Top cơ sở khám dinh dưỡng tại Hà Nội cho ba mẹ tham khảo

Đánh giá bài viết

1. Top cơ sở khám dinh dưỡng tại Hà Nội: Viện Dinh dưỡng

Viện Dinh dưỡng Quốc Gia là cơ sở thăm khám dinh dưỡng quen thuộc với nhiều ba mẹ. Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành, đây chính là địa chỉ uy tín và chất lượng điều trị các vấn đề về dinh dưỡng cho bé. Tại đây quy trình thăm khám dinh dưỡng được hoàn thiện và chuẩn hóa theo khoa học. Bé ngoài được cân đo, khám lâm sàng còn được hỗ trợ thực hiện các xét nghiệm cần thiết như vi chất, đo tuổi xương,… Những chỉ số xét nghiệm này sẽ giúp bác sĩ nhận định được đúng và chính xác tình trạng dinh dưỡng cũng như vi chất của bé. Từ đó, hướng điều trị và thời gian điều trị sẽ được tối ưu đem lại hiệu quả tốt nhất.

Viện Dinh dưỡng

Viện Dinh dưỡng

Ngoài ra, Viện Dinh dưỡng Quốc Gia cũng là nơi quy tụ rất nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Dinh dưỡng. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cũng là một điểm cộng để ba mẹ lựa chọn địa điểm này thăm khám dinh dưỡng cho bé. Bởi những lý do trên đã khiến Viện Dinh dưỡng quốc gia trở thành cơ sở luôn trong top cơ sở khám dinh dưỡng tại Hà Nội.

2. Top cơ sở khám dinh dưỡng tại Hà Nội: Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương cũng lọt top cơ sở khám dinh dưỡng tại Hà Nội hiện nay. Từ lâu Bệnh viện Nhi trung ương đã là cơ sở hàng đầu cả nước về khám và chăm sóc sức khỏe của trẻ em. Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi trung ương cũng là nơi chăm sóc hỗ trợ dinh dưỡng cho hầu hết các bệnh nhân nội trú và ngoại trú. Công tác khám – tư vấn dinh dưỡng tại đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, chuyên viên dinh dưỡng giàu kinh nghiệm lâm sàng. Bé sẽ nhận được những hỗ trợ và tư vấn kịp thời dựa trên tình trạng sức khỏe hiện tại.

Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương

Bên cạnh đó, khoa Dinh dưỡng cũng kết hợp với các chuyên khoa khác như Nội tiết, tiêu hóa,.. để hỗ trợ điều trị bệnh lý đi kèm cho bệnh nhân. Ngoài các vấn đề sức khỏe như thừa/ thiếu cân, biếng ăn,.. đây cũng là địa chỉ được cấp phép để xét nghiệm tầm soát và chỉ định hoocmon tăng trưởng ở những trẻ thấp còi.

Tổng đài tư vấn và đặt lịch khám dinh dưỡng tại các phòng khám uy tín hoặc Tải ứng dụng Bác sĩ ơi – IVIE – Bác sĩ ơi để xem thông tin các CSYT và đặt lịch chủ động hơn!

1900 638 367

3. Top cơ sở khám dinh dưỡng tại Hà Nội: Ứng dụng IVIE – Bác sĩ ơi – Bác sĩ ơi

Bên cạnh hình thức thăm khám offline, ngày nay việc khám và tư vấn dinh dưỡng online cũng rất được ưa chuộng. Một trong số top cơ sở khám dinh dưỡng tại Hà Nội bằng hình thức online ba mẹ có thể tham khảo là Ứng dụng chăm sóc sức khỏe IVIE – Bác sĩ ơi. Đây là ứng dụng y tế, là cầu nối giúp ba mẹ kết nối với bác sĩ cực kỳ nhanh và hiệu quả. Khi thăm khám dinh dưỡng online qua IVIE – Bác sĩ ơi, ba mẹ sẽ nhận được những dịch vụ:

Ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi - Bác sĩ ơi

Ứng dụng IVIE – Bác sĩ ơi – Bác sĩ ơi

  • Tư vấn dinh dưỡng 1:1 cùng chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ giải pháp cải thiện kịp thời các vấn đề sức khỏe dinh dưỡng như biếng ăn, thấp còi, thừa cân béo phì, táo bón, tiêu chảy,…
  • Bé được thiết kế thực đơn cá thể hóa phù hợp với lịch sinh hoạt hằng ngày. Điều này sẽ giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong việc áp dụng thực đơn cũng như chỉ định thuốc điều trị của bác sĩ.
  • Tiết kiệm đáng kể chi phí đi lại cho ba mẹ ở xa.
  • Linh động trong sắp xếp thời gian thăm khám. Ba mẹ có thể chủ động đặt lịch phù hợp với quỹ thời gian của gia đình.

Để sớm được hỗ trợ khám – tư vấn dinh dưỡng cho bé, ba mẹ hãy liên hệ số hotline 1900638367. IVIE – Bác sĩ ơi cam kết đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình chăm sóc dinh dưỡng cho bé.

1900 638 367

Related Posts

Bà bầu tháng thứ 8 nên bổ sung dinh dưỡng gì?

Bà bầu tháng thứ 8 nên bổ sung dinh dưỡng gì?

Tháng thứ 8 của thai kỳ là khoảng thời gian cần đặc biệt chú trọng về dinh dưỡng, vì lúc này mọi thứ mẹ nạp vào đều…

Thuốc tăng cân: Lợi bất cập hại với nhiều tác dụng phụ nguy hiểm

Thuốc tăng cân được cho là một trong những giải pháp tăng cân được nhiều người quan tâm nhờ có hiệu quả nhanh. Tuy nhiên, loại thuốc…

Siêu thực phẩm

Siêu thực phẩm

Ngày nay khoa học đã từng bước chứng minh được rằng nhiều loại thực phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe của con người từ cá…

Bài 40: Sản xuất thức ăn vật nuôi

Xem toàn bộ tài liệu Lớp 7: tại đây Sách giải bài tập công nghệ 7 – Bài 40: Sản xuất thức ăn vật nuôi giúp HS…

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày giúp bạn lấy lại vóc dáng hiệu quả

Bạn sẽ không thể giảm cân liên tục nếu bạn không thể tự thiết kế được cho mình một thực đơn giảm cân trong 7 ngày. Một…

Gạch cua là gì? Ăn gạch cua có tốt không?

Chúng ta thường thích ăn cua, đặc biệt là cua gạch. Nhưng ít người hiểu đúng thế nào là gạch cua. Vậy gạch cua là gì? Ăn…