chứng táo bón, rối loạn tiêu hóa và đặc biệt, giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Lợi khuẩn giúp hạn chế cảm cúm

Ngoài ra, lợi khuẩn cũng đã được chứng minh công dụng trên các loại virus, như virus cúm, rotavirus, herpes… Theo Hiệp hội Nhi Khoa Nhật Bản, việc bổ sung Probiotics mỗi ngày hai lần có thể làm giảm nguy cơ bị sốt, ho, sổ mũi ở trẻ em từ 8-13 tuổi. Bên cạnh đó, Probiotics cũng được chứng minh rằng có hiệu quả làm giảm tỷ lệ mắc bệnh viêm mũi dị ứng hoặc triệu chứng dị ứng theo mùa ở trẻ em.

Để giải thích cho cơ chế này, theo phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Tổng thư ký Chi hội Tiêu hoá Gan mật Dinh dưỡng Nhi Việt Nam, gần 70 – 80% các tế bào miễn dịch cư trú tại đường ruột. Tuy nhiên nơi đây còn chứa 100.000 tỷ vi khuẩn, gấp 10 lần số tế bào trong cơ thể với phần lớn là các lợi khuẩn. Trong đó, các lợi khuẩn sẽ sản sinh kháng thể IgA; tăng số lượng và chức năng các tế bào miễn dịch; tạo màng chắn ngăn cản vi khuẩn, virus gây bệnh xâm nhập trên bề mặt niêm mạc ruột. Vì thế, việc bổ sung lợi khuẩn đường tiêu hóa sẽ giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể, từ đó giúp phòng ngừa cảm cúm hiệu quả.

Sữa chua uống Vinamilk Probi tăng đề kháng, không lo cúm

Ra đời từ năm 2007, Sữa chua uống Vinamilk Probi là thành tựu nghiên cứu khoa học giữa Vinamilk và Chr Hansen Đan Mạch- tập đoàn men sống hàng đầu Châu Âu. Vinamilk Probi được bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn độc quyền Lactobacillus Paracasei L.Casei 431®. Đây là loại lợi khuẩn ưu việt hàng đầu thế giới với hơn 20 kiểm chứng lâm sàn và được nhắc đến trong 80 ấn phẩm khoa học nhờ tác dụng hỗ trợ miễn dịch đường ruột, tăng cường đề kháng và hạn chế cảm cúm. Vinamilk Probi được kiểm chứng lậm sàng giúp giảm đáng kể tỷ lệ mắc và số ngày bị cúm (theo nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2016).

Sữa chua uống Vinamilk Probi được ủ men lâu hơn 7 lần sản phẩm sữa chua bình thường để đảm bảo lượng lợi khuẩn trong từng hũ sữa chua. Sản phẩm được Tổng Hội Y Học Việt Nam khuyên dùng 2 chai mỗi ngày cho gia đình bạn khỏe mạnh và không lo cảm cúm.

Related Posts

Nên ăn gì để tăng thể lực, tăng sức bền cho cơ thể?

Khi thắc mắc nên ăn gì để tăng thể lực thì thật ra trong danh sách thực phẩm khuyên bạn nên bổ sung đều là những món…

Bật mí 4 nhóm dưỡng chất quan trọng cần cung cấp cho cơ thể

Bật mí 4 nhóm dưỡng chất quan trọng cần cung cấp cho cơ thể

Chế độ ăn uống đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho một cơ thể khỏe mạnh và phát triển. Vì thế, bạn cần quan tâm đến…

Một số nghiên cứu về thực trạng dinh dưỡng

3. Ý nghĩa khoa học và thực tiễn của đề tài 1.3.2. Một số nghiên cứu về thực trạng dinh dưỡng 1.3.2.1. Một số nghiên cứu về…

Top 12+ Quán Bán Cháo Dinh Dưỡng Thủ Đức Ngon nhất

Cháo dinh dưỡng Thủ Đức – Không thể không biết đến các quán này trên VNTopFood.com, nơi bạn có thể khám phá những điểm đặc biệt trong…

Nấm sò xám

Nấm sò xám

Nấm sò xám hay còn gọi là nấm bào ngư, là một trong những loại nấm ngon ngọt và có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nấm…

Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 5 cần những gì?

Lưu ý dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 5 Mẹ cần tìm hiểu nhu cầu dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 5 để ăn đúng…