Những vai trò quan trọng của nước đối với cơ thể con người

Đánh giá bài viết

Đặc tính nước iON kiềm

Đặc tính nước iON kiềm

Hiện nay nguồn nước bị ô nhiễm rất đáng báo động, các sản phẩm lọc nước, nước tinh khiết lại lấy đi oxy, khoáng chất tự nhiên có trong nước, chức năng của nước đôi phần bị ảnh hưởng. Nên nhu cầu tiêu thụ nước sạch và tốt cho sức khỏe tăng cao.

Một giải pháp đến từ đất nước Nhật Bản đó là nước điện giải ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm – nguồn nước quý giá giúp bảo vệ cơ thể toàn diện với những đặc tính như:

Tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Cơ thể tiêu thụ nhiều thực phẩm có tính axit như rượu bia, thuốc lá, thức ăn dầu mỡ, chất béo, thức ăn nhanh, đồ nướng, chiên, xào,… là căn nguyên của các chứng bệnh nan y nguy hiểm, tính kiềm tự nhiên trong nước sẽ trung hòa lại lượng axit dư thừa này, loại bỏ nguy cơ bệnh tật rõ rệt.

Phân tử nước siêu nhỏ

Phải kể đến cấu tạo phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm, quá trình điện phân đã phân tách nước và tái cấu trúc lại ở dạng ion, kích thước siêu nhỏ (chỉ 0.5 nanomet so với kích thước ban đầu là 2.5 nanomet) sẽ dễ dàng thẩm thấu đến tế bào, hòa tan các chất dinh dưỡng, tham gia vào các phản ứng hóa lý môi trường nội môi.

Chống oxy hóa mạnh

Sự tấn công của gốc tự do, quá trình lão hóa của cơ thể là nỗi ám ảnh đối với chúng ta. Quá trình điện phân nước đã giải phóng hydrogen có khả năng làm chậm quá trình oxy hóa, tái tạo tế bào, giúp cơ thể tươi trẻ, khỏe mạnh.

Giàu vi khoáng tự nhiên

Do ai cũng ý thức được tầm quan trọng của nước nên các sản phẩm lọc nước sạch ra đời đáp ứng nhu cầu, tuy nhiên hiện nay công nghệ lọc nước chỉ đáp ứng được nước sạch, tức là loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất, oxy trong nước (Công nghệ lọc RO) trở thành nước chết.

Với khả năng giữ lại khoáng chất tự nhiên nhờ công nghệ lọc hiện đại giúp cho nguồn nước uống được bảo toàn những giá trị thiên nhiên vốn có. Việc uống nước iON kiềm giúp cung cấp những khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhằm thúc đẩy quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng từ đó giúp nâng cao sức khỏe một cách tốt hơn.

Như vậy vai trò của nước đối với cơ thể là vô cùng quan trọng, ngoài việc uống đủ nước hằng ngày chúng ta cũng cần quan tâm đến chất lượng nước, để cơ thể khỏe mạnh hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về máy và nước iON kiềm thì bạn hãy liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua số Hotline miễn phí cước hoặc đến trực tiếp Showroom để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Related Posts

8 lợi ích bất ngờ của hạt lạc đối với sức khỏe

8 lợi ích bất ngờ của hạt lạc đối với sức khỏe

Từ xưa đến nay người Việt Nam đã rất quen thuộc với việc sử dụng hạt lạc trong chế độ ăn hằng ngày. Loại hạt này vừa…

FUNO - TRIỆU CHỨNG THIẾU KALI Ở CÂY TRỒNG VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC

FUNO – TRIỆU CHỨNG THIẾU KALI Ở CÂY TRỒNG VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC

1. Nguyên Nhân Thiếu Dinh Dưỡng Kali Ở Cây Trồng Sự thiếu hụt kali phổ biến nhất là do thành phần đất, đặc biệt đối với cây…

100g đậu đỏ bao nhiêu calo? Đậu đỏ có giảm cân không?

100g đậu đỏ bao nhiêu calo? Đậu đỏ có giảm cân không?

100g đậu đỏ bao nhiêu calo ?Đậu đỏ có giảm cân không? Cách chế biến đậu đỏ giảm cân như thế nào? Là băn khoăn của những…

Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 8 Tháng Tuổi Đầy Đủ Dinh Dưỡng

Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 8 Tháng Tuổi Đầy Đủ Dinh Dưỡng

Đối với trẻ 8 tháng tuổi, cơ thể cần thêm nhiều dưỡng chất hơn để phát triển toàn diện. Vì vậy, mẹ cần chuẩn bị một thực…

Điểm mặt 15+ quán cháo dinh dưỡng Hà Nội an toàn vệ sinh

Điểm mặt 15+ quán cháo dinh dưỡng Hà Nội an toàn vệ sinh

Hiện nay nhu cầu ngày càng đươc nâng cao chính vì thế các bộ mẹ khá bận rộn không có thời gian quan tâm đến các vấn…

Thực Đơn Cho Bé 2-3 Tuổi Đủ Dinh Dưỡng Con Ăn Mau Lớn

Thực Đơn Cho Bé 2-3 Tuổi Đủ Dinh Dưỡng Con Ăn Mau Lớn

Xây dựng thực đơn cho bé 2-3 tuổi như thế nào để đảm bảo dinh dưỡng, thơm ngon hấp dẫn mà tiết kiệm thời gian chế biến?…